PROMINO NUTRITIONAL SCIENCES TĂNG TỐC MỞ RỘNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CỦA REJUVENATE MUSCLE ACTIVATORTM TRÊN CÁC NỀN TẢNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TRƯỚC KHI TÁI KHỞI ĐỘNG VÀO THÁNG SÁU

(SeaPRwire) –   Amazon, Walmart.com, và eBay dẫn đầu Danh sách bán hàng khi Hoạt động Thương mại điện tử bắt đầu

BURLINGTON, ON, Ngày 6 tháng 5 năm 2024 – Công ty Promino Nutritional Sciences Inc (CSE: MUSL) (OTC: MUSLF) (FRANKFURT: 93X) (công ty “Promino” hoặc “chúng tôi”) thông báo về hoạt động niêm yết trên Amazon, Walmart.com và eBay trước khi tái ra mắt Rejuvenate Muscle ActivatorTM vào tháng Sáu.

Rejuvenate Muscle Activator Citrus Blast (CNW Group/Promino Nutritional Sciences Inc.)

“Hoạt động thương mại điện tử của chúng tôi bắt đầu với ba nền tảng lớn – với nhiều nền tảng khác sắp được bổ sung hàng tuần – khi chuẩn bị cho sáu mươi ngàn đơn vị mới của Rejuvenate sẽ đến vào tháng tới,” Tổng Giám đốc Promino Vito Sanzone cho biết. “Trang web của Walmart đã bắt đầu bán hàng và chúng tôi đang nhận thấy nhu cầu tiềm ẩn đối với Rejuvenate. Mọi người yêu thích lợi ích sức khỏe cơ bắp mà công thức độc quyền của Rejuvenate tạo ra và chúng tôi đang làm cho việc thỏa mãn đó trở nên dễ dàng hơn.”

Rejuvenate Muscle ActivatorTM đang được tái ra mắt với hai hương vị mới – Dâu và Chanh – mỗi loại có SKU 30 viên và 14 viên. Hai hương vị mới được phát triển với một công ty hàng đầu Mỹ nổi tiếng với thành tích tạo ra một số hương vị phổ biến nhất trong phân khúc bổ sung dinh dưỡng.

Về ProminoTM và Rejuvenate MuscleTM

ProminoTM được NSF Chứng nhận cho Thể thao, có nghĩa là nó không chứa chất cấm và được tất cả các giải đấu thể thao lớn chấp thuận sử dụng. Ngoài ra, Promino đầu tư vào quá trình hương liệu nghiêm ngặt với một công ty hương liệu hàng đầu của Mỹ chịu trách nhiệm tạo ra hương vị của một số loại nước thể thao bán chạy nhất Bắc Mỹ. Sau đó là thử nghiệm tiêu dùng trên thị trường rộng rãi, Công ty sẽ ra mắt hai hương vị trái cây mát mẻ trong quý 2 năm 2024.

ProminoTM và RejuvenateTM sử dụng công thức độc quyền từ Đại học Arkansas, do Tiến sĩ Robert Wolfe dẫn đầu và là kết quả của hơn 20 triệu USD nghiên cứu trong 23 năm bao gồm các thử nghiệm lâm sàng trên con người về sửa chữa cơ bắp, phục hồi và tổng hợp protein cơ bắp.

Hỗn hợp axit amin thiết yếu độc quyền, ở tỷ lệ chính xác để tăng tốc độ tổng hợp protein cơ bắp, hấp thụ nhanh và cung cấp cho cơ thể các khối xây dựng protein nhanh hơn, mà không có calo dư thừa, chất làm đầy và carbohydrate của protein đạm thông thường hoặc thực vật. Công thức axit amin độc quyền của ProminoTM chứa các khối xây dựng protein cơ bản và được chứng minh là nguồn protein chất lượng cao nhất thế giới dựa trên tiêu chuẩn vàng ngày càng tăng của chất lượng protein – DIAAS – đo lường sự hấp thu các axit amin then chốt trong đường tiêu hóa. Với một DIAAS 321, ProminoTM vượt trội hơn protein đạm ở mức 109.

ProminoTM hiệu quả hơn protein đạm trong việc tạo ra kết quả mong muốn – không có chất béo, đường, carb hoặc phù. Đây là bước tiến lớn cho các vận động viên chuyên nghiệp và đại học.

Về Promino

Promino là một công ty dinh dưỡng nghiên cứu và đổi mới của Canada chuyên về phát triển các sản phẩm có bằng sáng chế và dựa trên khoa học cho thị trường hàng tiêu dùng đóng gói toàn cầu, với danh mục tập trung cụ thể vào sức khỏe cơ bắp. Sản phẩm dẫn đầu của Promino, RejuvenateTM, là công thức độc quyền đã được chứng minh lâm sàng giúp xây dựng, tái xây dựng, phục hồi và làm mới khối lượng cơ tự nhiên. Promino cũng cung cấp ProminoTM, một chất bổ sung hiệu suất cao dành cho cả vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư nhằm tăng tốc quá trình phục hồi cơ bắp, tăng cường sức mạnh và tăng tốc quá trình phục hồi chấn thương. Promino được thành lập vào năm 2015 và có trụ sở tại Burlington, Ontario.

Để tìm hiểu thêm về Promino, vui lòng truy cập http://www.drinkpromino.com

Thông tin chi tiết về RejuvenateTM có thể tìm thấy tại https://www.rejuvenatemuscle.com

Tuyên bố tương lai

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Tuyên bố này chứa “thông tin tương lai” và “tuyên bố tương lai” (chung là “tuyên bố tương lai”) theo nghĩa của luật chứng khoán Canada áp dụng. Tất cả các tuyên bố, ngoại trừ các tuyên bố về sự kiện lịch sử, đều là các tuyên bố tương lai và dựa trên kỳ vọng, ước tính và dự báo tính đến ngày phát hành thông cáo báo chí này. Tất cả các tuyên bố liên quan đến các hoạt động, sự kiện hoặc phát triển mà Công ty dự kiến hoặc dự đoán sẽ, hoặc có thể xảy ra trong tương lai, đều là các tuyên bố tương lai, bao gồm các tuyên bố về: mức độ hàng tồn kho; mở rộng thương mại điện tử; ngày ra mắt sản phẩm; hi