SETIGO: Một cách tiếp cận mới cho SETI và việc làm cho khoa học công cộng trở nên phổ biến hơn thông qua trò chơi điện tử, được hỗ trợ bởi nhân vật ảo AI của Openverse

Gaming35 IstockPhoto mikkelwilliam SETIGO: A New Way of SETI and Gamification of Public Science, AI Avatar Supported by Openverse

(SeaPRwire) –   VANCOUVER, BC, 21 tháng 3, 2024 — Trong một bước tiến táo bạo nhằm hướng tới việc khám phá trí tuệ ngoài Trái Đất, SETIGO tuyên bố triển khai sáng kiến nhằm cách mạng hóa việc công chúng tham gia vào khoa học và mở ra kỷ nguyên mới trong việc tiếp cận và tăng tính bao quát khi theo đuổi sự hiểu biết về vũ trụ, với sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật của Openverse về công nghệ đại diện ảo 3D theo thời gian thực.

Openverse SETIGO: A New Way of SETI and Gamification of Public Science, AI Avatar Supported by Openverse

Dự án SETIGO  tập trung vào quá trình chơi game và mạng xã hội thế hệ tiếp theo để khuyến khích công chúng tham gia vào nỗ lực tìm kiếm nền văn minh ngoài Trái Đất, thông qua các ứng dụng di động dành cho người dùng (Thực tế tăng cường / Thực tế ảo / Thực tế hỗn hợp) và hoạt động cộng đồng chơi game theo thời gian thực do AI điều khiển.

Niềm trăn trở cốt lõi của SETIGO nằm ở phương pháp tiếp cận mang tính tầm nhìn đối với khoa học đại chúng, nơi mọi cá nhân đến từ các xuất phát điểm khác nhau đều được chào đón tham gia vào hành trình khám phá vũ trụ thông qua các nền tảng kỹ thuật số 3D nhập vai. Với sức mạnh từ quá trình chơi game và mạng xã hội thế hệ tiếp theo, mô hình sáng tạo của SETIGO thúc đẩy việc tích cực tham gia vào nỗ lực tìm kiếm nền văn minh ngoài Trái Đất, vượt qua rào cản và truyền cảm hứng cho thế hệ các nhà khoa học đại chúng mới.

Dự án SETIGO đã nhận được sự ủng hộ từ đông đảo các nhà khoa học và chuyên gia trong lĩnh vực thiên văn học và SETI, cũng như từ các dự án kính viễn vọng nổi bật trên toàn cầu.

Điểm trọng tâm trong sứ mệnh của SETIGO là cam kết thúc đẩy sự hợp tác và đổi mới. Thông qua ứng dụng di động đa nền tảng, người dùng được đưa vào mô phỏng nhập vai về môi trường không gian vũ trụ, nơi họ có thể khám phá các hiện tượng trên thiên cầu và tham gia vào các cuộc thảo luận khoa học cùng các nhà thiên văn học và người đam mê kỳ cựu.

Cộng đồng chơi game, bao gồm những Đại diện ảo E.T (ETA) và được thúc đẩy bởi các NFT có thể đeo được, các hiện vật phương trình Drake (DEA) là một không gian năng động cho việc khám phá và tìm hiểu tập thể. “SETIGO không chỉ là một dự án; đó là một phong trào nhằm phổ biến khoa học và mang đến niềm vui cho mọi người” theo chia sẻ của nhà sáng lập Openverse, đơn vị hỗ trợ ban đầu cho các sáng kiến của SETIGO.

Để biết thêm thông tin về SETIGO và các sứ mệnh của dự án, hãy truy cập .

///

Giới thiệu về SETIGO

SETIGO là một sáng kiến tiên phong nhằm cách mạng hóa việc công chúng tham gia vào nghiên cứu khoa học, đặc biệt là trong lĩnh vực trí thông minh ngoài Trái Đất (SETI). Bằng cách khai thác các công nghệ trò chơi nhập vai, SETIGO mời gọi mọi cá nhân, bất kể xuất phát điểm của họ như thế nào, tham gia vào hành trình khám phá vũ trụ thông qua các nền tảng kỹ thuật số nhập vai và mạng lưới cộng tác.

Giới thiệu về Openverse

Openverse, nhà sản xuất IP thông minh, là một công ty công nghệ có trụ sở tại Singapore chuyên về phát triển và thương mại hóa IP đẳng cấp thế giới, sử dụng các công nghệ AIGIS được cấp bằng sáng chế (Dịch vụ IP do AI tạo ra) để trao quyền cho những người sáng tạo. Openverse cung cấp các dịch vụ toàn diện, tích hợp các hoạt động IP đa dạng để kết nối các cộng đồng và trải rộng trên các lĩnh vực cụ thể bao gồm khoa học, xu hướng và giải trí.

Cision Xem nội dung gốc để tải xuống nội dung đa phương tiện:

NGUỒN Openverse

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.