Sohu.com sẽ công bố kết quả tài chính quý 1 năm 2024 vào ngày 20 tháng 5 năm 2024

Gaming01 Sohu.com to Report First Quarter 2024 Financial Results on May 20, 2024

(SeaPRwire) –   BẮC KINH, ngày 6 tháng 5 năm 2024 — Sohu.com Limited (NASDAQ: SOHU), một nhóm doanh nghiệp truyền thông trực tuyến, video và trò chơi hàng đầu của Trung Quốc, sẽ công bố kết quả tài chính quý 1 năm 2024 chưa kiểm toán vào Thứ Hai, ngày 20 tháng 5 năm 2024, trước giờ giao dịch thị trường Mỹ.

Logo của Sohu. (PRNewsFoto/Sohu.com Inc.)

Ban lãnh đạo Sohu sẽ tổ chức cuộc họp hội nghị vào cùng ngày lúc 7:30 sáng giờ Đông Nam nước Mỹ, ngày 20 tháng 5 năm 2024 (7:30 tối giờ Bắc Kinh/Hồng Kông, ngày 20 tháng 5 năm 2024) sau khi công bố kết quả quý.

Đăng ký tham dự hội nghị trước

Các thành viên có thể đăng ký tham dự hội nghị bằng cách nhấp vào , bạn sẽ được hướng dẫn đến trang web đăng ký hội nghị. Sau khi đăng ký, mỗi thành viên sẽ nhận được chi tiết về hội nghị, bao gồm các số điện thoại và mã truy cập duy nhất. Xin vui lòng điện thoại 10 phút trước khi hội nghị dự kiến bắt đầu.

Webcast trực tiếp và lưu trữ hội nghị sẽ được cung cấp trên phần Quan hệ nhà đầu tư trang web của Sohu.

Về Sohu

Sohu.com Limited (NASDAQ: SOHU) được thành lập bởi Tiến sĩ Charles Zhang, một trong những người tiên phong của ngành công nghệ thông tin ở Trung Quốc vào những năm 1990. Là nền tảng truyền thông chính thống ở Trung Quốc, Sohu là thiết yếu đối với cuộc sống hàng ngày của hàng triệu người Trung Quốc, cung cấp một mạng lưới các tài sản web và sản phẩm cộng đồng liên tục cung cấp một loạt các lựa chọn về thông tin, giải trí và giao tiếp cho số lượng lớn người dùng Sohu.

Sohu đã xây dựng một trong những ma trận đầy đủ nhất các tài sản web bằng tiếng Trung, bao gồm các điểm đến truyền thông trực tuyến hàng đầu Sohu News App, Sohu Video App, cổng thông tin di động , cổng PC , và trang web video trực tuyến ; và nền tảng trò chơi trực tuyến .

Sohu cung cấp dịch vụ quảng cáo thương hiệu trực tuyến cũng như nhiều dịch vụ tin tức, thông tin và nội dung trên ma trận các trang web của mình và các nền tảng di động. Ngành kinh doanh trò chơi điện tử của Sohu, được thực hiện bởi công ty con Changyou, phát triển và vận hành một bộ sưu tập đa dạng các trò chơi PC và di động, chẳng hạn như trò chơi PC và di động Legacy TLBB nổi tiếng Tian Long Ba Bu.

Đối với các câu hỏi của nhà đầu tư và báo chí, xin vui lòng liên hệ:

Trung Quốc:

Bà Huang, Pu
Sohu.com Limited
Điện thoại: +86 (10) 6272-6645
Email:

Hoa Kỳ:

Bà Bergkamp, Linda
Christensen
Điện thoại: +1 (480) 614-3004
Email:

Nguồn: Sohu.com Limited

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.