Surf Air Mobility Vượt Kế Hoạch Doanh Thu và Bổ Nhiệm Cựu Giám Đốc Điều Hành Của Bombardier Flexjet Làm Giám Đốc Điều Hành Tạm Thời Mới

(SeaPRwire) –   Phát tán thay mặt cho Công ty TNHH Hàng không Surf Air Mobility Inc.

Surf Air Mobility Inc. (NYSE: SRFM), một nền tảng hàng không khu vực hàng đầu, vừa công bố người giữ chức Giám đốc điều hành tạm quyền mới, Deanna White, một nhà tiên phong đáng kính trong ngành hàng không.

Deanna, Cựu Giám đốc tài chính và cố vấn cao cấp hiện tại của Surf Air Mobility, sẽ trở thành Giám đốc điều hành toàn thời gian và Giám đốc điều hành tạm quyền cho Công ty TNHH Hàng không Surf Air Mobility Inc. (NYSE: SRFM). Deanna White mang đến nhiều năm kinh nghiệm điều hành ở cấp cao trong lĩnh vực hàng không và cam kết chuyển đổi bay lên một tầm cao mới.

Đây cũng là dấu mốc quan trọng đối với ngành hàng không, một ngành thường do nam giới làm chủ.

Deanna là lựa chọn hoàn hảo nhất để dẫn dắt Công ty TNHH Hàng không Surf Air vào tương lai khi công ty tập trung vào hiệu quả và lợi nhuận. Kinh nghiệm sâu rộng của bà trong ngành hàng không kết hợp với sự am hiểu sâu sắc về Công ty TNHH Hàng không Surf Air và cơ hội rộng lớn hơn sẽ đưa công ty lên đỉnh cao mới. Kể từ khi gia nhập Surf Air Mobility vào năm 2021, bà đã đóng góp giá trị lâu dài cho công ty với vai trò Giám đốc tài chính và Cố vấn cao cấp.

Kinh nghiệm trước đây của Deanna trong các công nghệ hàng không mới nổi và hoạt động thuê máy bay riêng lẻ tại Bombardier Flexjet và Kittyhawk khiến bà trở thành lựa chọn hoàn hảo cho vị trí này. Bà từng giữ chức Giám đốc điều hành tại Kittyhawk, công ty sau đó được Boeing mua lại và đổi tên thành Wisk Aero dưới thời bà, nơi bà lãnh đạo hoạt động kinh doanh và thương mại hóa chương trình máy bay eVTOL nghiên cứu và phát triển. Bà cũng từng giữ chức Tổng Giám đốc của Bombardier Flexjet, một nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực hàng không tư nhân, cuối cùng được bán cho Directional Aviation Capital với giá 185 triệu USD.

Deanna là nhà lãnh đạo ngành có kinh nghiệm, kết hợp sự hiểu biết sâu sắc về Công ty TNHH Hàng không Surf Air và con người của công ty với kinh nghiệm sâu rộng trong ngành hàng không. Bà có tiền lệ thành công trong vai trò lãnh đạo cấp cao tại nhiều công ty đổi mới trong lĩnh vực hàng không khu vực.

Kinh nghiệm trước đây của bà ở vị trí lãnh đạo cấp cao tại Bombardier Flexjet và Kittyhawk tiếp tục truyền cảm hứng và dẫn dắt bà khi lãnh đạo Công ty TNHH Hàng không Surf Air bước vào giai đoạn mới. Giai đoạn mới sẽ cân bằng sự tăng trưởng và cơ hội với hiệu quả, khi Deanna tái định hình ngành công nghiệp và hiện thực hóa tiềm năng to lớn của Công ty TNHH Hàng không Surf Air.

Trong quá trình chuyển đổi CEO, Stan Little, người sáng lập Southern Airways và CEO hiện tại của Surf Air, sẽ chuyển sang vai trò “Người sáng lập”.

Công ty TNHH Hàng không Surf Air cũng cung cấp những điểm nổi bật về tài chính và kinh doanh trong quý 1 năm 2024. Công ty đang tiến hành các sáng kiến then chốt, bao gồm hỗ trợ 19 cộng đồng theo Chương trình Dịch vụ Hàng không Thiết yếu và ký ghi nhớ ý định cung cấp hệ thống động cơ điện cho hãng hàng không Auric Air ở Tanzania sử dụng máy bay Cessna Caravan. Chương trình chuyển đổi máy bay sang điện dự kiến hoàn thành giai đoạn thiết kế khái niệm vào quý 4 năm 2024, và phát triển phần mềm cho nền tảng B2C và B2B đang được tiến hành.

