Liberty Defense Thông báo trao HEXWAVE cho khu vực Mỹ Latinh

Liberty Defense HEXWAVE

(SeaPRwire) –   HEXWAVE sẽ được triển khai tại một Cơ sở Giáo dục Cải tạo cho Thanh thiếu niên ở Chile

WILMINGTON, Mass., May 8, 2024– (“Liberty” hoặc “Công ty”) () () (FRANKFURT: LD2A), một nhà cung cấp công nghệ hàng đầu về các giải pháp phát hiện thế hệ tiếp theo dựa trên Trí tuệ nhân tạo (AI) để bảo vệ các địa điểm an ninh chống lại vũ khí cấm và các mối đe dọa khác, vui mừng thông báo rằng hệ thống HEXWAVETM của nó đã được mua bởi một Cơ sở Giáo dục Cải tạo cho Thanh thiếu niên ở Santiago, Chile, với lịch triển khai dự kiến vào mùa hè này.

Hệ thống được mua bởi Setronix Chile S.A., một công ty an ninh hàng đầu với hơn 30 năm kinh nghiệm triển khai và duy trì các giải pháp công nghệ tiên tiến cho các ứng dụng an ninh trên khắp Chile. Hệ thống sẽ được vận hành bởi SENAME, Dịch vụ Quốc gia cho Thanh thiếu niên (Servicio Nacional de Menores), một cơ quan chính phủ do Bộ Tư pháp và Nhân quyền quản lý. Công nghệ sẽ sử dụng nó để bảo vệ an ninh một cơ sở giáo dục cải tạo cho thanh thiếu niên ở Chile.

HEXWAVE là hệ thống phát hiện đe dọa tiếp xúc tiếp theo, di động, dựa trên công nghệ radar hình ảnh năng lượng thấp kết hợp với AI và nền tảng tính toán tiên tiến, có thể phát hiện nhanh các mối đe dọa ẩn giấu. Nó cung cấp hỗ trợ quyết định đi/không đi tự động cho các nhân viên an ninh và có thể phát hiện mọi loại vũ khí ẩn giấu, bao gồm vũ khí kim loại và không kim loại, nhựa, bột và các mặt hàng cấm khác.

HEXWAVE đang nhìn thấy sự áp dụng ngày càng tăng trong nhiều lĩnh vực thị trường yêu cầu mức độ an ninh cao bao gồm tòa án, phòng thí nghiệm quốc gia, nhà tù, cơ sở chính phủ và cửa khẩu hàng không và các lĩnh vực khác. HEXWAVE cung cấp một giải pháp kiểm tra an toàn và hiệu quả cho thanh thiếu niên như một lựa chọn thay thế cho X-quang truyền.

“Đây là một giải thưởng quan trọng đối với Liberty khi chúng tôi mở rộng cơ sở khách hàng quốc tế và vào Châu Mỹ Latinh,” ông Bill Frain, Giám đốc điều hành của Liberty Defense cho biết. Chúng tôi đã giành được hợp đồng này dựa trên khả năng di động và khả năng kiểm tra an toàn, hiệu quả cho nhiều loại đe dọa và mặt hàng cấm để bảo vệ an toàn cho tất cả mọi người trong cơ sở cải tạo. Chúng tôi tin tưởng điều này sẽ dẫn đến việc áp dụng rộng rãi hơn trên khắp Chile.”

Với các cơ sở tại sân bay quốc tế Arturo Merino Benítez, Setronix Chilie S.A. có vị trí chiến lược để hỗ trợ các hoạt động dựa trên an ninh cả tại Santiago và các khu vực khác của đất nước.

SENAME, Bộ Tư pháp và Nhân quyền, là một cơ quan chính phủ ở Chile tập trung vào an toàn và an ninh trong công lý thanh thiếu niên và tái hòa nhập xã hội. Nó chăm sóc thanh thiếu niên và thanh niên đã xung đột với pháp luật trong độ tuổi từ 14 đến 17.

Trong các tin tức khác, Liberty Defense sẽ tổ chức Hội thảo trực tuyến Cập nhật Doanh nghiệp vào May 16th lúc 2pm ET

  • Giám đốc điều hành của Liberty Defense, ông Bill Frain, sẽ tổ chức một hội thảo trực tuyến để cung cấp các cập nhật quan trọng về Công ty, bao gồm các đối tác chiến lược và thảo luận về hoạt động hiện tại và các dấu mốc sắp tới, tiếp theo là phần hỏi đáp trực tiếp. Bạn có thể gửi câu hỏi trước trong mẫu đăng ký liên kết bên dưới.

  • Các nhà đầu tư và bên quan tâm khác được mời tham gia và tìm hiểu thêm về công nghệ phát hiện an ninh và đe dọa không tiếp xúc HEXWAVE của Liberty Defense.

Ngày: Thứ Năm, May 16th, 2024
Thời gian: 2pm ET
Đăng ký:

Để cập nhật tin tức và thông tin mới nhất, vui lòng truy cập để đăng ký nhận thông báo qua email hoặc theo dõi Liberty Defense trên các kênh mạng xã hội.

Thay mặt Liberty Defense
Bill Frain
Giám đốc điều hành và thành viên Hội đồng quản trị

Về Liberty Defense

Liberty Defense (, , ) cung cấp các giải pháp an ninh đa công nghệ cho phát hiện vũ khí ẩn giấu tại các khu vực có lưu lượng người đi bộ cao và các địa điểm yêu cầu an ninh tăng cường như sân bay, sân vận động, trường học và nhiều hơn nữa. Sản phẩm HEXWAVE của công ty, mà công ty đã được cấp quyền sử dụng độc quyền từ Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), cũng như thỏa thuận chuyển giao công nghệ cho các bằng sáng chế liên quan đến công nghệ quét ảnh radar hoạt động 3D, cung cấp khả năng bảo vệ rời rạc, mô-đun và mở rộng để cung cấp khả năng phát hiện khoảng cách vũ khí kim loại và không kim loại. Liberty cũng gần đây đã cấp phép công nghệ quét thân thể dựa trên bước sóng milimet và công nghệ quét giày như một phần của danh mục công nghệ. Liberty cam kết bảo vệ cộng đồng và duy trì hòa bình tinh thần thông qua các giải pháp phát hiện an ninh siêu việt. Tìm hiểu thêm:

DỰ BÁO TƯƠNG LAI

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Khi sử dụng trong thông cáo báo chí này, các từ như “ước tính”, “dự án”, “tin tưởng”, “dự đoán”, “có thể” hoặc “nên” và các biến thể tiếng Anh hoặc tương tự được dùng để chỉ ra các tuyên bố dự báo hoặc thông tin tương lai. Mặc dù Liberty tin tưởng, dựa trên kinh nghiệm của các giám đốc và nhân viên, các điều kiện hiện tại và phát triển dự kiến trong tương lai cũng như các yếu tố khác đã được xem xét thích hợp, rằng các kỳ vọng được phản ánh trong các tuyên bố và thông tin dự báo trong thông cáo báo chí này là hợp lý, việc dựa quá nhiều vào chúng không nên được thực hiện bởi các bên có thể không đảm b