OKX chuyển xe đua McLaren MCL60 sang Chế độ Ẩn danh cho Giải đua Công thức 1 Singapore

SINGAPORE, 13 tháng 9 năm 2023 – McLaren Racing và OKX, một công ty công nghệ Web3 hàng đầu và Đối tác chính thức của Đội đua Công thức 1 McLaren, hôm nay tiết lộ thiết kế sơn Stealth Mode phiên bản giới hạn sẽ được mang trên xe đua McLaren MCL60 F1 tại Singapore Grand Prix 2023 (15-17 tháng 9) và Japanese Grand Prix 2023 (22-24 tháng 9).


Photo 13 9 23 3 27 03 PM OKX switch McLaren MCL60 race car to Stealth Mode for the Singapore Grand Prix

Thiết kế sơn Stealth Mode được OKX và McLaren cùng thiết kế, và sẽ thay đổi màu sắc xe đua của McLaren, tăng cường màu đen so với màu vàng cổ điển của đội. Thiết kế thanh lịch và kín đáo này thể hiện niềm tin của cả hai thương hiệu vào việc làm việc chăm chỉ ở hậu trường để phấn đấu đạt được sự xuất sắc, đồng thời với việc chấp nhận sự thay đổi và đổi mới.

MCL60 ở chế độ Stealth đã được tiết lộ vào thứ Tư, ngày 13 tháng 9, tại một sự kiện truyền thông độc quyền ở Singapore tại Lantern, Fullerton Bay Hotel. Sự kiện có sự tham dự của Giám đốc Tiếp thị trưởng OKX Haider Rafique, các tay đua F1 McLaren Lando Norris và Oscar Piastri, và Giám đốc điều hành McLaren Racing, Đối tác và Gia tốc, Matt Dennington.

Một chiếc áo thun phiên bản giới hạn sẽ được bán qua McLaren Store, và tại một sự kiện tặng quà giới hạn cho những người tham dự Token2049, hội nghị Web3 diễn ra ở Singapore trước cuộc đua.

Để đưa người hâm mộ đến gần hơn với Stealth Mode, OKX sẽ tổ chức một khu vực dành cho người hâm mộ có chủ đề McLaren, OKX Race Club, tại Chijmes, Singapore. OKX Race Club sẽ mở cửa từ thứ Năm, ngày 14 tháng 9 đến Chủ nhật, ngày 17 tháng 9, với một chiếc xe trưng bày Stealth Mode, máy mô phỏng đua xe, quà tặng và khách bất ngờ trong suốt cuộc đua cuối tuần. Khu vực này sẽ được khai trương chính thức vào lúc 14:00 SGT thứ Năm, ngày 14 tháng 9, và vé miễn phí có thể được lấy tại đây.

Zak Brown, Giám đốc điều hành, McLaren Racing, cho biết:

“Quan hệ đối tác của chúng tôi với OKX ngày càng bền chặt, và thật tuyệt vời khi được ăn mừng điều đó với bộ sơn độc đáo này. Stealth Mode đảo ngược màu sắc xe đua của chúng tôi, mang đến điều gì đó thú vị và khác biệt cho hai cuộc đua tuyệt vời này ở SingaporeNhật Bản. Chúng tôi hy vọng người hâm mộ sẽ yêu nó như chúng tôi và có cơ hội tận hưởng khu vực dành cho người hâm mộ để kết nối với đội của chúng tôi. OKX là một người ủng hộ tận tâm cho hành trình của McLaren, và đổi lại chúng tôi tự hào mang quan hệ đối tác của chúng tôi đến sự sống thông qua nền tảng toàn cầu của Công thức 1.”

Haider Rafique, Giám đốc Tiếp thị trưởng, OKX, cho biết:

“Thành công trên đường đua, và trong thế giới Web3, chỉ có thể đạt được thông qua tinh thần đồng đội, sáng tạo và đổi mới. Stealth Mode lấy cảm hứng từ những nguyên tắc chung này. Đây cũng là cách để chúng tôi ăn mừng sự trở lại của F1 tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, vốn là trung tâm của Web3 theo nhiều cách. Khi Stealth Mode lao vào đường đua cuối tuần này, chúng tôi chúc LandoOscar may mắn nhất với hy vọng MCL60 sẽ có màn trình diễn mạnh mẽ.”

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

 • Steve Atkins, Trưởng phòng Truyền thông, McLaren Racing
  Steve.atkins@mclaren.com / +44 (0) 7590 771 849
 • Saskia Wirth, Giám đốc, Truyền thông Doanh nghiệp, McLaren Racing
  saskia.wirth@mclaren.com / +44 (0) 7442 934 149
 • Curtis Nice, Quản lý Truyền thông, McLaren Racing
  curtis.nice@mclaren.com / +44 (0) 7765 742 300
 • Fran Campbell, Chuyên viên Truyền thông, McLaren Racing
  fran.campbell@mclaren.com / +44 (0) 7442 692 253

Về McLaren Racing

McLaren Racing được thành lập bởi tay đua Bruce McLaren cách đây 60 năm vào năm 1963. Đội tham gia cuộc đua Công thức 1 đầu tiên vào năm 1966. Kể từ đó, McLaren đã giành được 20 chức vô địch thế giới Công thức 1, 183 chiến thắng Grand Prix Công thức 1, giải Indianapolis 500 ba lần, và giải Le Mans 24 giờ ngay từ lần tham gia đầu tiên.

McLaren Racing thi đấu ở năm giải đua khác nhau. Vào năm 2023, đội sẽ thi đấu tại Giải vô địch Thế giới Công thức 1 FIA với các tay đua McLaren F1 Lando Norris và Oscar Piastri, giải NTT INDYCAR SERIES với các tay đua Arrow McLaren Pato O’Ward, Felix RosenqvistAlexander Rossi, Giải vô địch Thế giới Công thức E ABB FIA với Đội đua Công thức E NEOM McLaren gồm các tay đua René RastJake Hughes, và Giải vô địch Xtreme E với Đội đua Xtreme E NEOM McLaren gồm các tay đua Emma GilmourTanner Foust. Đội cũng thi đấu tại Giải vô địch Esports Chuyên nghiệp F1 với tên gọi McLaren Shadow, sau khi giành chức vô địch Nhà sản xuất và Tay đua năm 2022.

McLaren là nhà vô địch bền vững trong môn thể thao này và là một trong những ký kết viên của Cam kết Thể thao vì Khí hậu của Liên Hợp Quốc. McLaren cam kết đạt mức phát thải ròng bằng 0 vào năm 2040 và thúc đẩy một nền văn hóa đa dạng và hòa nhập trong ngành đua xe.

McLaren Racing – Trang web chính thức

Về OKX

OKX là một hệ sinh thái Web3 hàng đầu.

Là đối tác hàng đầu của câu lạc bộ vô địch Premier League Manchester City FC, McLaren Formula 1, vận động viên Olympic Scotty James và tay đua F1 Daniel Ricciardo, OKX nhằm mục đích tăng cường trải nghiệm củ