Foran Công bố Báo cáo Phát triển Bền vững Đầu tiên

12 Foran Unveils Inaugural Sustainability Report

(SeaPRwire) –   VANCOUVER, BC, May 15, 2024 – Công ty khai thác mỏ Foran (TSX: FOM) (OTCQX: FMCXF) (“Foran” hoặc “Công ty”) hôm nay tự hào công bố Báo cáo Phát triển Bền vững đầu tiên (Báo cáo), đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cam kết của Công ty đối với việc bảo vệ môi trường và thực hành kinh doanh có trách nhiệm.

Foran Mining Corporation Logo (CNW Group/Foran Mining Corporation)

Dan Myerson, Chủ tịch điều hành và CEO, bình luận: “Khi chúng ta đối mặt với nhu cầu ngày càng tăng đối với các giải pháp năng lượng thấp carbon, với đồng đóng vai trò then chốt hỗ trợ trí tuệ nhân tạo, cơ sở hạ tầng và năng lượng xanh, cam kết của chúng tôi trở thành nhà sản xuất kim loại quan trọng có lượng khí thải carbon ròng bằng không chưa bao giờ mạnh mẽ hơn. Chúng tôi đã đạt được một cột mốc quan trọng với việc công bố Báo cáo Phát triển Bền vững đầu tiên của mình, không chỉ phản ánh sự cam kết của chúng tôi đối với sức khỏe, an toàn và bảo vệ môi trường, mà còn nhấn mạnh sự tham gia sâu sắc hơn của chúng tôi với cộng đồng bản địa địa phương. Tôi rất biết ơn toàn thể đội ngũ của chúng tôi vì những nỗ lực không mệt mỏi của họ, đã góp phần quan trọng để chúng ta đạt được điểm này. Báo cáo này mới chỉ là bước đầu, đặt nền móng vững chắc cho các sáng kiến và đầu tư phát triển bền vững trong tương lai. Chúng tôi mời tất cả các bên liên quan khám phá Báo cáo, bởi nó nhấn mạnh những tiến bộ của chúng tôi và những dự án chuyển đổi mà là một phần trong hành trình hướng tới sự xuất sắc bền vững của chúng tôi.”

Báo cáo hiện đã có sẵn để tải xuống trên trang web của Foran Mining, cung cấp những hiểu biết sâu sắc về các sáng kiến phát triển bền vững của chúng tôi và tác động của chúng. Chúng tôi cũng chuẩn bị một video giới thiệu kèm theo việc phát hành Báo cáo, có sẵn .

Về Foran Mining

Công ty Khai thác mỏ Foran Corporation là một công ty thăm dò và phát triển khai thác đồng kẽm vàng bạc, cam kết hỗ trợ một tương lai xanh hơn, trao quyền cho cộng đồng và tạo ra nền kinh tế tuần hoàn mang lại giá trị cho tất cả các bên liên quan của chúng tôi, đồng thời bảo vệ môi trường. Dự án McIlvenna Bay nằm hoàn toàn trong lãnh thổ truyền thống được ghi nhận của dân tộc Peter Ballantyne, bao gồm cơ sở hạ tầng và công việc liên quan đến tiền phát triển và thăm dò nâng cao của Công ty, và là nơi có mỏ McIlvenna Bay và khu vực Tesla. Công ty cũng sở hữu mỏ Bigstone, một mỏ ở giai đoạn phát triển nguồn lực cách McIlvenna Bay 25km về phía tây nam.

Mỏ McIlvenna Bay là một mỏ VHMS giàu đồng kẽm vàng bạc dự định trở thành trung tâm của một trại mỏ mới trong một khu vực đã sản xuất trong 100 năm. Tài sản McIlvenna Bay cách Flin Flon, Manitoba chỉ 65km về phía tây và là một phần của dải đá phiến xanh Flin Flon thế giới nổi tiếng kéo dài từ Snow Lake, Manitoba, qua Flin Flon đến lãnh thổ của Foran ở phía đông Saskatchewan, khoảng cách hơn 225km.

Mỏ McIlvenna Bay là mỏ VHMS chưa phát triển lớn nhất khu vực. Công ty đã công bố kết quả nghiên cứu khả thi NI 43-101 cho mỏ McIlvenna Bay (Báo cáo Nghiên cứu Khả thi McIlvenna”) vào ngày 28 tháng 2 năm 2022, nêu rõ rằng dự trữ khoáng sản hiện tại có thể hỗ trợ vòng đời mỏ kéo dài 18 năm sản xuất trung bình 65 triệu pound đồng tương đương hàng năm. Công ty đã nộp Báo cáo Nghiên cứu Khả thi McIlvenna vào ngày 14 tháng 4 năm 2022, có hiệu lực kể từ ngày 28 tháng 2 năm 2022. Công ty cũng đã nộp Báo cáo kỹ thuật NI 43-101 ước tính nguồn lực cho mỏ Bigstone vào ngày 21 tháng 1 năm 2021, được sửa đổi vào ngày 1 tháng 2 năm 2022. Nhà đầu tư được khuyến khích tham khảo toàn văn các báo cáo kỹ thuật này có thể tìm thấy trên hồ sơ của Công ty trên.

Trụ sở chính của Công ty đặt tại 409 Granville Street, Suite 904, Vancouver, BC, Canada, V6C 1T2. Cổ phiếu thông thường của Công ty được niêm yết giao dịch trên TSX dưới mã “FOM” và trên OTCQX dưới mã “FMCXF”.

LƯU Ý VỀ CÁC TIN TỨC TIẾN TRIỂN

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Thông cáo báo chí này chứa một số thông tin và dự báo tương lai, theo định nghĩa của luật chứng khoán liên quan (gọi chung là “các tuyên bố tiến triển”). Những tuyên bố này liên quan đến các sự kiện trong tương lai hoặc hiệu suất trong tương lai của Foran Mining Corporation và phản ánh những kỳ vọng và giả định của quản lý tính đến ngày phát hành thông cáo báo chí này hoặc ngày của tuyên bố tiến triển đó. Những tuyên bố như vậy bao gồm nhưng không giới hạn ở những tuyên bố liên quan đến sự phụ thuộc của chúng tôi vào tài sản McIlvenna Bay, và các rủi ro bổ sung được xác định trong các tài liệu đăng ký của chúng tôi với Ủy ban Chứng khoán Canada trên SEDAR+ có sẵn tại. Mặc dù Công ty đã cố gắng xác định những yếu tố quan trọng có thể dẫn đến kết quả khác với dự báo, ước tính hoặc mô tả, có thể có những yếu tố khác dẫn đến kết quả không như dự kiến. Các tuyên bố tiến triển được đưa ra trong thông cáo báo chí này phản ánh quan điểm của Công ty về các sự kiện trong tương lai và dựa trên một số giả định mà dù được Công ty xem là hợp lý, vẫn mang tính phức tạp về hoạt động, kinh doanh, kinh tế và quy định. Độc giả không nên đặt quá nhiều tin tưởng vào các tuyên bố tiến triển và nên lưu ý rằng các giả định và yếu tố rủi ro được thảo luận ở đây không phải là đầy đủ. Kế