21st.BIO giới thiệu một cơ sở thí điểm mới để tăng tốc ảnh hưởng của các đổi mới công nghệ sinh học trên toàn cầu

biotech01 Artfully79 21st.BIO unveils a new pilot plant facility to accelerate impact of biotech innovations globally
  • Kết hợp công nghệ công nghiệp đã được chứng minh với công suất lên men, 21st.BIO giúp khách hàng đạt được quy mô nhanh hơn, theo cách giảm thiểu rủi ro và hiệu quả chi phí.
  • Margrethe Vestager, Phó Chủ tịch Điều hành của Ủy ban Châu Âu, đã có mặt để khánh thành cơ sở thí điểm, cùng với trăm khách mời khác từ các lĩnh vực tài chính, chính trị và công nghiệp sinh học.

(SeaPRwire) –   COPENHAGEN, Đan MạchDAVIS, California, 6 tháng 5 năm 2024 — 21st.BIO đã công bố một cơ sở thí điểm mới tại trụ sở Đan Mạch của mình, được thiết kế để hỗ trợ các công ty nâng cao sản xuất sinh học.

21st.BIO cung cấp các dịch vụ từ xây dựng chủng tới mở rộng sản xuất công nghiệp để khách hàng trên toàn thế giới. Kết hợp công nghệ đã được chứng minh trong ngành công nghiệp với công suất lên men, công ty sẽ giúp khách hàng đạt được quy mô nhanh hơn, theo cách giảm thiểu rủi ro và hiệu quả chi phí.

Tại sao chúng ta cần các cơ sở thí điểm? Việc mở rộng sai lầm tốn kém thời gian và tiền bạc

“Trong ngành công nghiệp này, việc mở rộng sai lầm tốn kém thời gian và tiền bạc,” theo lời giải thích của Thomas Schmidt, đồng sáng lập và CEO của 21st.BIO. “Đối với khách hàng của chúng tôi, mọi thứ đều xoay quanh việc làm đúng bước kế tiếp. Khả năng tăng năng suất khi chuyển sang quy mô lớn hơn là điều phân biệt tốt và xuất sắc.”

21st.BIO cung cấp cơ sở thí điểm này cho thị trường để tạo điều kiện và tăng tốc độ chuyển tiếp giữa quy mô lên men ở phòng thí nghiệm và sản xuất quy mô lớn. Kinh nghiệm sâu rộng của 21st.BIO trong xây dựng và vận hành cơ sở thí điểm là lý tưởng để xác định các thông số quan trọng và thiết bị cần thiết cho sản xuất quy mô lớn tối ưu của protein thông qua quá trình lên men. Điều này sẽ, bên cạnh quy trình lên men tốt nhất, còn giúp khách hàng lựa chọn nhà sản xuất CMO tốt nhất cho từng dự án cụ thể và hạn chế rủi ro do thất bại tốn kém.

Cơ sở thí điểm của 21st.BIO được thiết kế cho việc mở rộng sản xuất công nghiệp

Cơ sở và tất cả thiết bị xử lý đều đạt tiêu chuẩn hiện đại nhất, với nhiều thiết bị được thiết kế riêng cho 21st.BIO.

“Mục tiêu của chúng tôi khi xây dựng cơ sở thí điểm này là xây dựng một nhà máy thu nhỏ, để chuẩn bị tốt nhất cho khách hàng trong sản xuất công nghiệp quy mô lớn,” theo lời giải thích của Thorvald Ullum, Giám đốc Công nghệ tại 21st.BIO. Ông bổ sung: “Khách hàng của chúng tôi sẽ làm việc cùng với các chuyên gia của chúng tôi tại nhà máy thí điểm để thử nghiệm các khía cạnh quy trình khác nhau cũng như xây dựng kỹ năng và sự tự tin cho sản xuất quy mô lớn của họ.”

Với công suất lên men hơn 3.000 lít, cơ sở đáp ứng đầy đủ các khả năng, thiết bị và năng lực để giúp khách hàng tối ưu hóa các quy trình cụ thể. Nhà máy thí điểm tập trung vào việc mở rộng sản xuất protein tái tổ hợp và peptide với ứng dụng trong dinh dưỡng, thực phẩm và đồ uống, nông nghiệp, vật liệu sinh học và dược phẩm.

Nhà máy thí điểm được thiết kế để tạo điều kiện hợp tác chặt chẽ giữa 21st.BIO và đội ngũ khách hàng trong quá trình mở rộng quy mô. Cơ sở được đặt tại cùng tòa nhà với phòng thí nghiệm phát triển chủng của công ty, cho phép làm việc chung để cải thiện hơn nữa chủng sản xuất và quy trình lên men của khách hàng.

Nhà máy thí điểm của 21st.BIO chào đón các nhà lãnh đạo ngành đã thiết lập trong ngành sản xuất nguyên liệu cũng như các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu.

Cuộc đua toàn cầu cho các giải pháp sinh học đang diễn ra

Là quê hương của những người tiên phong trong lên men chính xác như Novo Nordisk và Novonesis, Đan Mạch là nhà lãnh đạo tự nhiên trong sản xuất sinh học. Theo một báo cáo của McKinsey, ước tính khoảng 60% đầu vào cho nền kinh tế toàn cầu có thể được sản xuất bằng sinh học theo thời gian. Do tiềm năng đó, nhiều quốc gia đang đầu tư đáng kể vào công nghệ sinh học để sản xuất chất lượng dinh dưỡng và vật liệu sinh học ngay tại địa phương trong bối cảnh biến đổi khí hậu và địa chính trị bất ổn.

Châu Âu có cơ hội đưa công nghệ và kiến thức dẫn đầu này để mang lại lợi ích cho thế giới. Do đó, lễ khánh thành của 21st.BIO bắt đầu bằng một cuộc thảo luận tròn bàn độc quyền, nơi hai mươi thành viên cấp cao từ chính trị, tài chính và công nghiệp đã ăn trưa và thảo luận về lãnh đạo của các nước EU trong việc mở rộng quy mô công nghiệp sản xuất sinh học.

Margrethe Vestager, Phó Chủ tịch Điều hành của Ủy ban Châu Âu, đã tham dự sự kiện và nhấn mạnh tiềm năng lớn của ngành sinh học trong việc giải quyết các thách thức chính như bảo đảm bền vững đến ổn định chuỗi cung ứng lương thực toàn cầu. Bà nhấn mạnh về lãnh đạo của Châu Âu trong khoa học, đồng thời thừa nhận rằng việc đưa khoa học ra thị trường thường bị cản trở bởi thiếu vốn đầu tư đầy đủ, quy trình pháp lý kéo dài và nguồn nhân lực bị thu hẹp. Bà cũng kêu gọi hợp tác giữa các nhà hoạch định chính sách và các nhà cung cấp dịch vụ để đảm bảo chính sách được thiết kế khi tính đến kinh nghiệm thực tế của ngành công nghiệp.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Trước đó vào tháng 3, Ủy ban Châu Âu đã trình bày “Thông điệp về Công nghệ sinh học và Sản xuất sinh học” và với đó là một loạt hành động nhằm thúc đẩy ngành này tại EU. Điều này bao gồm làm việc để đơn giản hóa khuôn khổ quy định và tiếp cận thị trường nhanh hơn, hỗ trợ tốt hơn cho giai đoạn mở rộng, so