Fujitsu và AWS thắt chặt quan hệ đối tác toàn cầu để đẩy nhanh quá trình hiện đại hóa các ứng dụng cũ trên đám mây

39 Fujitsu and AWS deepen global partnership to accelerate legacy applications modernization on the cloud

(SeaPRwire) –   Fujitsu và AWS sẽ ra mắt Sáng kiến chung về đẩy nhanh hiện đại hóa để cho phép khách hàng trên các ngành thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số với quá trình hiện đại hóa kế thừa nhanh và an toàn

TOKYO, 18 tháng 3 năm 2024 – Fujitsu Limited và Amazon Web Services (AWS), một công ty thuộc Amazon.com, Inc. (NASDAQ: AMZN) ngày hôm nay đã công bố mở rộng quan hệ đối tác để đẩy nhanh tiến độ hiện đại hóa các ứng dụng kế thừa trên AWS Cloud bằng cách ra mắt Sáng kiến chung về đẩy nhanh hiện đại hóa.

Fujitsu và AWS sẽ cung cấp đánh giá, di chuyển và hiện đại hóa các ứng dụng quan trọng của kế thừa đang chạy trên máy chủ chính tại cơ sở và máy chủ UNIX cho AWS Cloud kể từ ngày 1 tháng 4. Sáng kiến chung sẽ hỗ trợ khách hàng trên các ngành, bao gồm tài chính, bán lẻ và ô tô, trong quá trình họ hiện đại hóa các ứng dụng kế thừa trên AWS Cloud, giúp theo kịp điều kiện kinh doanh thay đổi nhanh chóng với tính linh hoạt và khả năng phục hồi tự có trên các ứng dụng hiện đại.

Sáng kiến này kết hợp các năng lực tích hợp hệ thống hàng đầu trong ngành của Fujitsu với AWS Professional Services, một nhóm chuyên gia AWS toàn cầu giúp khách hàng đổi mới nhanh hơn và an toàn hơn với các dịch vụ của AWS, bao gồm AWS Mainframe Modernization, một dịch vụ máy chủ chính đàn hồi và bộ công cụ phát triển để di chuyển và hiện đại hóa máy chủ chính và khối lượng dữ liệu kế thừa.

Megumi Shimazu, Giám đốc điều hành công ty, Phó chủ tịch điều hành cấp cao (SEVP), Trưởng bộ phận Giải pháp Công nghệ Toàn cầu, Fujitsu Limited, cho biết: “Chúng tôi rất mong muốn được mở rộng quan hệ đối tác với AWS, đối tác chia sẻ cam kết của chúng tôi trong việc giải quyết các thách thức của khách hàng bằng công nghệ bằng cách khởi động một nỗ lực toàn cầu mới nhằm giúp khách hàng. Bằng cách kết hợp các công nghệ hỗ trợ điện toán đám mây rộng nhất và sâu nhất của AWS với chuyên môn máy chủ chính và máy chủ UNIX lâu năm của Fujitsu, chúng tôi có thể cung cấp hiện đại hóa nhanh chóng, an toàn, cho phép khách hàng tập trung vào việc đẩy nhanh đổi mới trên các ngành. Là bước tiếp theo trong quá trình hiện đại hóa, chúng tôi sẽ tận dụng nhiều ưu đãi để đóng góp vào việc trao quyền cho khách hàng đạt được tính bền vững cao hơn trong hoạt động kinh doanh của họ”.

Uwem Ukpong, Phó chủ tịch, Dịch vụ Toàn cầu, Amazon Web Services cho biết, “Chúng tôi hoan nghênh cam kết của Fujitsu đối với quan hệ đối tác mở rộng này nhằm thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách đẩy nhanh quá trình di chuyển và hiện đại hóa các ứng dụng kế thừa trên AWS. Kể từ năm 2012, cả Fujitsu và AWS đã hợp tác chặt chẽ để giúp khách hàng ở Nhật Bản và trên toàn cầu đổi mới, cải thiện năng suất và giải quyết các thách thức kinh doanh phức tạp nhất của họ. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Fujitsu để mở rộng năng lực cung cấp chung và giúp khách hàng có được thông tin chi tiết từ dữ liệu máy chủ chính trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo sinh ra”.

NGUỒN Fujitsu Limited

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.