TICA ra mắt sản phẩm Low GWP đột phá, hướng đến các giải pháp an toàn và bền vững tại MCE 2024

TICA Unveils Cutting-Edge Low GWP Products for Comfort and Net Zero Solutions at MCE 2024

(SeaPRwire) –   MILAN, March 15, 2024 — Từ March 12th to 15th, 2024, Hội chợ triển lãm Mostra Convegno Expocomfort (MCE) đã long trọng diễn ra tại Milan, Italy. MCE là sự kiện triển lãm và nền tảng kinh doanh toàn cầu trong lĩnh vực HVAC+R, năng lượng tái tạo, hiệu quả năng lượng và xử lý nước. TICA đề xuất chủ đề “Vượt ra ngoài sự thoải mái, hướng tới trung hòa carbon ròng”, và trưng bày những thành tựu mới nhất trong lĩnh vực HVAC, bao gồm bộ nhiệt độ nóng lạnh TICA Noah ATW, cung cấp giải pháp thân thiện với môi trường cho môi trường sống.

Bộ nhiệt độ nóng lạnh TICA Noah ATW
Ai là “Con tàu Noah”? Nó đã cứu chúng ta khi chúng ta ở giữa cơn lốc.

Thỏa thuận Xanh Châu Âu, được thông qua vào năm 2020, bao gồm một loạt biện pháp chính sách được Ủy ban Châu Âu đề xuất với mục tiêu tổng thể đạt được trung hòa carbon vào năm 2050 trong Liên minh Châu Âu (EU). Biến đổi khí hậu trở thành ưu tiên hàng đầu đối với các quốc gia, doanh nghiệp và cá nhân. Cam kết trở thành nhà cung cấp hàng đầu trên toàn cầu về môi trường sống thông minh và năng lượng xanh, TICA giới thiệu bộ nhiệt độ nóng lạnh Noah ATW sử dụng chất lạnh mới thân thiện với môi trường R290. R290, là công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp châu Âu, không có khả năng phá hủy tầng ozone. Giá trị GWP thấp chứng minh đặc tính thân thiện với môi trường của nó, cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho việc đạt được khí thải carbon ròng bằng không trong EU.

Theo nhân viên tại hiện trường, các tính năng của nó không chỉ dừng lại ở việc cung cấp hệ thống tích hợp cho sưởi ấm và làm mát cũng như nước nóng sinh hoạt, mà còn có thể kết nối với sản xuất điện mặt trời và hệ thống sưởi nóng bằng năng lượng mặt trời. Người dùng có thể theo dõi và quản lý hoạt động hệ thống năng lượng theo thời gian thực thông qua ứng dụng di động, đạt được quản lý thông minh về năng lượng hộ gia đình. Hơn nữa, TICA đã nỗ lực đạt được nhiều thiết kế chống ồn, giảm tiếng ồn thiết bị ngoài trời xuống 36dB(A), với giá thấp hơn so với đối thủ có hiệu suất tương tự. Nhiệt độ nước ra có thể đạt 80°C, cao hơn tiêu chuẩn ngành 75°C. Điều này tốt hơn đảm bảo tác động của sự suy giảm nhiệt độ lên nhiệt độ nước trong môi trường cực đoan.

Về TICA

TICA tập trung vào các lĩnh vực môi trường không khí cực đoan và ứng dụng tiết kiệm năng lượng trong hệ thống làm lạnh sử dụng trong các tòa nhà, cũng như mở rộng sang sáu thị trường năng lượng lớn bao gồm phát điện nhiệt địa, phát điện nhiệt phế thải công nghiệp, phát điện nhiệt lạnh LNG, năng lượng sinh khối, sưởi ấm năng lượng mặt trời và lưu trữ CO2 lỏng, với công suất lắp đặt toàn cầu gần 1000MW.

Hình ảnh –

CisionXem bản gốc:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.