Lululemon sẽ đóng cửa Trung tâm Phân phối ở Washington, cắt giảm 128 việc làm

lululemon
(SeaPRwire) –  

(NASDAQ: Lululemon) thông báo vào thứ Sáu quyết định đóng cửa trung tâm phân phối tại tiểu bang Washington vào cuối năm nay, dẫn đến việc sa thải hơn 100 nhân viên. Việc đóng cửa cơ sở tại Sumner phù hợp với nỗ lực tối ưu hóa hoạt động kinh doanh liên tục của công ty.

Theo thông báo WARN gửi tới Sở Bảo hiểm Lao động tiểu bang, 128 công việc sẽ bị loại bỏ bắt đầu từ ngày 21 tháng Sáu. Việc này phản ánh phản ứng của Lululemon trước nhu cầu yếu kém đối với sản phẩm thể thao cao cấp của họ tại Bắc Mỹ, trầm trọng hơn bởi mức độ tồn kho cao tại các nhà bán lẻ thể thao dẫn đến việc giảm đơn đặt hàng cho các thương hiệu thể thao và quần áo.

Hợp đồng thuê cơ sở phân phối Sumner rộng 150.000 feet vuông sẽ kết thúc vào tháng Bảy 2025, như được chỉ ra trong các tài liệu quy định. Trong khi một số nhân viên sẽ được đề nghị vị trí tại các cơ sở khác, bao gồm trung tâm phân phối mới khánh thành tại khu vực Los Angeles rộng lớn hơn, nhiều người sẽ phải đối mặt với việc mất việc.

Năm 2021, Lululemon đã thuê một trung tâm phân phối rộng 1,26 triệu feet vuông tại Ontario, California, với ngày hết hạn vào năm 2039. Ngoài ra, công ty còn sở hữu một trung tâm phân phối tại Groveport, Ohio, trong khi thuê hầu hết các cơ sở khác trên khắp Hoa Kỳ, Canada và Úc.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.