E3 Lithium công bố lịch trình sắp tới cho các hội nghị và buổi thuyết trình

E3 Lithium 1 E3 Lithium Announces Upcoming Schedule for Conferences and Presentations
(SeaPRwire) –  

CALGARY, Alberta-April 16, 2024– () () (), “E3 Lithium” hoặc “Công ty” là nhà lãnh đạo trong lĩnh vực lithium của Canada, rất vui mừng chia sẻ lịch trình tham dự hội nghị và triển lãm sắp tới của mình.

Team Canada Trade Mission (TCTM) to South Korea

 • Ngày: 21-25 tháng 4 năm 2024
 • Địa điểm: Seoul, Hàn Quốc
 • Chi tiết: E3 Lithium sẽ tham gia chuyến công du thương mại do Bộ trưởng Bộ Thúc đẩy Xuất khẩu, Thương mại Quốc tế và Phát triển Kinh tế Mary Ng dẫn đầu. Sự kiện kéo dài 4 ngày sẽ mang lại cơ hội cho E3 Lithium mở rộng mối quan hệ quốc tế và giới thiệu về ngành khoáng sản quan trọng của Canada.

Fastmarkets Asian Battery Raw Materials Conference 2024

 • Ngày: 22-23 tháng 4 năm 2024
 • Địa điểm: Seoul, Hàn Quốc
 • Chi tiết: Chủ tịch và CEO của E3 Lithium, Chris Doornbos, sẽ tham gia phiên thảo luận . Ông sẽ trao đổi với các nhà lãnh đạo ngành về tương lai của Chiến lược Khoáng sản Quan trọng của Canada, cũng như Đạo luật và hộ chiếu pin, thảo luận về tác động của chúng đối với luồng thương mại từ Châu Á sang Châu Âu, cả thượng nguồn và hạ nguồn, vào ngày 23 tháng 4 từ 9h20 đến 9h50 theo giờ địa phương.

Hannover Messe 2024

 • Ngày: 22-26 tháng 4 năm 2024
 • Địa điểm: Hannover, Đức
 • Chi tiết: E3 Lithium tham gia hội chợ công nghiệp hàng đầu thế giới . Sự kiện này sẽ mang lại cơ hội cho Công ty giao lưu với các chuyên gia toàn cầu về các công nghệ và xu hướng mới nhất trong lĩnh vực giải pháp bền vững. Quý khách có thể ghé thăm gian hàng B05 của E3 Lithium tại khu phông Canada từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Maxim Group’s International Mining & Processing Conference

 • Ngày: 23 tháng 4 năm 2024
 • Địa điểm: Trực tuyến
 • Chi tiết: Giám đốc Tài chính của E3 Lithium, Raymond Chow, sẽ tham gia phiên thảo luận về triển vọng cầu của các nguyên liệu, bao gồm lithium, và cơ hội của E3 Lithium vào lúc 3 giờ chiều giờ miền Đông. Tate Sullivan, Phân tích viên cao cấp của Maxim Group, sẽ chủ trì loạt cuộc trò chuyện trực tuyến với các công ty khai thác và chế biến, bao quát toàn bộ ngành khai thác toàn cầu từ vàng đến khoáng sản hiếm từ Ecuador đến Úc.

2024 Energy Transition Metals Summit

 • Ngày: 29-30 tháng 4 năm 2024
 • Địa điểm: Washington, DC
 • Chi tiết: Hội nghị mang đến các nhà sản xuất đồng, uranium, lithium, cobalt và kim loại quan trọng cho chuyển đổi năng lượng toàn cầu. Ngoài việc trình bày, nhà đầu tư còn có cơ hội trao đổi riêng với thành viên đội ngũ Công ty để tìm hiểu kỹ hơn về tiến trình thương mại hóa của E3 Lithium.

THAY MẶT BAN GIÁM ĐỐC
Chris Doornbos, Chủ tịch & CEO
E3 Lithium Ltd.

