Nhà đầu tư Angeles sẽ công bố Top 100 công ty khởi nghiệp và người nhận giải thưởng Adelante

(SeaPRwire) –   CHICAGO, Ngày 8 tháng 5 năm 2024, cộng đồng nhà đầu tư tìm kiếm, tài trợ và phát triển các startup triển vọng nhất, sẵn sàng công bố Top 100 startup người Mỹ gốc Tây Ban Nha hoặc Mỹ Latinh có triển vọng nhất tại Mỹ cùng với người đoạt giải thưởng Adelante tại sự kiện hội nghị và trao giải mỗ Q2 của Angeles tại San Francisco vào ngày 16-17 tháng 5 năm 2024.

(PRNewsfoto/Angeles Investors)

“Thời điểm này nhấn mạnh sự cống hiến chung của chúng ta nhằm thúc đẩy sự thay đổi tích cực và trao quyền cho các startup có tầm nhìn.”

Angeles 100 không chỉ đơn thuần là một danh sách xếp hạng, mà còn là lễ kỷ niệm những startup đầy cảm hứng đang thúc đẩy sự đổi mới. Những startup này thể hiện chính xác tinh thần của các công ty Angeles hỗ trợ và đầu tư, trưng bày những người sáng lập đang đưa doanh nghiệp phát triển và vị thế cho thành công.

Giải thưởng “Adelante Award” của Angeles Investors là một vinh dự được trao hàng năm cho những nhà lãnh đạo thể hiện sự cống hiến đặc biệt trong việc thúc đẩy tinh thần doanh nghiệp tại cộng đồng người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Mỹ Latinh, đưa đất nước tiến lên phía trước… ¡Adelante!

Tôi cảm thấy vinh dự khi ghi nhận những người đoạt giải xuất sắc và hợp tác với các đồng nghiệp uy tín. Cùng nhau, chúng ta đang thúc đẩy sự đổi mới, nuôi dưỡng sự phát triển và định hình tương lai của tinh thần doanh nghiệp,” ông David Olivencia, Giám đốc điều hành của Angeles Investors phát biểu.

Sự kiện sẽ bắt đầu với những phát biểu của ông Oscar Marquina, bà Ivette Lepe và ông Brandon Heiken, tiếp theo là các cuộc thảo luận hội thảo sâu sắc với sự tham gia của những nhân vật nổi tiếng như ông Marcelo DeSantis, Jorge Heraud, bà Claudia Bardales, ông Israel Niezen, ông Juan Manuel Barrero, bà Fernanda Baker, Robespierre Reyes, ông Fred Schonenberg, ông Elias Chavarria, bà Min Park, ông Guillermo Diaz, Tiến sĩ Chrystina Serrano, Tiến sĩ Amir Bahmani, ông Gene Hayes, Aditi Gupta, bà Adela Cepeda, bà Guadalupe Rodriguez và nhiều người khác. Các nhà đầu tư được cấp phép sẽ có cơ hội chứng kiến các bài trình bày từ một số công ty khởi nghiệp hàng đầu của Mỹ và đầu tư với tư cách là bạn bè của Angeles.

Ứng viên cho Angeles 100 được lựa chọn từ , các đối tác và cộng đồng. Những người đoạt giải được chọn dựa trên thành tích, sự phát triển của họ cũng như khả năng huy động vốn cho các dự án khởi nghiệp của họ.

, các cơ hội tài trợ và bàn hội nghị cũng đang mở cho xem xét. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ .

Angeles Investors là một cộng đồng nhà đầu tư năng động cam kết tìm kiếm, tài trợ và phát triển các startup người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Mỹ Latinh triển vọng nhất. Những người đoạt giải Angeles 100 sẽ được tôn vinh trong sự kiện trao giải Angeles Investors Q2 Summit vào ngày 16-17 tháng 5 năm 2024.

Để được tư vấn về thành viên, cơ hội tài trợ hoặc câu hỏi về thông cáo báo chí này, vui lòng liên hệ với Dahlia Mjarez tại .

Liên hệ với bà Dahlia Mjarez để biết thông tin về cơ hội thành viên và tài trợ hoặc câu hỏi về thông cáo báo chí này tại . Báo chí được mời tham dự.

Nguồn: Angeles Investors

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.