Tin nhanh: OKX sẽ tặng 150 suất NFT Nervape Bonelist

61 Flash News: OKX to Give Away 150 Nervape Bonelist NFT Spots

(SeaPRwire) –   SINGAPORE, April 18, 2024 — , một công ty công nghệ Web3 hàng đầu, đã cập nhật cho April 18, 2024.

(PRNewsfoto/OKX)

OKX sẽ Tặng 150 Vị Trí NFT Nervape Bonelist

OKX, trong liên kết với , rất vui mừng thông báo về chương trình tặng 150 vị trí NFT Nervape Bonelist. Chương trình ‘OKX x Nervape 150 vị trí NFT Nervape Bonelist’ bắt đầu vào April 18 và kết thúc vào April 24 lúc 4:00 PM (UTC).

Để có cơ hội nhận quà tặng, người dùng chỉ cần:

  • Theo dõi trên X
  • Theo dõi trên X
  • Theo dõi trên X
  • Chia sẻ lại

Nervape, một đối tượng kỹ thuật số có thể kết hợp trên nhiều chuỗi khác nhau, dự kiến sẽ được ra mắt trên blockchain Bitcoin, với tổng cộng 2.777 Nervape có thể được đúc. Là đối tượng kỹ thuật số đầu tiên (DOBs) trên giao thức RGB++, Nervape giới thiệu tương tác và trải nghiệm người dùng mới động tới hệ sinh thái Bitcoin, cung cấp một bộ tài sản chưa từng có trước đây có thể kết hợp, động và được lựa chọn bởi người dùng.

Để tham gia chương trình quà tặng, .

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập .

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Về OKX

OKX là một công ty công nghệ toàn cầu đi đầu trong việc đưa Web3 tới tương lai, OKX cung cấp một gói sản phẩm đầy đủ để đáp ứng nhu cầu của người mới bắt đầu và chuyên gia, bao gồm:

  • : Ví crypto mạnh mẽ, an toàn và đa năng nhất thế giới cho phép người dùng truy cập hơn 85 blockchain trong khi cho phép họ kiểm soát quỹ đạo của chính mình. Ví còn bao gồm cho phép người dùng dễ dàng khôi phục quyền truy cập vào ví một cách độc lập, loại bỏ nhu cầu của cụm từ khóa thông thường được ghi nhớ.
  • : Sàn giao dịch decentralized liên chuỗi với hơn 400 sàn khác và khoảng 20 cầu nối, hỗ trợ hơn 200.000 đồng xu và hơn 20 blockchain.
  • : Thị trường NFT liên chuỗi không phí cho phép người dùng truy cập danh sách NFT trên bảy thị trường hàng đầu bao gồm OpenSea, MagicEden, LooksRare và Blur.
  • : Nền tảng DeFi mạnh mẽ hỗ trợ sinh lời và gửi tiền ủy thác trên khoảng 70 giao thức trên hơn 10 chuỗi.

OKX hợp tác với một số thương hiệu và vận động viên hàng đầu thế giới, bao gồm câu lạc bộ bóng đá Ngoại hạng Anh vô địch Manchester City, McLaren Công thức 1, Liên hoan phim Tribeca và Vận động viên Olympian Scotty James.

Là nhà lãnh đạo xây dựng sản phẩm công nghệ đột phá, OKX tin tưởng thách thức trạng thái hiện tại. Công ty gần đây ra mắt chiến dịch thương hiệu toàn cầu mang tên , ủng hộ một chế độ mới dẫn dắt bởi công nghệ tự quản lý Web3.

Để tìm hiểu thêm về OKX, vui lòng tải ứng dụng của chúng tôi hoặc truy cập:

NGUỒN OKX

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.