Liberty Thông báo việc đóng cửa 1,036,000 USD và lô cuối cùng của miễn trừ tài trợ danh sách phát hành (LIFE) đặc quyền công khai của đơn vị

Liberty Defense

(SeaPRwire) –   VANCOUVER, BC và WILMINGTON, Mass.7/2/2024 –  (“Liberty” hay “Công ty“) () () (FRANKFURT:LD2), nhà cung cấp công nghệ hàng đầu về các giải pháp thế hệ tiếp theo dựa trên AI để phát hiện vũ khí và mối đe dọa tiềm ẩn, rất vui thông báo rằng công ty đã hoàn thành lô cuối cùng của đợt chào bán riêng không qua môi giới (gọi tắt là “Đợt chào bán”) với 1.000.000 đơn vị (gọi tắt là “Đơn vị“) của Công ty với giá 15 xu CA mỗi đơn vị, mang lại tổng số tiền thu nhập gộp 150.000 đô la cho Công ty, như đã thông báo trước đó vào ngày 29/12/2023. Với lô cuối cùng này, tổng số vốn huy động được là 1.036.000 đô la với việc phát hành 6.900.663 đơn vị.

Liberty Defense
Logo của Liberty Defense (CNW Group/Liberty Defense Holdings Ltd.)

Mỗi Đơn vị bao gồm một cổ phiếu phổ thông trong vốn cổ phần của Công ty (gọi tắt là “Cổ phiếu phổ thông“) và một lệnh mua cổ phiếu phổ thông (gọi tắt là “Lệnh mua“). Mỗi Lệnh mua sẽ cho phép người nắm giữ được mua một Cổ phiếu phổ thông của Công ty (gọi tắt là “Cổ phiếu lệnh mua“) cho đến 12/1/2027 với giá thực hiện là 20 xu CA cho mỗi Cổ phiếu lệnh mua.

Đợt chào bán được thực hiện theo Luật miễn trừ tài trợ cho bên phát hành đã niêm yết tại Mục 5A của Văn bản luật quốc gia số 45-106 – Quy định miễn trừ phát hành Bản cáo bạch, do đó, các chứng khoán được phát hành trong Đợt chào bán không phải chịu thời gian hoãn phát hành theo luật chứng khoán hiện hành của Canada. Tài liệu chào bán (gọi tắt là “Tài liệu chào bán“) liên quan đến Đợt chào bán có thể được xem trong hồ sơ Công ty tại  và trên trang web của Công ty tại: . Các nhà đầu tư tiềm năng nên đọc Tài liệu chào bán này trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Công ty sẽ sử dụng khoản tiền thu được từ đợt chào bán này để hỗ trợ sản xuất công nghệ HEXWAVE nhằm đáp ứng nhu cầu gia tăng của khách hàng đối với sản phẩm cũng như giao hàng cho các đơn hàng tồn đọng.

Công văn này không cấu thành lời chào hàng hoặc yêu cầu chào bán chứng khoán tại Hoa Kỳ và sẽ không được bán các chứng khoán tại bất kỳ khu vực pháp lý nào mà lời chào bán, yêu cầu chào bán hoặc bán chứng khoán như vậy là bất hợp pháp. Các chứng khoán được chào bán không được và sẽ không được đăng ký theo Đạo luật Chứng khoán Hoa Kỳ năm 1933, sửa đổi, hoặc theo bất kỳ luật chứng khoán nào của tiểu bang Hoa Kỳ, và không được đưa ra chào bán hoặc bán tại Hoa Kỳ nếu không được đăng ký hoặc được miễn theo các yêu cầu đăng ký của Đạo luật năm 1933, sửa đổi, và các luật chứng khoán của tiểu bang hiện hành.

Thay mặt Liberty: Bill Frain, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành

Giới thiệu về Liberty

Liberty (, , ) cung cấp các giải pháp bảo mật đa công nghệ để phát hiện vũ khí tiềm ẩn tại các khu vực công cộng đông người qua lại và các địa điểm cần tăng cường an ninh như sân bay, sân vận động, trường học, v.v. Sản phẩm HEXWAVE của Liberty sử dụng công nghệ radar 3D chủ động đang được phát triển, cung cấp khả năng phát hiện vũ khí kim loại và không kim loại tinh vi, độc lập, mô-đun và theo lớp.

Liberty gần đây cũng đã được cấp phép công nghệ quét toàn thân và quét giày dựa trên sóng milimet với độ phân giải cao (HD-AIT) như một phần trong danh mục sản phẩm công nghệ của mình.

Liberty cam kết bảo vệ cộng đồng và gìn giữ sự bình yên thông qua các giải pháp phát hiện an ninh vượt trội. Tìm hiểu thêm tại: LibertyDefense.com

CÁC KHOẢN TRONG BẢN CÔNG BỐ MANG TÍNH DỰ ĐOÁN

Khi ngữ cảnh trong thông cáo báo chí này, các từ “ước tính”, “dự đoán”, “niềm tin”, “dự kiến”, “dự định”, “mong đợi”, “kế hoạch”, “dự báo”, “có thể” hoặc “nên” và nghĩa chống lại các từ này hoặc các biến thể tương tự hoặc thuật ngữ tương đương có mục đích xác định các phát biểu và thông tin mang tính dự đoán. Mặc dù Liberty tin rằng, dựa trên kinh nghiệm làm việc củ

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.