Hội chợ Trang sức và Đồng hồ Doha ra mắt và công bố dự án đặc biệt và độc quyền

Triển lãm trang sức và đồng hồ Doha ra mắt và công bố các dự án đặc biệt cùng phiên bản giới hạn

(SeaPRwire) –    Những dự án hiến tặng, độc đáo và hiếm có tôn vinh nghề thủ công toàn cầu xuất sắc nhất

Doha, Qatar, ngày 5 tháng 2 năm 2024 — Triển lãm trang sức và đồng hồ Doha (DJWE), sự kiện chuẩn mực về thiết kế và sự xa hoa, đã khai mạc kỳ triển lãm thứ 20 vào ngày 5 tháng 2 và kéo dài đến ngày 11 tháng 2. Là triển lãm thương mại tới thương mại và thương mại tới khách hàng lớn nhất trong khu vực, DJWE đã trở lại Trung tâm triển lãm và hội nghị Doha đẳng cấp thế giới (DECC).

Visit Qatar đã tiết lộ chiến dịch mới ‘Jewellery Connoisseurs’ (Những người sành trang sức) cho sự kiện này, có sự tham gia của siêu mẫu Irina Shayk, cùng với huyền thoại bóng đá Pháp Thierry Henry. Chiến dịch giới thiệu bộ sưu tập độc quyền gồm những món trang sức và đồng hồ đặc biệt với sự hỗ trợ của năm nhà triển lãm lớn nhất sự kiện: Fifty One East, Ali Bin Ali Luxury, Alfardan Jewellery, Al Majed Jewellery, Bulgari.

Education Above All trở lại DJWE. Tổ chức từ thiện có trụ sở tại Qatar này hoạt động với mục tiêu đảm bảo bình đẳng trong tiếp cận giáo dục và khai thác sức mạnh của giáo dục chất lượng. Bảy nhà thiết kế đã hợp tác với tổ chức từ thiện này để sáng tạo ra những tác phẩm đặc biệt với số lượng giới hạn và mỗi tác phẩm sẽ quyên góp toàn bộ lợi nhuận từ doanh số bán hàng. Có hai chiếc trâm cài từ Amal AmeenSilvia Furmanovich đã tạo ra bộ sưu tập trang sức nhấn nhá bằng những viên đá quý và kim cương quý giá.

Bulgari trình làng chiếc dây chuyền Spinel Đế chế đặc biệt – viên Spinel là viên đá lớn thứ 4 thế giới theo carat, nặng 131,21 carat. Dây chuyền làm bằng bạch kim với 1 viên spinel hình vuông, 14 viên kim cương cắt hình vuông theo kiểu ngọc lục bảo, 27 hạt ngọc lục bảo, 36 viên kim cương hình dạng lạ mắt và 69 viên kim cương cắt kiểu tròn sáng bóng và kim cương đính kiểu ổ.

Tại  Al Majed Jewellery thương hiệu đồng hồ Hublot sẽ giới thiệu bộ sưu tập có đồng hồ Classic Fusion Tourbillon Orlinski với nhiều màu sắc nổi bật – sự kết hợp tuyệt vời. Schwarz Etienne giới thiệu phiên bản độc quyền Roma Synergy của Kari Voutilainen, Qatar Golden Dunes Edition – một chiếc đồng hồ có dây đeo bằng da màu xanh lam nhấn nhá bằng những đường khâu màu mật ong, chỉ có ở phiên bản này. Còn TAG Heuer ra mắt chiếc đồng hồ độc quyền Carrera Qatar Limited Edition.

Fifty One East, đối tác lâu năm của DJWE, giới thiệu những thương hiệu nổi tiếng thế giới như CHANEL, BoucheronTUDOR. Họ cũng sẽ giới thiệu Rolex, thương hiệu luôn theo đuổi sự hoàn mỹ với chiếc GMT-Master II bằng Rolesor vàng với vòng chèn Cerachrom bằng gốm màu xám và đen cùng chiếc Yacht-Master 42 mới bằng titanium RLX.

Một số nhà thiết kế sẽ ra mắt những chiếc đồng hồ đặc biệt tại Blue Salon, trong đó có Louis Moinet, Artya, Urwerk Bovet. De Bethune sẽ giới thiệu phiên bản đặc biệt gồm 12 chiếc đồng hồ để kỷ niệm năm thứ 12 tham dự sự kiện này. Louis Erard đánh dấu mối quan hệ hợp tác bằng cách cùng Alain Silberstein thiết kế 28 mẫu độc quyền mới dành riêng cho DJWE. 

Để biết tin tức và thông tin mới nhất, vui lòng truy cập – 

Về Ủy ban du lịch Qatar
Sứ mệnh của Ủy ban du lịch Qatar là đưa Qatar trở thành nơi giao hòa giữa bản sắc văn hóa và tính hiện đại, nơi mọi người trên thế giới đến để trải nghiệm những giá trị độc đáo về văn hóa, thể thao, kinh doanh và giải trí dành cho gia đình, dựa trên nền tảng Dịch vụ xuất sắc. Ủy ban du lịch Qatar sẽ quản lý và phát triển ngành du lịch, khuyến khích đầu tư từ khu vực tư nhân. Ủy ban này sẽ lập chiến lược quốc gia cho ngành du lịch, định kỳ xem xét và giám sát việc thực hiện, với mục đích đa dạng hóa các dịch vụ du lịch trong nước và tăng chi tiêu của du khách. Thông qua mạng lưới các văn phòng quốc tế tại những thị trường trọng điểm cùng các nền tảng số tiên tiến, Ủy ban du lịch Qatar đang mở rộng sự hiện diện của Qatar trên toàn cầu và nâng cao ngành du lịch.

Web:

Hublot Classic Fusion Tourbillon Orlinski tại DJWE

 

DJWE_Logo

Video – 
Logo –  
Ảnh –

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.