Introducing the All-in-One Headcount Platform for enterprises to accelerate headcount decision-making

59 Introducing the All-in-One Headcount Platform for enterprises to accelerate headcount decision-making

(SeaPRwire) –   SAN FRANCISCO, Tháng Tư 18, 2024 — TeamOhana được thành lập dựa trên ý tưởng rằng việc quản lý nhân sự là một nỗ lực của toàn đội – nhưng hầu hết các “đội” không được thiết lập để chiến thắng.

TeamOhana Logo Introducing the All-in-One Headcount Platform for enterprises to accelerate headcount decision-making

TeamOhana là nền tảng quản lý nhân sự doanh nghiệp thế hệ mới.

Trong khi nhiều hệ thống lưu trữ dữ liệu về nhân sự và ngân sách (HCM, ATS, ERP, v.v.), không có hệ thống nào tích hợp với nhau. Điều này buộc các nhóm kinh doanh phải sử dụng bảng tính để theo dõi kế hoạch và ngân sách nhân sự. Vấn đề là bảng tính yêu cầu cập nhật thủ công và thiếu các biện pháp kiểm soát truy cập, dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng hơn như quyết định bị trì hoãn và chi tiêu quá mức.

Chúng tôi quyết tâm khắc phục điều đó bằng cách đồng bộ hóa dữ liệu nhân sự từ các hệ thống ghi chép manh mún vào một nguồn thông tin duy nhất về quản lý nhân sự: Giai đoạn 1 của TeamOhana ().

Hôm nay, chúng tôi rất phấn khởi khi ra mắt Giai đoạn II: Nền tảng Quản lý Nhân sự Toàn diện. Đây là nền tảng quản lý nhân sự doanh nghiệp thế hệ mới, được thiết kế để tăng tốc quá trình ra quyết định và nâng cao hiệu quả hoạt động xung quanh khoản chi phí lớn nhất của công ty và tài nguyên quan trọng nhất: nhân sự.

Quản lý nhân sự doanh nghiệp: Tất cả trong một

Quản lý nhân sự doanh nghiệp là điều phức tạp nhưng vô cùng quan trọng. Hậu quả của việc quản lý nhân sự sai lầm là những gì chúng ta đang chứng kiến xung quanh: không đạt được mục tiêu doanh thu, biên lợi nhuận co hẹp, sa thải nhân viên và nhiều hơn nữa. Mặt khác, quản lý nhân sự đúng cách thường là tiền đề cho tăng trưởng lợi nhuận, giảm rủi ro ngân sách và một lực lượng lao động phát triển.

Với Nền tảng Quản lý Nhân sự Toàn diện của TeamOhana, doanh nghiệp có tất cả những gì họ cần để “quản lý nhân sự đúng cách”. Nền tảng bao gồm năm mô-đun tích hợp để tối ưu hóa chi phí nhân sự và nâng cao hiệu quả hoạt động.

  • Quản lý nhân sự: Thống nhất dữ liệu manh mún, tự động hóa việc đối chiếu nhân sự và giúp công ty theo dõi kế hoạch và dự báo nhân sự thời gian thực.
  • Lập kế hoạch tình huống: Tăng tốc quá trình ra quyết định về nhân sự với khả năng mô hình hóa nhân sự tự phục vụ để doanh nghiệp có thể thích ứng với điều kiện thị trường thay đổi.
  • Biểu đồ tổ chức động: Loại bỏ biểu đồ tổ chức thủ công và cho phép người dùng thị giác hóa cả lực lượng hiện tại và nhân sự mới tuyển dụng trong một biểu đồ tổ chức duy nhất.
  • [MỚI] Lập kế hoạch lương: Đơn giản hóa quá trình xét tăng lương hàng năm để hoàn thành chỉ trong một phần nhỏ thời gian, giúp quản lý tôn vinh và giữ chân nhân tài xuất sắc.
  • [MỚI] Phân tích nhân sự: Cung cấp ngay những hiểu biết về nhân sự với sự trợ giúp của Trợ lý AI.

Doanh nghiệp bây giờ có thể dựa vào nền tảng của TeamOhana để quản lý toàn bộ vòng đời nhân sự – từ lập kế hoạch, tuyển dụng, thăng chức đến giữ chân nhân viên.

Lương là một mắt xích phụ của quản lý nhân sự

Khách hàng liên tục cho biết quá trình xét tăng lương hàng năm cũng gây khó khăn và phụ thuộc nhiều vào bảng tính như quản lý nhân sự. Bằng việc bổ sung mô-đun lập kế hoạch lương mới, khách hàng TeamOhana giờ đây có thể tiết kiệm hàng chục giờ trong quản lý chu kỳ tăng lương.

Đây là lý do tại sao việc bổ sung quản lý lương vào nền tảng TeamOhana mang ý nghĩa lớn đối với khách hàng của chúng tôi:

  • Không cần mua thêm phần mềm cho một quy trình khác.
  • Các tích hợp đã được kết nối và hoạt động.
  • Dữ liệu lương, bảng lương và cấp bậc đã được thiết lập sẵn.
  • Lãnh đạo và quản lý cấp dưới ưa thích giao diện và tính năng của TeamOhana.

“Phương pháp trước đây của chúng tôi để thực hiện xét tăng lương gặp khó khăn trong quản lý và không cho phép chúng tôi cung cấp sự minh bạch cho lãnh đạo mà chúng tôi mong muốn. TeamOhana đã giúp chúng tôi thiết lập một chu kỳ có thể cấu hình để bao gồm mọi người theo cách cung cấp một lộ trình rõ ràng cho từng bước, cho phép lãnh đạo kinh doanh xem xét nhân viên trực thuộc và đưa ra khuyến nghị, và cho phép đối tác nhân sự hỗ trợ suốt quá trình.” – Megan Wood, Giám đốc điều hành chiến lược, Newsela

Những hiểu biết về nhân sự dựa trên trí tuệ nhân tạo

Năm ngoái, chuyên gia phân tích nhân sự toàn cầu Josh Bersin một thế giới mà trí tuệ nhân tạo được tích hợp vào công nghệ nhân sự, nói rằng: “Tôi chỉ cần trò chuyện với hệ thống nhân sự của mình.” Đừng mơ ước nữa – TeamOhana đã xây dựng nó.

Như mọi đối tác kinh doanh và tài chính nhân sự đều biết, ngay cả câu hỏi đơn giản nhất về lực lượng lao động cũng có thể mất nhiều giờ để trả lời. Mỗi yêu cầu mới buộc bạn phải lặn sâu vào biển dữ liệu xuất, công thức bảng tính và công việc thủ công. Với Trợ lý AI mới, khách hàng của chúng tôi có thể tạo ra báo cáo về lực lượng lao động ngay lập tức.

“Copilot cho phép tôi trả lời câu hỏi về lực lượng lao động chỉ trong 30 giây so với trước đây mất một giờ. Tôi có thể cung cấp những hiểu biết cho ban lãnh đạo nhanh hơn bao giờ hết.” – Shira Gavriel, Chuyên viên Phân tích Nhân sự Cao cấp, SeatGeek

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Trong 6-12 tháng tới, chúng tôi sẽ tiế