PROMINO NUTRITIONAL SCIENCES ĐÒN PHÁ VỠ MỚI TRONG THỊ TRƯỜNG BỔ SUNG PROTEIN TRỊ GIÁ 51 TỶ ĐÔ LA

Health46 healthhs wi PROMINO NUTRITIONAL SCIENCES A DISRUPTIVE FORCE IN THE $51 BILLION PROTEIN SUPPLEMENT MARKET

(SeaPRwire) –   Thị trường bổ sung protein toàn cầu dự kiến sẽ tăng trưởng từ 27,4 tỷ USD
vào năm 2023 lên 51,8 tỷ USD vào năm 2030

Phân khúc thực vật dự kiến sẽ tăng trưởng nhanh nhất trong giai đoạn dự báo

BURLINGTON, ON, 21 tháng 3, 2024 – Công ty Promino Nutritional Sciences Inc. (CSE: MUSL) (OTC: MUSLF) (FRANKFURT: 93X) (công ty hoặc “Promino”) đang đặt mục tiêu phá vỡ thị trường bổ sung protein toàn cầu. Hỗn hợp thực vật độc quyền của Promino đã chứng minh hiệu quả gấp đôi trong việc xây dựng cơ bắp so với protein whey. Các sản phẩm của Promino phù hợp với hai phân khúc thị trường lớn nhất là bột protein và sản phẩm đã chuẩn bị sẵn.

Trong nhiều năm qua, protein whey đã thống trị thị trường protein chiếm hơn 50% doanh số bán hàng vào năm 2023 – đã đến lúc thay đổi. Trong lịch sử, chúng ta đã chứng kiến ngành công nghiệp và công ty bị xóa sổ với công nghệ mới, xe hơi thay thế ngựa, máy ảnh kỹ thuật số thay thế phim và xóa sổ Kodak®, pin lithium-ion làm cho pin nicad gần như lỗi thời. Sản phẩm của Promino đã được chứng minh lâm sàng có hiệu quả gấp đôi trong việc xây dựng cơ bắp so với protein whey có thể khiến công nghệ cũ của whey trở nên lỗi thời.

“Triển vọng tăng trưởng của thị trường chúng tôi tập trung rất đáng khích lệ”, ông Vito Sanzone, Giám đốc điều hành của Promino cho biết. “Tôi tin rằng chúng tôi có sản phẩm tốt nhất, được nghiên cứu kỹ lưỡng nhất trong hạng mục này, chúng đang ngày càng được công nhận bởi các vận động viên đẳng cấp, đội thể thao, ngôi sao và công chúng nói chung. Thông qua các nỗ lực tiếp thị và đại sứ thương hiệu của chúng tôi, chúng tôi đang nhận thấy sự quan tâm toàn cầu ngày càng tăng đối với sản phẩm của chúng tôi và dự kiến sẽ mở rộng đáng kể phạm vi phân phối quốc tế sau năm 2024.”

Tại sao chọn Promino
  • ProminoTM đã nhận được chứng nhận NSF Certified for Sport® danh giá, giúp các vận động viên, chuyên gia dinh dưỡng, huấn luyện viên và người tiêu dùng trên toàn thế giới đưa ra quyết định an toàn hơn khi lựa chọn các bổ sung thể thao, thực phẩm chức năng và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Các sản phẩm được chứng nhận NSF Certified for Sport® được chứng nhận không chứa chất cấm.
  • Nghiên cứu mới cho thấy chỉ cần 3,6 gam Hỗn hợp Thực vật độc quyền của Promino là tương đương với 40 gam protein whey tinh khiết trong việc xây dựng và phục hồi cơ bắp – khiến nó trở thành bổ sung xây dựng cơ bắp hiệu quả nhất có sẵn.
  • Siêu sao NHL Jack Eichler của Vegas Golden Knights và Kirk Mclean, cựu cầu thủ nổi tiếng của Vancouver Canucks gần đây đã tham gia Promino với tư cách là Đại sứ Thương hiệu Vận động viên Chuyên nghiệp.
  • ProminoTM và RejuvenateTM sử dụng công thức độc quyền là kết quả của hơn 20 triệu USD nghiên cứu trong 23 năm.
  • Nó hấp thụ nhanh và cung cấp cho cơ thể các khối xây dựng protein nhanh hơn, mà không có calo, đường, chất độn và carbohydrate thừa của protein whey hoặc thực vật thông thường.
  • Được chứng minh là nguồn protein chất lượng cao nhất trên thế giới. Dựa trên “Chỉ số acid amin thiết yếu khả tiêu” (DIAAS), với điểm số DIAAS 321, ProminoTM vượt trội hơn protein whey ở mức 109.
Cập nhật công ty

Công ty cũng thông báo đã ký hợp đồng tư vấn với chuyên gia nghiên cứu và phát triển (“Chuyên gia R & D”), chuyên gia tư vấn tài chính (“Chuyên gia Tài chính”) và đại sứ thương hiệu (“Đại sứ Thương hiệu”) để cung cấp một số dịch vụ tư vấn cho Công ty với thời hạn ban đầu là 12 tháng, 12 tháng và 24 tháng. Để đổi lại các dịch vụ cung cấp bởi các chuyên gia tư vấn, Công ty đồng ý phát hành tổng cộng 2.160.000 cổ phiếu thông thường cho Chuyên gia R & D, tổng cộng 1.500.000 cổ phiếu thông thường cho Đại sứ Thương hiệu và tổng cộng 1.000.000 cổ phiếu thông thường cho Chuyên gia Tài chính, với tất cả cổ phiếu phát hành theo từng đợt trong suốt thời hạn của từng hợp đồng. Các chuyên gia tư vấn là bên độc lập với Công ty.

Về Promino

Promino là một công ty dược phẩm dinh dưỡng Canada đổi mới và nghiên cứu chuyên sâu về phát triển sản phẩm độc quyền dựa trên khoa học và bằng sáng chế cho thị trường hàng tiêu dùng đóng gói toàn cầu, với danh mục tập trung cụ thể vào sức khỏe cơ bắp. Sản phẩm chủ lực của Promino, RejuvenateTM, là công thức độc quyền đã được chứng minh lâm sàng giúp xây dựng, tái xây dựng, phục hồi và làm mới khối lượng cơ bắp tự nhiên. Promino cũng cung cấp ProminoTM, bổ sung hiệu suất dành cho cả vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư nhằm tăng tốc quá trình phục hồi cơ bắp, xây dựng sức mạnh và tăng tốc quá trình phục hồi chấn thương. Promino được thành lập vào năm 2015 và đặt trụ sở tại Burlington, Ontario.

Để tìm hiểu thêm về Promino, vui lòng truy cập http://www.drinkpromino.com

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Th