Củng cố Dịch vụ Cuộc sống Địa phương, Quhuo Khám phá Lĩnh vực Mới trong Dịch vụ SaaS+ với Mô hình Kinh tế Gig

(SeaPRwire) –   BẮC KINH, 8 tháng 5, 2024 – Gần đây, Công ty Cổ phần Quhuo (NASDAQ: QH) (“Quhuo” hoặc “Công ty”), một nền tảng kinh tế dịch vụ cộng đồng tập trung vào các dịch vụ đời sống địa phương tại Trung Quốc, đã công bố một chiến lược triển khai quan trọng: mở rộng các kịch bản dịch vụ SaaS+ vào lĩnh vực chăm sóc y tế, nhà ở dài hạn và căn hộ chăm sóc người già. Bằng cách áp dụng mô hình kinh tế dịch vụ, Quhuo hướng tới giảm chi phí và tăng hiệu quả cho các nhà cung cấp dịch vụ đời sống địa phương, do đó thúc đẩy sự phát triển hơn nữa cho cả doanh nghiệp và ngành công nghiệp.

Trong những năm gần đây, trước bối cảnh bất ổn kinh tế ngày càng tăng, mô hình làm việc trực tiếp truyền thống không thể đáp ứng được nhu cầu tài nguyên nhân lực linh hoạt và đa dạng của doanh nghiệp. Việc phát hành “Sách Xanh về Việc làm Linh hoạt tại Trung Quốc” năm 2023 đã nhấn mạnh xu hướng này, với gần 70% doanh nghiệp trong nước thử nghiệm áp dụng phương pháp kinh tế dịch vụ và hơn 35% vị trí hiện sử dụng mô hình kinh tế dịch vụ. Sự chuyển dịch này không chỉ phản ánh nhu cầu cấp thiết về tính linh hoạt của thị trường mà còn biểu thị sự phát triển nhanh chóng của “kinh tế dịch vụ mới”.

Bằng cách kế thừa hơn một thập kỷ kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực dịch vụ đời sống địa phương, Quhuo đã phát triển sản phẩm dịch vụ SaaS+ độc đáo thông qua đổi mới công nghệ và mô hình kinh tế dịch vụ. Sau nhiều năm phát triển, công ty đã cung cấp các dịch vụ quản lý nhân sự, quản lý tài chính, phân tích dữ liệu và khác cho hơn 8.000 nhà cung cấp dịch vụ đời sống địa phương trong lĩnh vực như homestay, khách sạn, dọn dẹp nhà cửa, giặt ủi, và đóng cửa nhà hàng. Những dịch vụ này không chỉ giúp doanh nghiệp giảm chi phí và nâng cao hiệu quả mà quan trọng hơn, mở rộng nguồn doanh thu.

Dựa trên nền tảng này, Quhuo kế hoạch mở rộng triển vọng sang lĩnh vực y tế, hợp tác với các doanh nghiệp hàng đầu trong các cơ sở y tế để cung cấp các giải pháp dịch vụ SaaS+ toàn diện dựa trên mô hình kinh tế dịch vụ cho các vị trí dọn dẹp, điều dưỡng và vận chuyển. Những giải pháp này sẽ bao gồm các khía cạnh từ tuyển dụng nhân sự xã hội, quản lý việc làm, thanh toán lương, đến xây dựng trạm dịch vụ nhân viên, hoàn toàn giải quyết nhu cầu việc làm linh hoạt trong lĩnh vực y tế.

