Diễn đàn Hợp tác Công nghiệp và Phát triển Bắc Kinh Trung Quốc-Đức – Diễn đàn Những Nhà Lãnh đạo Ẩn danh Trung Quốc-Đức (Trung Quốc-Châu Âu) 2024 đã khai mạc

64 Beijing China-Germany Forum for Industrial Cooperation and Development--China-Germany (China-Europe) Hidden Champions Forum 2024 Opened

(SeaPRwire) –   Viết một chương mới cho hợp tác kinh tế và công nghệ Trung-Đức (Trung-Âu) với chủ đề “Mở cửa và đổi mới, hợp tác cùng có lợi”

BẮC KINH, 15 tháng 5 năm 2024 – Ngày 13 tháng 5, Diễn đàn Hợp tác Phát triển Công nghiệp Trung-Đức tại Bắc Kinh – Diễn đàn Tiềm năng ẩn danh Trung-Đức (Trung-Âu) 2024 đã khai mạc tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc tế Trung-Đức tại Thuận Nghĩa, Bắc Kinh. Diễn đàn do Chính phủ khu Thuận Nghĩa thuộc Thành phố Bắc Kinh, Thượng viện Kinh tế Quốc tế và Trung tâm Hợp tác Quốc tế về Thương mại hóa Công nghệ (NICTC) đồng tổ chức, với sự hợp tác chiến lược của Trung tâm Hợp tác Quốc tế thuộc Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia Trung Quốc (ICC-NDRC) và Tập đoàn Kỹ thuật số Châu Á.

Sự tham gia của các khách mời đáng chú ý tại Lễ khai mạc và Phiên họp toàn thể nhấn mạnh tiềm năng lớn của hợp tác kinh tế và công nghệ Trung-Đức (Âu). Ông Thôi Hiểu Hào, Thị trưởng khu Thuận Nghĩa, đã trao thư bổ nhiệm cho đội ngũ chuyên gia và cố vấn đầu tiên của Tiềm năng ẩn danh Trung-Đức (Trung-Âu), thể hiện quyết tâm của khu Thuận Nghĩa trong việc áp dụng các chuẩn mực tốt nhất quốc tế, thúc đẩy hợp tác với Đức và Châu Âu, và thúc đẩy phát triển mở cửa và chất lượng cao hơn tại khu Thuận Nghĩa và Bắc Kinh nói chung.

Trung tâm Hợp tác Quốc tế thuộc NDRC và DEZ đồng thời công bố “Báo cáo nghiên cứu về hợp tác công nghiệp giữa các Tiềm năng ẩn danh Trung-Đức”. Bên cạnh đó, Sáng kiến ​​Xây dựng một hệ sinh thái mới cho hợp tác công nghiệp Trung-Đức (Âu) cũng được ra mắt, kêu gọi nhiều công viên công nghiệp và doanh nghiệp tham gia sáng kiến, chia sẻ nguồn lực và phát triển chung. Trong lễ ký kết, hơn mười dự án trong các lĩnh vực khác nhau như năng lượng mới, xe thông minh, nền kinh tế số và giáo dục văn hóa đã ký thỏa thuận hợp tác.

Nhìn lên tương lai, Thuận Nghĩa sẽ ưu tiên phát triển Khu trình diễn Hợp tác Công nghệ và Kinh tế Trung-Đức tại Bắc Kinh, phục vụ như một nỗ lực tiêu biểu. Nó sẽ kiên trì nuôi dưỡng môi trường kinh doanh không đối thủ, nỗ lực xây dựng một cổng ngõ chính cho sự mở cửa bên ngoài của thủ đô trong thời đại mới này. Quyết tâm này sẽ thúc đẩy phát triển nền kinh tế mở của Thuận Nghĩa lên một tầm cao mới.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.