ContourGlobal bổ nhiệm Antonio Cammisecra làm Giám đốc điều hành

(SeaPRwire) –   LONDON, Tháng 2. 5, 2024 – Công ty TNHH ContourGlobal (“ContourGlobal”) – một nhà phát triển, chủ sở hữu và vận hành các tài sản sản xuất điện trên toàn thế giới, hôm nay thông báo bổ nhiệm Antonio Cammisecra làm Tổng Giám đốc, có hiệu lực từ ngày 2 tháng 2 năm 2024.

ContourGlobal appoints Antonio Cammisecra as Chief Executive Officer)

Trong sự nghiệp quốc tế của mình tại Tập đoàn Enel kéo dài hơn hai thập kỷ, Antonio đã đóng góp vào việc mở rộng Enel Green Power thành một siêu cường năng lượng tái tạo và tăng tốc độ giảm carbon hóa đội máy phát điện với 84 GW được quản lý tại 20 quốc gia. Ông cũng đã lãnh đạo, từ năm 2020 đến 2023, hoạt động kinh doanh Enel Grids quản lý một danh mục tài sản bao gồm hơn 2,2 triệu km đường dây phân phối điện trên tám quốc gia.

Gia nhập ContourGlobal, Antonio mang theo chuyên môn sâu rộng trong việc đối phó với những thách thức cấu trúc của quá trình chuyển đổi năng lượng: từ tiên phong trong lĩnh vực năng lượng tái tạo đến quy mô hóa và đưa vào dòng chảy chính, từ chuyển đổi bền vững trong ngành năng lượng đến đối phó với tính bền vững và khả năng thích ứng với biến đổi khí hậu của cơ sở hạ tầng, cũng như khai thác tài năng nội bộ và hệ sinh thái bên ngoài để tăng tốc độ đổi mới công nghiệp và tài chính.

Antonio sẽ chịu trách nhiệm dẫn dắt chiến lược đầu tư của ContourGlobal hướng tới giảm carbon hóa bản thân công ty và mở rộng nền tảng trong các công nghệ bền vững quan trọng đối với quá trình chuyển đổi ngành điện. Ông kế nhiệm CEO Joseph C. Brandt người sẽ rời khỏi vị trí sau 17 năm lãnh đạo công ty.

Antonio Cammisecra bình luận: “Tôi rất phấn khích gia nhập ContourGlobal vào thời điểm thú vị và đầy thách thức cho doanh nghiệp sẽ thực hiện một chiến lược tăng trưởng mạnh mẽ về danh mục điện năng, tăng tốc hoạt động phát triển năng lượng tái tạo và dẫn dắt quá trình chuyển đổi các tài sản nhiệt điện sang các giải pháp carbon thấp hơn. Đây là xu hướng toàn cầu mà tôi đã lâu nay tham gia. Tôi mong muốn hợp tác với đội ngũ quản lý tài năng, đồng nghiệp mới và KKR, một cổ đông có tiếng tăm về đầu tư năng lượng và năng lượng tái tạo, mang đến quan điểm dài hạn và giúp tăng tốc quá trình chuyển đổi năng lượng trong danh mục của công ty.”

Ryan Miller, Giám đốc điều hành đội ngũ Hạ tầng của KKR và thành viên Hội đồng quản trị của ContourGlobal, đã bổ sung: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Antonio gia nhập ContourGlobal vào thời điểm thú vị này cho doanh nghiệp. ContourGlobal là một nền tảng tiên phong thúc đẩy quá trình chuyển đổi ngành điện và phát triển điện năng bền vững. Antonio mang theo kinh nghiệm rộng lớn trong các vai trò lãnh đạo trên khắp lĩnh vực chuyển đổi năng lượng, và chúng tôi rất phấn khích khi có ông trong ban lãnh đạo để đưa ContourGlobal lên tầm cao mới.”

Về ContourGlobal

ContourGlobal là nhà phát triển, chủ sở hữu và vận hành toàn cầu với hơn 6,2 GW công suất các cơ sở sản xuất điện trên khắp thế giới, áp dụng công nghệ đa dạng và dẫn dắt quá trình chuyển đổi carbon thấp thông qua đổi mới và hiệu suất hoạt động. ContourGlobal sản xuất điện cho các công ty điện lớn và tư nhân trong lĩnh vực sản xuất điện tái tạo với chuyên môn sâu về gió, thủy điện, điện mặt trời và pin dự phòng, và trong lĩnh vực sản xuất điện nhiệt điện, nơi chúng tôi cân bằng tính bền vững môi trường với an ninh và khả năng tiếp cận năng lượng. ContourGlobal vận hành 131 tài sản tại 20 quốc gia trên châu Âu, châu Mỹ và châu Phi. ContourGlobal cam kết hoạt động xuất sắc, tiêu chuẩn sức khỏe và an toàn cao nhất, và làm cho cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động trở nên tốt đẹp hơn bởi sự hiện diện của mình.

Liên hệ:

Hình –

Logo –

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

ContourGlobal Logo