Đồng thời, Quhuo tập trung vào đổi mới và phát triển trong lĩnh vực nhà ở. Sau ngành kinh doanh homestay nông thôn, Quhuo sẽ mở rộng hoạt động sang các nền tảng nhà ở dài hạn và căn hộ chăm sóc người già. Thông qua hợp tác với các công ty cho thuê bất động sản hàng đầu tại Trung Quốc, Quhuo dự định khám phá các chương trình hồi sinh cho bất động sản mới và cũ, thổi một luồng sinh khí mới vào thị trường cho thuê. Điều này không chỉ giúp chủ nhà và công ty cho thuê tăng doanh thu thuê mà còn cung cấp cho khách thuê nhiều lựa chọn nhà ở chất lượng hơn. Theo ông Đồng Tị, trưởng phòng ngành nhà ở của Quhuo, công ty dự kiến thử nghiệm tại Thanh Hoá, tỉnh Hà Bắc trong quý 2 năm 2024, ra mắt ba sản phẩm: nhà ở dài hạn, căn hộ boutique và căn hộ chăm sóc người già, đánh dấu một sáng tạo quan trọng mới trong dịch vụ nhà ở của Quhuo.

Việc áp dụng thành công các dịch vụ SaaS+ không chỉ thúc đẩy động lực phát triển mới cho dịch vụ đời sống địa phương của Quhuo mà còn cung cấp những góc nhìn mới cho quá trình chuyển đổi và nâng cao của ngành. Trong tương lai, Quhuo dự định mở rộng thị phần dịch vụ SaaS+ trong lĩnh vực chăm sóc y tế, người cao tuổi và căn hộ dài hạn, giúp doanh nghiệp đạt được tốc độ tăng trưởng kinh doanh nhanh chóng và trao quyền cho các doanh nghiệp dịch vụ đời sống địa phương trong tình hình kinh tế mới.

Về Công ty Cổ phần Quhuo

Công ty Cổ phần Quhuo (NASDAQ: QH) (“Quhuo” hoặc “Công ty”) là một nền tảng kinh tế dịch vụ tập trung vào các dịch vụ đời sống địa phương tại Trung Quốc. Bằng cách khai thác Quhuo+, cơ sở hạ tầng công nghệ độc quyền của mình, Quhuo nhằm trao quyền cho các lao động và nhà cung cấp dịch vụ đời sống địa phương cũng như cung cấp các giải pháp vận hành toàn diện cho thị trường dịch vụ đời sống. Hiện tại, Công ty cung cấp nhiều giải pháp vận hành được thiết kế theo ngành, chủ yếu bao gồm các giải pháp giao hàng theo yêu cầu, giải pháp dịch vụ di chuyển, giải pháp dọn dẹp nhà cửa và nhà ở, đáp ứng nhu cầu sống của hàng trăm triệu gia đình trong cộng đồng.

Với tầm nhìn thúc đẩy việc làm, ổn định thu nhập và trao quyền kinh doanh, Quhuo khám phá nhiều kịch bản để thúc đẩy việc làm của người lao động, cung cấp giữa những người khác, an toàn và an ninh nghề nghiệp cũng như đào tạo nghề nghiệp để bảo vệ người lao động, và giúp người lao động lập kế hoạch con đường phát triển sự nghiệp của họ để thực hiện giá trị bản thân.

Tuyên bố an toàn

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Bản tin này chứa “các tuyên bố tương lai” theo Điều 27 của Đạo luật Chứng khoán năm 1933, đã sửa đổi và Điều 21E của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934, đã sửa đổi và Đạo luật Cải cách Quyền riêng tư Chứng khoán năm 1995. Tất cả các tuyên bố khác ngoài các tuyên bố về sự thật hiện tại hoặc quá khứ đều là các tuyên bố tương lai, bao gồm nhưng không giới hạn ở các tuyên bố liên quan đến sự phát triển kinh doanh, triển vọng tài chính, niềm tin và kỳ vọng của Quhuo. Các tuyên bố tương lai bao gồm các tuyên bố chứa các từ như “mong đợi”, “dự kiến”, “tin tưởng”, “sẽ” và các biểu hiện tương tự nhằm mục đích xác định các tuyên bố tương lai. Những tuyên bố này dựa trên các kỳ vọng hiện tại của Quhuo về các vấn đề và rủi ro. Kết quả thực tế và thời gian xảy ra của Quhuo có thể khác biệt đáng kể so với những dự kiến trong các tuyên bố tương lai do những rủi ro và bất ổn này, bao gồm nhưng không giới hạn ở r