Surf Air Mobility Tham gia loạt sự kiện Virtual Transport Platform Tech của Chardan

(SeaPRwire) –   LOS ANGELES, 01 tháng 5, 2024— () (“Surf Air Mobility”) đồng sáng lập Sudhin Shahani và Giám đốc tài chính Oliver Reeves tham gia hội nghị trực tuyến về công nghệ vận tải của Chardan để thảo luận về xu hướng trong lĩnh vực di chuyển hàng không nâng cao và điện hóa trong ngành hàng không.

Toàn bộ bản ghi âm phần tham luận của Surf Air Mobility có thể tìm thấy trên kênh YouTube của Chardan.

Surf Air cũng được đưa vào báo cáo “Vận tải hàng hóa, hậu cần và giao thông vận tải: Sự chuyển đổi số” của Chardan. Liên kết đến báo cáo có thể tìm thấy .

Về Surf Air Mobility

Surf Air Mobility là một nền tảng di chuyển hàng không khu vực có trụ sở tại Los Angeles nhằm mở rộng phân khúc đi lại hàng không khu vực thông qua sức mạnh của quá trình điện hóa. Nhằm giảm đáng kể chi phí và tác động môi trường của việc đi lại bằng đường hàng không, cũng như là chủ sở hữu hãng hàng không du lịch lớn nhất tại Mỹ, Surf Air Mobility dự định phát triển công nghệ động cơ với các đối tác thương mại nhằm điện hóa các đội bay hiện có và đưa máy bay điện hóa lên thị trường quy mô lớn. Ban lãnh đạo công ty có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực hàng không, điện hóa và công nghệ tiêu dùng.

Tuyên bố tương lai

Thông tin trong bản tin này bao gồm “tuyên bố tương lai” theo Điều 27A của Đạo luật Chứng khoán năm 1933, đã sửa đổi, và Điều 21E của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934, đã sửa đổi. Tuyên bố tương lai bao gồm, trong số những thứ khác, các tuyên bố về khả năng dự đoán nhu cầu tương lai của thị trường di chuyển hàng không của Surf Air Mobility, và xu hướng tương lai trong ngành hàng không nói chung. Ở một số trường hợp, bạn có thể xác định tuyên bố tương lai thông qua cách sử dụng ngôn ngữ như “có thể”, “nên”, “có thể”, “có thể”, “kế hoạch”, “có thể”, “dự án”, “ngân sách”, “dự báo”, “mong đợi”, “không mong đợi”, “tin tưởng”, “định” và các cụm từ tương tự hoặc các biến thể ngữ pháp của chúng hoặc các từ đồng nghĩa. Các yếu tố có thể gây ra kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với hiện tại bao gồm nhưng không giới hạn ở: lịch sử hoạt động hạn chế của Surf Air Mobility và thực tế là Surf Air Mobility chưa bao giờ sản xuất bất kỳ máy bay lai điện hoặc điện hoàn toàn; công nghệ động cơ lai điện mà Surf Air Mobility dự định phát triển hiện chưa tồn tại; bất kỳ tai nạn hoặc sự cố nào liên quan đến máy bay lai điện hoặc điện hoàn toàn; không thể dự báo chính xác nhu cầu sản phẩm và quản lý kho hàng một cách hiệu quả và hiệu suất; phụ thuộc vào các bên thứ ba và nhà cung cấp cho các thành phần và hợp tác trong việc phát triển động cơ lai điện và điện hoàn toàn của Surf Air Mobility, và bất kỳ sự gián đoạn, bất đồng ý kiến hoặc trì hoãn nào với các bên và nhà cung cấp đó; không thể thực hiện thành công mục tiêu kinh doanh và chiến lược tăng trưởng hoặc duy trì sự tăng trưởng của Surf Air Mobility; không thể có được tài chính bổ sung hoặc tiếp cận thị trường vốn để tài trợ hoạt động hiện tại theo các điều khoản và điều kiện chấp nhận được; các thay đổi về luật pháp hoặc quy định áp dụng và tác động phức tạp liên quan đến việc tuân thủ môi trường quy định đó. Các yếu tố tương lai chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không phải là khuyến nghị mua bán bất kỳ chứng khoán nào. Surf Air Mobility không đảm bảo tính chính xác hoặc đầy đủ của bất kỳ thông tin như vậy. Thông tin cung cấp ở đây chỉ mang tính tham khảo và không phải là lời khuyên đầu tư.

Liên hệ

Liên hệ báo chí
Báo chí:
Nhà đầu tư:

Tiết lộ:

1) Tác giả bài viết, hoặc thành viên trong hộ gia đình hoặc gia đình của tác giả, không sở hữu bất kỳ chứng khoán nào của các công ty được đề cập trong Bài viết này. Tác giả đã xác định các công ty nào sẽ được đưa vào bài viết dựa trên nghiên cứu và hiểu biết về ngành.

2) Bài viết được phát hành thay mặt và tài trợ bởi Surf Air Mobility Inc. Market Jar Media Inc. đã hoặc dự kiến sẽ nhận được từ Native Ads Inc., Công ty Truyền thông Kỹ thuật số của Surf Air Mobility Inc. ba mươi hai ngàn, tám trăm và mười USD cho 36 ngày (26 ngày kinh doanh).

3) Các tuyên bố và quan điểm được biểu đạt là quan điểm của tác giả và không phải là của Market Jar Media Inc., các giám đốc hoặc nhân viên của nó. Tác giả hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của các tuyên bố. Tác giả không được Market Jar Media Inc. trả tiền cho Bài viết này. Market Jar Media Inc. cũng không được trả bởi tác giả để xuất bản hoặc phân phối Bài viết này. Market Jar không xác minh hoặc điều tra độc lập tất cả thông tin như vậy. Không có Market Jar hoặc bất kỳ đối tác nào của họ đảm bảo tính chính xác hoặc đầy đủ của bất kỳ thông tin như vậy. Thông tin cung cấp ở đây chỉ mang tính tham khảo và không phải là lời khuyên đầu tư.

4) Bài viết này không phải là lời khuyên đầu tư. Mọi khoản đầu tư đều tiềm ẩn rủi ro và mỗi độc giả đều được khuyến khích tham khảo ý kiến của tư vấn tài chính cá nhân. Bất kỳ hành động nào mà độc giả thực hiện kết quả từ thông tin trình bày ở đây là trách nhiệm cá nhân của họ. Bằng cách mở trang này, mỗi độc giả đều chấp nhận và đồng ý với và của Market Jar Media Inc.. Bài viết này không phải là lời mời đầu tư. Market Jar Media Inc. không cung cấp lời khuyên đầu tư chung hoặc cụ thể và thông tin trên PressReach.com không nên được coi là khuyến nghị mua hoặc bán bất kỳ chứng khoán nào được đề cập. Market Jar Media Inc. không khuyến nghị hoặc giới thiệu kinh doanh, sản phẩm, dịch vụ hoặc chứng khoán của bất kỳ công ty nào được đề cập trên PressReach.com.

5) Market Jar Media Inc. và các giám đốc, nhân viên tương ứng không sở hữu bất kỳ cổ phiếu nào của bất kỳ công ty nào được đề cập trong Bài viết.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

6) Tài liệu này chứa thông tin và tuyên bố tương lai, theo luật pháp chứng khoán Canada áp dụng, (chung là “tuyên bố tương lai”), phản ánh kỳ vọng của quản lý về tăng trưởng kinh doanh trong tương lai của Surf Air Mobility Inc., các kế hoạch kinh doanh và cơ hội tương lai, các hoạt động dự kiến và các tuyên bố khác về các sự kiện, kết quả hoặc hiệu suất