IDTechEx Công bố Báo cáo Thị trường Toàn cầu Mới về Máy bay Cất cánh và Hạ cánh Thẳng đứng Điện (eVTOL)

IDTechEx Release New Global Market Report on Electric Vertical Take-Off and Landing (eVTOL) Aircraft

(SeaPRwire) –   BOSTON, March 27, 2024IDTechEx Research, một nhà cung cấp đáng tin cậy về thông tin thị trường độc lập, thông báo sẵn sàng báo cáo mới, ““.

The advanced air mobility ecosystem will power a new value chain. Source: IDTechEx

Báo cáo này nhằm mục đích giúp các công ty hiểu rõ thị trường di động đô thị mới nổi (UAM) hấp dẫn. Bao gồm phân tích toàn diện, từ đánh giá ưu nhược điểm của các kiến trúc máy bay cất cánh thẳng đứng điện (eVTOL) khác nhau, đến chi tiết tinh tế hơn về cơ hội trong các công nghệ then chốt, chẳng hạn như pin hàng không, động cơ điện tiên tiến và hệ thống đẩy, vật liệu composite và cơ sở hạ tầng mặt đất eVTOL.

Bên cạnh thông tin và nhận định về thị trường taxi bay eVTOL, báo cáo này của IDTechEx cũng bao gồm dự báo 20 năm về doanh số taxi bay eVTOL, doanh thu thị trường, nhu cầu pin và doanh thu thị trường pin. Nghiên cứu của IDTechEx tiết lộ thị trường taxi bay eVTOL sẽ phát triển lên gần 20 tỷ USD Mỹ vào năm 2044.

Mặc dù “taxi bay” chưa phải là một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, công nghệ đang được cải tiến, cơ quan quản lý đang phát triển lộ trình chứng nhận, và công chúng đang tò mò. Nhiều công ty hàng không vũ trụ và ô tô lớn nhất thế giới đang tăng cường quan tâm đến máy bay eVTOL, nhận ra đây có thể là một phương tiện giao thông mang tính đột phá mới.

Báo cáo này của IDTechEx tổng hợp một số nghiên cứu thú vị nhất trong những năm qua, tập trung vào những thách thức cốt lõi và cơ hội trong ngành công nghiệp mới nổi này.

Báo cáo đề cập đến các khía cạnh chính sau:

 • Phân phối đẩy điện và các kiến trúc eVTOL có thể
 • Phân tích chuyến bay eVTOL đa cánh quạt và eVTOL vectơ lực đẩy nhanh hơn để phục vụ dịch vụ taxi mặt đất
 • Phân tích chi phí dựa trên hoạt động tự động/không tự động và chiều dài chuyến trung bình
 • Yêu cầu pin eVTOL bao gồm nhà cung cấp
 • Tiêu chuẩn sạc cho eVTOL
 • eVTOL sử dụng pin nhiên liệu
 • eVTOL lai
 • Động cơ điện
 • Vật liệu composite và giảm trọng lượng
 • Quy chuẩn
 • Cơ sở hạ tầng cảng bay dựng đứng cho eVTOL
 • Dự báo

Để biết thêm thông tin về báo cáo này, bao gồm trang mẫu có thể tải xuống, vui lòng truy cập , hoặc để biết đầy đủ bộ sưu tập nghiên cứu về Phương tiện Điện có sẵn từ IDTechEx, vui lòng truy cập .

Các báo cáo của IDTechEx cung cấp một đánh giá chi tiết về công nghệ và ứng dụng của nó, dựa trên nghiên cứu sơ cấp và thứ cấp do các chuyên gia kỹ thuật thực hiện, giúp bạn hiểu rõ bức tranh toàn cảnh. Những nghiên cứu chất lượng cao, khách quan này được nghiên cứu ở cấp độ toàn cầu.

Về IDTechEx

IDTechEx cung cấp nghiên cứu đáng tin cậy về công nghệ mới nổi và thị trường của chúng. Kể từ năm 1999, chúng tôi đã giúp khách hàng hiểu các công nghệ mới, chuỗi cung ứng, yêu cầu thị trường, cơ hội và dự báo của chúng. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ hoặc truy cập .

Liên hệ báo chí:

Lucy Rogers
Trưởng phòng Tiếp thị và Bán hàng

+44(0)1223 812300

Liên kết mạng xã hội:

Twitter:
LinkedIn:

Hình ảnh:
Logo:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

IDTechEx_Logo