Để cải thiện cấu trúc vốn, Công ty TNHH Hàng không Surf Air đang thu xếp với một ngân hàng đầu tư hàng đầu để bảo đảm vốn bổ sung dưới hình thức tín dụng ít pha loãng cổ phần hơn.

Quốc hội dự kiến sớm thông qua Đạo luật Ủy quyền Cơ quan Hàng không Liên bang, trong đó nâng mức trợ cấp tối đa cho Chương trình Dịch vụ Hàng không Thiết yếu từ 200 USD lên ít nhất 650 USD cho mỗi hành khách.

Tính đến ngày 31 tháng 3, Công ty TNHH Hàng không Surf Air hỗ trợ 19 cộng đồng theo chương trình này. Đạo luật Ủy quyền Cơ quan Hàng không Liên bang yêu cầu tổng chi phí đề xuất của hãng hàng không phải được cân nhắc ngang bằng với các yếu tố khác như khuyến nghị của địa phương, bao gồm tần suất dịch vụ và thỏa thuận liên kết. Điều này ưu tiên chi phí thấp của đội tàu bay Cessna Caravan của Surf Air Mobility.

Stan Little, người sáng lập Southern Airways, nhấn mạnh rằng Công ty TNHH Hàng không Surf Air đạt được nhiều mục tiêu quý 1 và vượt hoặc đạt hướng dẫn. Ông lưu ý về sự hợp tác của họ với các nhà lãnh đạo Quốc hội cả hai đảng nhằm cải cách và mở rộng Chương trình Dịch vụ Hàng không Thiết yếu, nhằm lợi ích cho hành khách, hãng hàng không khu vực và người nộp thuế. Ngoài ra, công ty tiếp tục nỗ lực chuyển đổi sang điện, nhằm lợi ích cho tất cả các bên liên quan.

Để biết thêm thông tin về kết quả tài chính quý 1 và triển vọng của công ty, xin vui lòng truy cập .

Công ty TNHH Hàng không Surf Air Thúc đẩy Giao thông Hàng không Khu vực Thông qua Chuyển đổi Sang Điện

Công ty TNHH Hàng không Surf Air, trụ sở đặt tại Los Angeles, Mỹ, dành trọn tâm huyết cho việc chuyển đổi giao thông hàng không khu vực thông qua chuyển đổi sang điện. Công ty hợp tác với các nhà lãnh đạo ngành để phát triển công nghệ động cơ tiên tiến cho máy bay nhỏ hơn, nhằm mục tiêu làm cho việc bay khu vực trở nên dễ tiếp cận và phải chăng hơn trong khi giảm tác động môi trường. Được hậu thuẫn bởi ban lãnh đạo có chuyên môn về hàng không, chuyển đổi năng lượng và công nghệ người tiêu dùng, Công ty TNHH Hàng không Surf Air nằm trong hàng đầu về đổi mới du lịch hàng không bền vững.

Vào tháng 3, Công ty TNHH Hàng không Surf Air ký thỏa thuận với Công ty Dịch vụ Hàng không Auric, một nhà khai thác hàng không khu vực ở Tanzania, nhằm nâng cấp động cơ cho tối đa 12 máy bay Cessna Grand Caravan bằng hệ thống động cơ điện của Surf Air, hướng tới giảm phát thải và chi phí vận hành. Auric Air sẽ là một trong những đơn vị đầu tiên hưởng lợi từ công nghệ của Surf Air khi được cấp chứng nhận.

Thỏa thuận này đánh dấu cột mốc quan trọng đối với Surf Air khi hiện có thỏa thuận bao phủ khoảng 13% thị phần máy bay Cessna Caravan ở châu Phi cho nâng cấp hệ thống động cơ điện. Surf Air đang phát triển Chứng nhận loại bổ sung cho cả phiên bản lai điện và hoàn toàn điện của máy bay Cessna Grand Caravan. Công ty hướng tới giảm chi phí hoạt động trực tiếp tới 50% và giảm 100% lượng khí thải carbon đối với hệ thống động cơ hoàn toàn điện, có thể tác động sâu rộng đến toàn ngành hàng không trên toàn cầu.

Thỏa thuận với Auric Air diễn ra sau các thỏa thuận tương tự với các nhà khai thác máy bay Cessna Caravan

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.