Carolina Foods Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập với Lễ khánh thành Cơ sở mới

57 Carolina Foods Celebrates 90 Years with Grand Opening of New Facility

(SeaPRwire) –   Nhà sản xuất bánh ngọt được yêu thích ra mắt hoạt động sẽ tăng gấp đôi công suất, cùng kỷ niệm cam kết lâu dài về chất lượng và nhân viên

CHARLOTTE, N.C., 17 tháng 5 năm 2024 — Carolina Foods, một tiệm bánh có trụ sở tại Bắc Carolina nổi tiếng với những chiếc bánh Duchess Honey Bun, bánh rán, bánh ngọt và bánh nướng hấp dẫn, đã chính thức khai trương cơ sở mới hiện đại tại vùng ngoại ô Charlotte của Pineville, cách vị trí cũ mang tính lịch sử tại khu phố South End của Thành Phố Nữ Hoàng 10 dặm.

Carolina Foods, một tiệm bánh có trụ sở tại Bắc Carolina nổi tiếng với những chiếc bánh Duchess Honey Bun, bánh rán, bánh ngọt và bánh nướng hấp dẫn, đã chính thức khai trương cơ sở mới hiện đại tại vùng ngoại ô Charlotte của Pineville, cách vị trí cũ mang tính lịch sử tại khu phố South End của Thành Phố Nữ Hoàng 10 dặm.

Trụ sở mới là một phần của kế hoạch tăng trưởng chiến lược được bắt đầu từ ba năm trước với khoản đầu tư từ công ty cổ phần tư nhân có trụ sở tại Charlotte, chuyên về phát triển các doanh nghiệp trung bình. Carolina Foods đã kỷ niệm cơ sở mới – cũng là sinh nhật lần thứ 90 – bằng cách tập hợp hàng trăm nhân viên, lãnh đạo ngành và chức sắc dân sự để kỷ niệm lễ khai trương hoành tráng.

Dan Myers, CEO của Carolina Foods, cho biết: “Dấu mốc then chốt này tượng trưng cho một kỷ nguyên mới và là đỉnh cao sau nhiều thập kỷ cống hiến và cam kết với những khách hàng mà chúng tôi phục vụ. Mùi thơm phức của bánh mỳ tươi giờ đã tràn ngập không gian tại Pineville, một minh chứng cho sự đổi mới và chất lượng đã giúp chúng tôi phát triển mạnh trong 90 năm, và chúng tôi rất biết ơn khi được mừng lễ khai trương này cùng với những nhân viên, thành viên cộng đồng và đối tác đáng kính của chúng tôi”.

Mặc dù cơ sở đã hoàn thiện và đi vào hoạt động, nhưng công việc sẽ tiếp tục trong vài tháng tới để lắp đặt và vận hành thêm các dây chuyền sản xuất sẽ cho phép Carolina Foods tăng gấp đôi công suất so với vị trí tại South End. Ngày càng có nhiều sản phẩm sẽ được chuyển đến nhà máy tại Pineville, với hoạt động ban đầu sẽ được loại bỏ dần vào cuối năm 2025. Kế hoạch tương lai của bất động sản tại South End vẫn chưa được xác định, hiện vẫn do gia đình Scarborough sở hữu.

Cũng tham gia lễ khai trương hoành tráng là Paul Scarborough, con trai của người sáng lập Vernon Scarborough, người có tầm nhìn và tinh thần kinh doanh đã đặt nền móng cho sự thành công lâu dài của Carolina Foods. Đại diện từ Falfurrias Capital Partners và Quận Mecklenburg cũng có mặt, nhấn mạnh nỗ lực hợp tác đằng sau dự án hoành tráng này và nêu bật tầm quan trọng của thương hiệu đối với quận.

Giới thiệu về Carolina Foods
Có trụ sở tại Charlotte, Bắc Carolina, Carolina Foods, LLC được thành lập vào năm 1934 bởi Vernon Scarborough như một doanh nghiệp kinh doanh bánh mì kẹp do gia đình sở hữu, phục vụ các nhà máy dệt may, nhà sản xuất đồ nội thất và quầy ăn trên khắp Carolinas. Sau Chiến tranh thế giới thứ II, công ty đã mở rộng các sản phẩm của mình sang bao gồm bánh rán tráng men và bánh nướng, trở thành một trong những tiệm bánh bán buôn đầu tiên chế biến thành công bánh mỳ tươi. Ngày nay, Carolina Foods phục vụ nhiều loại đại lý cũng như các nhà phân phối bán buôn, dịch vụ bán hàng tự động và dịch vụ thực phẩm. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập . 

NGUỒN Carolina Foods

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.