THÔNG CÁO BÁO CHÍ – BA CẤP CHÍNH QUYỀN HỌP VỀ THÔNG BÁO NHÀ Ở TẠI TROIS-RIVIÈRES

10 MEDIA ADVISORY - THREE LEVELS OF GOVERNMENT GATHER FOR HOUSING ANNOUNCEMENT IN TROIS-RIVIÈRES

(SeaPRwire) –   TROIS-RIVIÈRES, QC, 4 tháng 2 năm 2024 – Các phương tiện truyền thông được mời tham gia cùng Bộ trưởng Sáng kiến, Khoa học và Công nghiệp, Đồng thời là Nghị sĩ Quốc hội cho Saint-MauriceChamplain là ông François-Philippe Champagne, Bộ trưởng phụ trách Nhà ở của tỉnh là bà France-Élaine Duranceau, Bộ trưởng Lao động kiêm Bộ trưởng chịu trách nhiệm về khu vực Mauricie là ông Jean Boulet, Bộ trưởng phụ trách các vấn đề dành cho thổ dân và người Inuit là ông Ian Lafrenière, Thị trưởng Trois-Rivières là ông Jean Lamarche và những nhân vật quan trọng khác tại một buổi thông báo về vấn đề nhà ở ở Trois-Rivières. 

Ngày: 

5 tháng 2 năm 2024

Thời gian: 

9:00 sáng (EST)

Địa điểm: 

4000 Laurent-Létouneau
WASKA-B
Trois-Rivières, Québec G8Y 6G3

NGUỒN Tập đoàn thế chấp nhà Canada (CMHC)

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.