Thị trường vật liệu cho pin lithium-ion sẵn sàng tăng trưởng mạnh tại 23,9% CAGR: Mở ra cơ hội trên nhiều ngành

(SeaPRwire) –  

Bản dịch của Google

NEWARK, Del., Ngày 18 tháng 3 năm 2024 dự kiến sẽ đạt giá trị 43,4 tỷ đô la Mỹ vào năm 2024, nhờ nhu cầu ngày càng tăng đối với pin mật độ cao.

Xu hướng dự kiến sẽ tạo ra các cơ hội mới cho thị trường, dẫn đến tốc độ tăng trưởng kép hàng năm CAGR dự phóng là 23,9% từ năm 2024 đến năm 2034 và đạt tổng giá trị ước tính là khoảng 371,0 tỷ đô la Mỹ vào năm 2034.

Tải xuống báo cáo mẫu PDF để khám phá những thông tin chuyên sâu và xu hướng của thị trường chính: 

Đảm bảo an toàn cho pin lithium ion rất quan trọng đối với sự tăng trưởng của thị trường. Khoản đầu tư vào việc phát triển các hóa chất pin an toàn hơn và các quy trình sản xuất đóng góp cho sự tin tưởng của người tiêu dùng và sự áp dụng của thị trường.

Thị trường các thiết bị đeo, chẳng hạn như đồng hồ thông minh và thiết bị theo dõi sức khỏe, dựa trên các loại pin lithium ion gọn nhẹ và nhỏ gọn. Sự phổ biến ngày càng tăng của các thiết bị đeo góp phần vào nhu cầu về các vật liệu pin.

Những tiến bộ trong trí tuệ nhân tạo, Internet vạn vật và công nghệ lưới điện thông minh tạo ra các ứng dụng và yêu cầu mới về lưu trữ năng lượng, thúc đẩy nhu cầu đối với pin lithium ion và các vật liệu của chúng.

Ngành công nghiệp hàng không vũ trụ đang nghiên cứu công nghệ điện hóa cho hệ thống đẩy máy bay và các đơn vị điện phụ trợ. Pin lithium ion cung cấp mật độ năng lượng cao và đặc tính nhẹ phù hợp với các ứng dụng hàng không vũ trụ, thúc đẩy nhu cầu về vật liệu pin.

Xu hướng điện hóa mở rộng sang các phương tiện hai bánh như xe máy và xe đạp. Xe đạp và xe tay ga điện ngày càng phổ biến ở các khu đô thị như là các phương tiện giao thông hiệu quả và thân thiện với môi trường, góp phần vào nhu cầu về pin lithium ion.

Các nỗ lực nghiên cứu và phát triển tập trung vào việc cải thiện hiệu suất và độ ổn định của vật liệu điện cực âm và dương, chẳng hạn như anot silicon và catot niken cao, đang thúc đẩy sự đổi mới trên thị trường vật liệu pin lithium ion.

Bên cạnh xe điện, các hệ thống lưu trữ năng lượng cố định cho ứng dụng dân dụng, thương mại và tiện ích ngày càng trở nên quan trọng. Các hệ thống này sử dụng pin lithium ion để lưu trữ năng lượng tái tạo dư thừa hoặc cung cấp nguồn điện dự phòng, thúc đẩy nhu cầu về vật liệu pin.

Phạm vi báo cáo

Thuộc tính

Chi tiết

Ước tính quy mô thị trường năm 2024

43,4 tỷ đô la Mỹ

Giá trị thị trường dự kiến năm 2034

371,0 tỷ đô la Mỹ

Tốc độ tăng trưởng kép hàng năm dựa trên giá trị từ năm 2024 đến 2034

23,9%

Thời gian dự báo

2024 đến 2034

Dữ liệu lịch sử có sẵn từ

2019 đến 2023

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.