Luca Mining báo cáo sản lượng kỷ lục tại Tahuehueto, đạt được dòng tiền hoạt động dương nhất quán tại Campo Morado, cập nhật tình hình quản lý và giữ lại nhà tạo lập thị trường

Luca Mining Reports

(SeaPRwire) –   VANCOUVER, BC, March 4, 2024 – (“Luca” hoặc “Công ty”) () () (Frankfurt: Z68) báo cáo những cập nhật sau đây về hoạt động của mình tại Mexico và những thay đổi trong ban lãnh đạo.

Luca Mining Corp
Biểu tượng của Luca (CNW Group/Luca Mining Corp.)

Tahuehueto

Công trình xây dựng mỏ vàng bạc Tahuehueto tại Durango, Mexico, đang được hoàn thiện với những thành phần cuối cùng sẽ được lắp đặt vào đầu quý 2 năm 2024. Giai đoạn vận hành thử nghiệm đang được tiến hành và sẽ hoàn tất khi lắp đặt xong các thành phần cuối cùng. Kế hoạch khai thác của mỏ là tăng dần công suất lên khoảng 1.000 tấn mỗi ngày trong nửa cuối năm 2024, điều này đang được thực hiện nhanh chóng.

Mỏ đã đạt kỷ lục sản lượng hàng ngày mới là 655 tấn vào tuần này.

Campo Morado

Tại mỏ đồng, kẽm, chì Campo Morado tại Guerrero, Mexico, chương trình tối ưu hóa đến nay đã mang lại những cải thiện quan trọng về năng suất, hiệu quả hoạt động và dòng tiền. Những điểm nổi bật của chương trình bao gồm kế hoạch tốt từ khai thác đến nghiền, thủ tục mới cho pha trộn quặng, tăng cường nghiên cứu kỹ thuật luyện kim, tối ưu hóa nghiền và pha trộn phụ gia để cải thiện hiệu suất thu hồi, và cải tiến dần thiết bị cho khai thác và nghiền.

Kết quả là hiệu suất thu hồi kim loại cao hơn, độ phẩm chất quặng cao hơn trong quặng tập trung và doanh thu tăng lên. Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng Campo Morado hiện đang tạo ra dòng tiền hoạt động dương một cách ổn định. Với kế hoạch sản xuất ba loại quặng tập trung (đồng, kẽm và chì) có giá trị cao hơn vào giữa năm nay, mỗi loại đều có thêm tín dụng kim loại quý, doanh thu và dòng tiền dự kiến sẽ tiếp tục xu hướng tăng trưởng cho phần còn lại của năm 2024.

Ban lãnh đạo

Đứng đầu những sáng kiến thành công này là ông Mike Struthers, Tổng Giám đốc. Ông Mike đến với Công ty với nhiệm vụ hoàn thành xây dựng Tahuehueto thành một mỏ vàng quan trọng. Đồng thời, Campo Morado đã được chuyển đổi thành tài sản sinh lợi tiền mặt với tiềm năng tăng trưởng lớn như một nhà sản xuất đồng kẽm. Ngoài ra, ông Mike còn tăng cường đáng kể nguồn nhân lực chất lượng cho đội ngũ điều hành hoạt động. Chúng tôi ghi nhận mọi đóng góp của ông và vui mừng ông vẫn tiếp tục là cố vấn kỹ thuật cho Công ty khi chúng tôi tiếp tục phát triển Luca. Bây giờ khi hoạt động đang tiến triển theo hướng tích cực, ban lãnh đạo nhắm tới mục tiêu tập trung nâng cao nhận thức của công chúng về thành tựu của Luca như một nhà sản xuất kim loại mới nổi. Chúng tôi đang làm việc để cung cấp hướng dẫn tài chính trong những tháng tới.

Nhà thị trường

Gần đây Luca đã trải qua một số biến động trong giao dịch, điều hoàn toàn không liên quan đến tiến trình tích cực mà chúng tôi đang thực hiện trong hoạt động và tạo ra doanh thu. Do đó, chúng tôi quyết định thuê dịch vụ của Venture Liquidity Providers Inc. (“VLP”) để khởi động dịch vụ duy trì thị trường nhằm hỗ trợ giao dịch cổ phiếu của Luca diễn ra trật tự và cải thiện thanh khoản.

Dịch vụ duy trì thị trường sẽ được thực hiện bởi VLP thông qua môi giới đã đăng ký W.D. Latimer Co. Ltd., tuân thủ chính sách áp dụng của Sàn giao dịch kim loại mạc lẻ TSX Venture (“TSX-V”) và các luật pháp liên quan khác.

Với dịch vụ của mình, Công ty đã đồng ý trả cho VLP CAD $5,000 mỗi tháng trong vòng ba tháng. Thỏa thuận có thể chấm dứt bất cứ lúc nào bởi Công ty hoặc VLP. Công ty và VLP hoạt động ở tầm cánh và VLP không có lợi ích hiện tại, trực tiếp hoặc gián tiếp, trong Công ty hoặc cổ phiếu của Công ty. Kinh phí và cổ phiếu cần thiết cho dịch vụ duy trì thị trường được cung cấp bởi W.D. Latimer.

Thỏa thuận phụ thuộc vào sự chấp thuận của TSX-V.

Về Venture Liquidity Providers Inc.

VLP là một công ty tư vấn chuyên biệt có trụ sở tại Toronto cung cấp một loạt các dịch vụ tập trung vào các công ty niêm yết trên Sàn giao dịch kim loại mạc lẻ TSX. Dịch vụ Duy trì Thị trường độc quyền của VLP được cung cấp bởi W.D. Latimer Co. Limited, nhà duy trì thị trường hàng đầu của Canada.

Về Luca Mining Corp.

Luca Mining (, , Frankfurt: Z68) là một công ty khai thác đa dạng có hai mỏ sản xuất do mình sở hữu 100% tại Mexico. Công ty sản xuất vàng, đồng, kẽm, bạc và chì từ những mỏ này, mỗi mỏ đều có tiềm năng phát triển và tài nguyên đáng kể.

Mỏ Campo Morado là một hoạt động khai thác ngầm đặt tại Guerrero State, một khu vực khai thác phong phú tại Mexico. Nó sản xuất quặng tập trung đồng-kẽm-chì với tín dụng kim loại quý. Hiện đang trải qua một chương trình tối ưu hóa đang tạo ra cải thiện đáng kể về hiệu suất thu hồi, độ phẩm chất và dòng tiền.

Mỏ vàng Tahuehueto là một hoạt động khai thác ngầm mới tại Durango State, Mexico, nằm trong dãy núi Sierra Madre Mineral chứa nhiều mỏ đang và đã khai thác dọc theo đường xu hướng của nó. Công ty đang vận hành công suất nghiền lên trên 1.000 tấn mỗi ngày, và các thử nghiệm chủ chốt cùng việc tăng sản lượng đang được tiến hành, nhằm tăng sản lượng vào nửa cuối năm 2024.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Công ty dự kiến hoạt động của mình bắt đầu tạo ra dòng tiền dương trong năm 2024. Luca Mining tập trung vào tăng trưởng nhằm tối đa hóa lợi ích