Địa điểm Ground Mount 3,2 MW tại Black Creek, New York được bảo đảm bởi SolarBank

3.2 MW Ground Mount Site in Black Creek, New York Secured by SolarBank
  • Dự kiến sẽ hoạt động như một địa điểm năng lượng mặt trời cộng đồng, bán tín dụng cho các thuê bao.
  • Dự kiến sẽ cung cấp năng lượng xanh cho khoảng 370 hộ gia đình sau khi đi vào hoạt động.
  • Đủ điều kiện tham gia chương trình NYSUN của NYSERDA để nhận được khuyến mãi.

(SeaPRwire) –   TORONTO, May 6, 2024 Công ty SolarBank Corporation (Nasdaq: SUUN) (Cboe CA: SUNN) (FSE: GY2) (“SolarBank” hoặc “Công ty”) thông báo rằng họ đã ký hợp đồng thuê một khu đất rộng 29,6 mẫu tại Black Creek, New York. SolarBank dự định phát triển dự án điện mặt trời trên mặt đất 3,2 MW DC trên khu đất này (“Dự án”). Dự án dự kiến sẽ đủ điều kiện nhận khuyến mãi theo chương trình NY-Sun của Cơ quan Nghiên cứu và Phát triển Năng lượng New York (“NYSERDA”).

SolarBank Logo (CNW Group/SolarBank Corporation)

Công ty đã nộp đơn yêu cầu kết nối ban đầu cho Dự án và đang chờ kết quả quá trình đó. Sau khi nhận được phê duyệt kết nối, Công ty sẽ tiến hành quá trình cấp phép và bảo đảm tài chính cần thiết cho việc xây dựng Dự án.

Khi hoàn thành, Dự án sẽ được vận hành như một dự án năng lượng mặt trời cộng đồng. Năng lượng mặt trời cộng đồng là một nhóm tấm pin mặt trời có quyền truy cập vào lưới điện địa phương. Khi các tấm pin bắt đầu hoạt động và sản xuất điện, năng lượng sạch từ địa điểm sẽ được cung cấp vào lưới điện địa phương. Tùy thuộc vào quy mô và số lượng tấm pin dự án có, hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm chủ nhà và chủ sở hữu có thể tiết kiệm chi phí từ điện năng được sản xuất bởi dự án.

Có một vài rủi ro liên quan đến việc phát triển Dự án. Việc phát triển bất kỳ dự án nào đều phụ thuộc vào việc nhận được phê duyệt kết nối, các giấy phép cần thiết, sự tiếp tục của các thỏa thuận tài chính bên thứ ba đối với Công ty và các rủi ro liên quan đến việc xây dựng một dự án điện mặt trời. Ngoài ra, chính phủ có thể sửa đổi, giảm hoặc loại bỏ các khuyến mãi và chương trình hỗ trợ chính sách cho điện mặt trời, có thể dẫn đến việc các dự án trong tương lai không còn mang tính kinh tế. Xin vui lòng tham khảo “Tuyên bố tương lai” để thảo luận thêm về các giả định và yếu tố rủi ro liên quan đến các tuyên bố trong bản tin này.

Về Công ty SolarBank Corporation

Công ty SolarBank Corporation là một nhà phát triển và chủ sở hữu dự án năng lượng tái tạo và sạch độc lập tập trung vào các dự án điện mặt trời phân tán và cộng đồng tại CanadaMỹ. Công ty phát triển các dự án điện mặt trời bán điện cho các công ty điện lực, thương mại, công nghiệp, đô thị và dân cư. Công ty tối đa hóa lợi nhuận thông qua danh mục đa dạng các dự án trên nhiều thị trường điện mặt trời hàng đầu bao gồm các dự án với công ty điện lực, chủ sử dụng trong nước, điện mặt trời cộng đồng và các dự án đo lường ròng ảo. Công ty có tiềm năng phát triển hơn một gigawatt và đã phát triển các dự án năng lượng tái tạo và sạch với tổng công suất hơn 70 megawatt đã đi vào hoạt động. Để biết thêm thông tin về SolarBank, vui lòng truy cập .

DỰ BÁO TƯƠNG LAI

Bản tin phát hành này chứa các tuyên bố dự báo tương lai và thông tin dự báo tương lai ‎(“tuyên bố dự báo tương lai”) liên quan đến kỳ vọng hiện tại và quan điểm về các sự kiện ‎tương lai của Công ty. Bất kỳ tuyên bố nào biểu lộ hoặc liên quan đến các kỳ vọng, niềm tin, ‎kế hoạch, mục tiêu, giả định hoặc sự kiện tương lai hoặc hiệu suất (thường nhưng không phải ‎luôn luôn thông qua việc sử dụng từ ngữ hoặc cụm từ như “sẽ có khả năng dẫn đến”, “được ‎dự kiến”, “dự kiến”, “sẽ tiếp tục”, “đang được dự báo”, “dự báo”, “tin tưởng”, “ước tính”, “có ‎kế hoạch”, “dự đoán”, “chiến lược”, “mục tiêu” và “triển vọng”) không phải là sự kiện lịch sử ‎và có thể là tuyên bố dự báo tương lai và có thể bao gồm các ước tính, giả định và mức độ ‎bất định có thể dẫn đến kết quả thực tế hoặc kết quả khác biệt đáng kể so với những gì được ‎biểu lộ trong các tuyên bố dự báo tương lai đó. Đặc biệt và không hạn chế, bản tin phát hành ‎này chứa các tuyên bố dự báo tương lai liên quan đến kỳ vọng của Công ty về xu hướng ngành ‎và tổng quát tăng trưởng thị trường; chiến lược tăng trưởng của Công ty; sản lượng năng lượng ‎dự kiến từ dự án điện mặt trời đề cập trong bản tin phát hành này; giảm phát thải carbon; việc ‎nhận được giấy phép và tài chính để có thể xây dựng Dự án; và việc nhận được khuyến mãi cho ‎Dự án. Không có bảo đảm nào có thể được đưa ra rằng những kỳ vọng này sẽ đúng và các ‎tuyên bố dự báo tương lai được đưa ra trong bản tin phát hành này không nên được dựa quá ‎nhiều.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.