SURGE ENERGY INC. XÁC NHẬN CỔ TỨC THÁNG 4 NĂM 2024

with translated version.

SURGE ENERGY INC. CONFIRMS APRIL 2024 DIVIDEND

(SeaPRwire) –   CALGARY, AB, 15/03/2024 – Surge Energy Inc. (“Surge” hoặc “Công ty”) (TSX: SGY) xác nhận rằng khoản cổ tức tiền mặt sẽ được thanh toán vào ngày 15 tháng 4 năm 2024, tương ứng với hoạt động sản xuất của tháng 3 năm 2024, cho các cổ đông có hồ sơ lưu giữ vào ngày 31 tháng 3 năm 2024, sẽ là 0,04 đô la cho mỗi cổ phiếu.

SURGE ENERGY INC. CONFIRMS APRIL 2024 DIVIDEND (CNW Group/Surge Energy Inc.)

Khoản cổ tức này được coi là khoản cổ tức đủ điều kiện cho mục đích của Đạo luật thuế thu nhập (Canada).

Surge là một công ty dầu mỏ công khai, tầm trung, tập trung vào việc nâng cao lợi nhuận cho cổ đông thông qua việc tạo ra dòng tiền tự do. Chiến lược hoạt động được xác định của Công ty dựa trên việc mua lại và phát triển các bể chứa dầu quy ước chất lượng cao, sử dụng công nghệ đã được chứng minh để nâng cao khả năng thu hồi dầu tối đa.

Ngiao dịch chứng khoán Toronto (TSX) hay Nhà cung cấp dịch vụ quản lý (theo định nghĩa trong các chính sách của TSX) không chịu trách nhiệm về tính đầy đủ hoặc chính xác của thông cáo này.

Surge Energy Inc. logo (CNW Group/Surge Energy Inc.)

NGUỒN Surge Energy Inc.

SURGE ENERGY INC. CONFIRMS APRIL 2024 DIVIDEND

CALGARY, AB, 15/03/2024 – Surge Energy Inc. (“Surge” hoặc “Công ty”) (TSX: SGY) xác nhận rằng khoản cổ tức tiền mặt sẽ được thanh toán vào ngày 15 tháng 4 năm 2024, tương ứng với hoạt động sản xuất của tháng 3 năm 2024, cho các cổ đông có hồ sơ lưu giữ vào ngày 31 tháng 3 năm 2024, sẽ là 0,04 đô la cho mỗi cổ phiếu.

SURGE ENERGY INC. CONFIRMS APRIL 2024 DIVIDEND (CNW Group/Surge Energy Inc.)

Khoản cổ tức này được coi là khoản cổ tức đủ điều kiện cho mục đích của Đạo luật thuế thu nhập (Canada).

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Surge là một công ty dầu mỏ công khai, tầm trung, tập trung vào việc nâng cao lợi nhuận cho cổ đông thông qua việc tạo ra dòng tiền tự do. Chiến lược hoạt động được xác định của Công ty dựa trên việc mua lại và phát