Liberty Defense nhận được hợp đồng từ TSA cho Ứng dụng Kiến trúc Mở và Phát triển tiếp tục của Bộ lọc AIT lên tới 3,8 triệu USD

WILMINGTON, Mass., Ngày 1 tháng 11 năm 2023Liberty Defense Holdings Ltd. (“Liberty” hoặc “Công ty“) (TSXV:SCAN) (OTCQB:LDDFF) (FRANKFURT:LD2A), một nhà cung cấp công nghệ hàng đầu về các giải pháp phát hiện thế hệ tiếp theo dựa trên Trí tuệ nhân tạo (AI) để bảo vệ các địa điểm an ninh chống lại vũ khí cấm và các mối đe dọa khác, vui mừng thông báo rằng nó đã nhận được hợp đồng từ Cơ quan An ninh Vận tải (TSA) trị giá 1,25 triệu USD với tổng giá trị lên đến 3,86 triệu USD.

Mục đích của hợp đồng Nghiên cứu và Phát triển này là cung cấp cho TSA phần mềm Kiến trúc Mở (OA), phát triển kỹ thuật toàn diện và trưởng thành hóa Bộ cập nhật Công nghệ Hình ảnh Tiên tiến Cao độ phân giải (HD-AIT) Dải băng rộng được dự kiến sẽ cung cấp khả năng phát hiện nâng cao và trải nghiệm hành khách tốt hơn.

TSA, một cơ quan thuộc Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ, chịu trách nhiệm kiểm tra an ninh tại tất cả các sân bay trong Hoa Kỳ. Chương trình Kiểm tra Người của TSA hướng tới việc phát hiện một loạt các mối đe dọa ngày càng gia tăng, với ít sai sót giả và tiếp xúc thể chất ít hơn. Theo TSA, Kiến trúc Mở là một cách tiếp cận công nghệ cho phần mềm và phần cứng sử dụng các tiêu chuẩn rộng khắp để đảm bảo tương thích ngang hàng trên các công cụ và nền tảng bất kể nhà thiết kế, nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp công nghệ.

“Chúng tôi cảm thấy vinh dự khi nhận được giải thưởng này từ TSA, bởi nó đại diện cho sự xác nhận thêm về cam kết của Liberty nhằm nâng cao khả năng phát hiện các mối đe dọa nổi lên và phát triển được giấu trên người khi đi qua khu vực kiểm tra hành lý xách tay tại sân bay của cơ quan, đồng thời cho phép sử dụng hiệu quả các nguồn lực kiểm tra,” ông Chủ tịch và Giám đốc Kỹ thuật Michael Lanzaro của Liberty cho biết. “Sự tập trung thị trường và công nghệ của Liberty là cung cấp hiệu suất phát hiện đe dọa vượt trội, bao gồm phát hiện các mối đe dọa kim loại và không kim loại, trong giải pháp kiểm tra người dựa trên tiêu chuẩn mở sử dụng công nghệ AI và hình ảnh sóng milimet. Bộ cập nhật HD-AIT sẽ cung cấp khả năng phát hiện đe dọa nâng cao và cho phép TSA đưa ra các nhà cung cấp bên thứ ba có thể cung cấp các khả năng vận hành khác tại khu vực kiểm tra.”

Ông Lanzaro tiếp tục nói, “Chúng tôi rất phấn khởi về tầm nhìn tương lai của TSA và tiếp tục thực hiện chiến lược tách biệt khỏi cách tiếp cận truyền thống cung cấp các giải pháp kiểm tra an ninh độc quyền cho hàng không và thậm chí các thị trường thương mại.”

Trước đó vào tháng 3 năm 2021, Liberty đã cấp phép công nghệ quét thân thể dựa trên sóng milimet cấp độ cao và công nghệ quét giày được phát triển bởi các nhà nghiên cứu tại Phòng thí nghiệm Quốc gia Bắc Thái Bình Dương (PNNL), do Sở Khoa học và Công nghệ thuộc Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (DHS S&T) tài trợ nhằm mục đích sứ mệnh của Cơ quan An ninh Vận tải. Hiện Liberty đang phát triển công nghệ nội bộ với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm của mình.

Để cập nhật tin tức và thông tin mới nhất, vui lòng truy cập vào trang web của Công ty để đăng ký nhận thông báo qua email hoặc theo dõi Liberty Defense trên các kênh mạng xã hội.

Thay mặt Liberty Defense

Bill Frain

Tổng Giám đốc & Giám đốc

Về Liberty Defense

Liberty Defense (TSXV: SCAN, OTCQB: LDDFF, FRANKFURT: LD2A) cung cấp các giải pháp bảo mật đa công nghệ cho việc phát hiện vũ khí giấu trong khu vực có lưu lượng người lớn và các địa điểm yêu cầu an ninh tăng cường như sân bay, sân vận động, trường học và nhiều nơi khác. Sản phẩm HEXWAVE của Liberty, trong đó công ty đã được cấp quyền sử dụng độc quyền từ Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), cũng như thỏa thuận chuyển giao công nghệ cho bằng sáng chế liên quan đến công nghệ quét ảnh động 3D tích cực, cung cấp khả năng bảo vệ rời rạc, mô-đun và mở rộng để cung cấp khả năng phát hiện khoảng cách vũ khí kim loại và không kim loại. Gần đây Liberty cũng đã cấp phép công nghệ quét thân thể và quét giày dựa trên sóng milimet cấp độ cao (HD-AIT) như một phần của danh mục công nghệ của mình. Liberty cam kết bảo vệ cộng đồng và duy trì hòa bình tinh thần thông qua các giải pháp phát hiện đe dọa an ninh tiên tiến. Tìm hiểu thêm: LibertyDefense.com