Thị trường hệ thống thu hồi năng lượng ô tô dự kiến tăng trưởng 13,39 tỷ USD từ năm 2022 đến năm 2027, tắc nghẽn giao thông và ùn tắc giao thông thúc đẩy tăng trưởng thị trường – Technavio

NEW YORK, Ngày 13 tháng 9 năm 2023 – Thị trường hệ thống thu hồi năng lượng ô tô dự kiến sẽ tăng trưởng 13,39 tỷ USD từ năm 2022 đến năm 2027, tiến triển với CAGR 9,35% theo báo cáo nghiên cứu thị trường mới nhất của Technavio. Báo cáo đã được phân khúc theo sản phẩm (hệ thống phanh tái tạo, tăng áp, và tái tuần hoàn khí thải), loại (ô tô con, xe thương mại, và xe điện), và địa lý (Châu Á – Thái Bình Dương, Bắc Mỹ, Châu Âu, Nam Mỹ, và Trung ĐôngChâu Phi). Sự gia tăng tắc nghẽn giao thông và ùn tắc giao thông thúc đẩy nhu cầu về hệ thống phanh tái tạo là một yếu tố chính thúc đẩy tăng trưởng thị trường. Một trong những vấn đề chính mà hệ thống thu hồi năng lượng trên xe điện giúp giải quyết là sự gia tăng tắc nghẽn giao thông ở các thành phố đô thị. Giao thông dừng và đi có thể có tác động nghiêm trọng đến hiệu suất nhiên liệu do thời gian chạy không tải tăng của động cơ, làm cho vai trò của hệ thống thu hồi năng lượng ô tô ngày càng thiết thực. Ngoài ra, RBS có thể chuyển đổi năng lượng động thành điện năng và có thể được sử dụng ngay lập tức hoặc lưu trữ trong pin để sử dụng sau. Do đó, các yếu tố này dự kiến sẽ thúc đẩy tăng trưởng thị trường trong thời gian dự báo. Khám phá những hiểu biết về quy mô thị trường trước khi mua báo cáo đầy đủ – Tải xuống bản mẫu báo cáo

Phân khúc thị trường hệ thống thu hồi năng lượng ô tô:

Báo cáo nghiên cứu thị trường này phân khúc thị trường hệ thống thu hồi năng lượng ô tô theo sản phẩm (hệ thống phanh tái tạo, tăng áp và tái tuần hoàn khí thải), loại (ô tô con, xe thương mại và xe điện) và địa lý (Châu Á – Thái Bình Dương, Bắc Mỹ, Châu Âu, Nam MỹTrung ĐôngChâu Phi).

  • Phân khúc hệ thống phanh tái tạo ước tính sẽ chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể trong thời gian dự báo. Hệ thống phanh tái tạo ô tô thu năng lượng bị mất trong quá trình phanh và tái sử dụng nó sau đó khi cần thiết. Điều này làm cho việc thu thập, sử dụng hoặc thậm chí lưu trữ năng lượng động trong pin xe dễ dàng hơn. Sự gia tăng đầu tư của chính phủ để khuyến khích sử dụng xe điện và các chính sách khác để tăng doanh số bán xe điện đang có tác động tích cực đến phân khúc thị trường này. Ví dụ, chính phủ Ấn Độ đã khởi động Kế hoạch Sứ mệnh Điện khí hóa Quốc gia 2020, nhằm hỗ trợ cả sản xuất và bán hàng của các loại xe lai và xe điện trong nước. Do đó, các yếu tố này dự kiến sẽ thúc đẩy tăng trưởng phân khúc trong thời gian dự báo.

Tổng quan địa lý:
Châu Á – Thái Bình Dương sẽ có sự tăng trưởng hấp dẫn trong thời gian dự báo. Khoảng 51% tổng mức tăng trưởng của thị trường dự kiến sẽ đến từ Châu Á – Thái Bình Dương.

  • Châu Á – Thái Bình Dương ước tính sẽ đóng góp 51% vào sự tăng trưởng của thị trường toàn cầu trong thời gian dự báo.

Động lực thị trường

Động lực chính

  • Tắc nghẽn giao thông và ùn tắc giao thông đẩy mạnh nhu cầu về hệ thống phanh tái tạo.
  • Số lượng xe điện tăng lên
  • Quy định của chính phủ về ô nhiễm không khí từ ô tô

Xu hướng chính

Các đổi mới công nghệ như thu hồi năng lượng thải trong ngành công nghiệp ô tô là xu hướng chính trên thị trường.

Thách thức đáng kể

Các vấn đề vận hành và chi phí tương đối cao của hệ thống thu hồi năng lượng ô tô là những thách thức đáng kể hạn chế sự tăng trưởng của thị trường.

Các động lực, xu hướng và thách thức có tác động đến động thái thị trường, có thể ảnh hưởng đến các doanh nghiệp. Tìm hiểu thêm những hiểu biết trong một báo cáo mẫu!

Những dữ liệu chính được đề cập trong các báo cáo về thị trường hệ thống thu hồi năng lượng ô tô:

  • Kích thước thị trường lịch sử
  • Bối cảnh và phân tích công ty bao gồm Autoliv Inc., BorgWarner Inc., Continental AG, Cummins Inc., Gentherm Inc., Hitachi Ltd., Honeywell International Inc., Hyundai Motor Co., IHI Corp., Mitsubishi Motors Corp., Rheinmetall AG, Ricardo Plc, Robert Bosch GmbH, Skeleton Technologies GmbH, Stellantis NV, Tenneco Inc., UCAP Power Inc., ZF Friedrichshafen AG, DENSO Corp., và Panasonic Holdings Corp.

Truy cập ngay 17.000+ báo cáo nghiên cứu thị trường

Nền tảng ĐĂNG KÝ của Technavio

Các báo cáo liên quan:

Quy mô thị trường hộp nối ô tô ước tính sẽ tăng trưởng với CAGR 8,3% giữa năm 2022 và 2027. Quy mô thị trường dự kiến tăng 3.182,81 triệu USD. Báo cáo thị trường hộp nối ô tô này phân tích sâu rộng về phân khúc thị trường theo loại xe (ô tô con và xe thương mại), công nghệ (hộp nối thông minh và hộp nối thụ động) và địa lý (Châu Á – Thái Bình Dương, Bắc Mỹ, Châu Âu, Nam MỹTrung ĐôngChâu Phi). Một trong những yếu tố chính thúc đẩy tăng trưởng thị trường hộp nối ô tô là sự thâm nhập của các hệ truyền động lai và điện.

Quy mô thị trường hệ thống chiếu sáng phía trước thích ứng ô tô ước tính sẽ tăng trưởng với CAGR 8,07% giữa năm 2022 và 2027. Quy mô thị trường dự kiến tăng 2.842,09 triệu USD. Báo cáo thị trường hệ thống chiếu sáng ph