Karpowership và Petrobras thành lập liên minh chiến lược nhằm tăng cường dự án khí tự nhiên tích hợp ở châu Mỹ

Oil and Gas 5 Karpowership and Petrobras forge strategic alliance to enhance integrated natural gas projects in the Americas

(SeaPRwire) –   ISTANBUL, May 7, 2024 — Karpowership và Petrobras đã ký Bản Ghi nhớ Ý định (MoI) nhằm kết hợp chuyên môn của mình trong lĩnh vực khí đốt tự nhiên và điện. Điều này bao gồm việc hóa lỏng khí tự nhiên cho cả các nhà máy di động và trên bờ, lưu trữ khí tự nhiên và LNG, cũng như các chương trình tái khí hóa, để đảm bảo nguồn cung và đáp ứng nhu cầu của ngành năng lượng trên khắp châu Mỹ.

Đại diện của cả Petrobras và Karpowership tham dự lễ ký kết MoI tại trụ sở Petrobras

Các khoản đầu tư tại nước này là một phần trong chiến lược toàn cầu của Karpowership, nhằm không chỉ hỗ trợ an ninh năng lượng, mà còn phát triển kinh tế – xã hội của các đối tác chiến lược. Kể từ năm 2022, công ty đã phát triển dự án nguồn điện từ LNG nhanh nhất thế giới tại Brazil nơi hiện vận hành bốn nhà máy di động, được gọi là Powerships, với công suất 560 MW đã ký hợp đồng. Điều này ngoài ra còn bao gồm hai dự án năng lượng mặt trời tại bang Rio de Janeiro.

“Thỏa thuận này với Petrobras củng cố cam kết dài hạn của chúng tôi với Brazil, trung tâm đầu tư của chúng tôi tại Nam Mỹ. Đây sẽ là cơ hội để chúng tôi hợp tác với một trong những công ty năng lượng lớn nhất thế giới và có thể mở rộng các dịch vụ của chúng tôi cho xã hội Brazil và châu Mỹ”, Beyza Özdemir, Giám đốc Khu vực Hoạt động Thương mại cho Nam Mỹ tại Karpowership cho biết.

Công ty cũng dự kiến đầu tư mới trong những năm tới vào các dự án năng lượng tái tạo cũng như các sáng kiến công nghệ xanh. Hơn nữa, Özdemir cho biết công ty cam kết tạo ra các cơ hội việc làm mới trong ngành hàng hải, khí đốt và điện Brazil theo tinh thần hợp tác quốc tế về các thực hành ESG tốt nhất.

Về Karpowership

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà máy điện di động, Karpowership đã khẳng định là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp năng lượng linh hoạt, đáng tin cậy và sạch hơn trên toàn cầu. Với công suất lắp đặt toàn cầu lên đến 7.000 MW, bao gồm các Powerships và nhà máy trên bờ của công ty, cùng đội tàu LNG nổi bao gồm tàu chở LNG và FSRU, Karpowership hoạt động trên 4 châu lục. Cung cấp các giải pháp sản xuất điện nhanh chóng và hiệu quả, các tàu của Karpowership có thể sử dụng nhiều loại nhiên liệu và có thể triển khai nhanh chóng trong vòng chỉ 30 ngày để đáp ứng nhu cầu biến động của lưới điện.

Tại Brazil, hai dự án năng lượng mặt trời của công ty cùng Dự án Nguồn điện từ LNG 560MW sử dụng Powerships và FSRU đặt tại Rio de Janeiro đã tạo ra hơn 1.500 việc làm trực tiếp và gián tiếp. Karpowership Brasil cũng duy trì các thực hành ESG toàn cầu tốt nhất tại nước này bằng cách cung cấp chương trình đào tạo kỹ thuật và chuyển giao kỹ năng hợp tác với Hải quân, tham gia tái trồng rừng và tình nguyện, tặng phẩm giáo dục và công nghệ cho cộng đồng địa phương.

Hình:
Hình:
Logo:

Ông Orhan Remzi Karadeniz, Giám đốc điều hành của Karpowership, và ông Jean Paul Prates, Giám đốc điều hành của Petrobras, chính thức hóa liên doanh chung

Logo Karpowership

Cision Xem nội dung gốc:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.