Về E3 Lithium

E3 Lithium là một công ty phát triển với tổng số 16,0 triệu tấn carbonat lithium tương đương (LCE) được xác định và chỉ ra (Measured and Indicated) và 0,9 triệu tấn LCE được suy ra (Inferred) tại Alberta1. Theo Báo cáo Khả thi Sơ bộ của E3, Dự án Lithium Clearwater có NPV8% là 1,1 tỷ USD với lợi nhuận trước thuế là 32% và 820 triệu USD với lợi nhuận sau thuế là 27%1. Mục tiêu của E3 Lithium là sản xuất các sản phẩm lithium có độ tinh khiết cao, phù hợp với pin, nhằm đáp ứng nhu cầu của cuộc cách mạng điện hóa toàn cầu. Với nguồn tài nguyên lithium đáng kể cùng công nghệ giải pháp đột phá, E3 Lithium có tiềm năng cung cấp lithium ra thị trường từ một trong những khu vực tốt nhất thế giới.

1: Báo cáo Khả thi Sơ bộ (PEA) cho Dự án Lithium Clearwater NI 43-101 báo cáo kỹ thuật được sửa đổi ngày 17 tháng 9 năm 2021. Gordon MacMillan, P.Geol, QP, Fluid Domains Inc. và Grahame Binks, MAusIMM, QP (Metallurgy), trước đây là của Sedgman Canada Limited (Ngày báo cáo: 15 tháng 6 năm 2018, Ngày hiệu lực: 4 tháng 6 năm 2018 Ngày sửa đổi: 17 tháng 9 năm 2021). Báo cáo Kỹ thuật NI 43-101 về Nguồn Tài nguyên Khoáng sản Bắc Rocky, có hiệu lực ngày 27 tháng 10 năm 2017, xác định 0,9Mt LCE (được suy ra). Báo cáo Kỹ thuật NI 43-101 về Khu vực Dự án Bashaw, có hiệu lực ngày 21 tháng 3 năm 2023, xác định 16,0Mt LCE (được xác định và chỉ ra). Tất cả báo cáo đều có sẵn trên trang web của E3 Lithium (e3lithium.ca/technical-reports) và SEDAR+ ().

Tuyên bố Tiến và Cảnh báo

Thông cáo báo chí này bao gồm một số tuyên bố tiến và quản lý mục tiêu, chiến lược, quan điểm và ý định. Các tuyên bố tiến thường được chỉ ra bằng các từ như “có thể”, “sẽ”, “kế hoạch”, “dự kiến”, “ước tính”, “có ý định” và các từ tương tự liên quan đến các sự kiện và kết quả trong tương lai. Các tuyên bố tiến dựa trên các quan điểm và kỳ vọng hiện tại của ban quản lý. Mọi thông tin tiến là không chắc chắn và tuân theo một loạt các giả định, rủi ro và độ không chắc chắn, bao gồm tính chất phỏng đoán của khai thác và phát triển khoáng sản, giá hàng hóa biến động, hiệu quả và khả thi của công nghệ chiết xuất lithium mới đang trong giai đoạn nghiên cứu và chưa được kiểm nghiệm trên quy mô thương mại hoặc trên nước muối của Công ty, rủi ro cạnh tranh và khả năng tiếp cận tài chính, như được mô tả cụ thể hơn trong các tài liệu chứng khoán gần đây có sẵn tại . Các sự kiện hoặc kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với dự báo trong các tuyên bố tiến và chúng tôi cảnh báo không nên đặt quá nhiều niềm tin vào đó. Chúng tôi không có nghĩa vụ cập nhật hoặc sửa đổi các tuyên bố tiến này trừ khi luật pháp có liên quan yêu cầu.

Cổ phiếu Giao dịch TSX Venture Exchange hoặc Dịch vụ Cung cấp Quy định của nó (như được định nghĩa trong chính sách của TSX Venture Exchange) không chấp nhận trách nhiệm về độ chính xác hoặc đầy đủ của thông cáo này.

Liên hệ

E3 Lithium – Quan hệ Đầu tư và Truyền thông
Robin Boschman
Giám đốc

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.