E3 Lithium sẽ Trình bày tại Hội nghị Thị trường Pin Virtual của Bloor Street Capital vào ngày 10 tháng 11

close view man plugging charger into electric car charging port E3 Lithium to Present at the Bloor Street Capital Virtual Battery Metals Conference on November 10

CALGARY, Alberta–November 8, 2023–E3 LITHIUM LTD. (TSXV:ETL) (FSE:OW3) (OTCQX:EEMMF), “E3 Lithium” hoặc “Công ty”, nhà phát triển lithium hàng đầu của Alberta và nhà đổi mới công nghệ chiết xuất, vui mừng thông báo rằng họ sẽ tham gia hội thảo trực tuyến về kim loại pin Bloor Street Capital vào ngày 10 tháng 11 năm 2023.

Chi tiết:

Ngày: Thứ Sáu, ngày 10 tháng 11 năm 2023
Thời gian: 9:00 sáng PT / 10:00 sáng MT / 12:00 chiều ET
Tham gia hội thảo: liên kết

Đối với những người không thể tham gia sự kiện trực tiếp vào ngày hội nghị, một bản ghi âm web sẽ được đăng tải trên trang Media của E3 Lithium: https://www.e3lithium.ca/newsroom/in-the-media/.

THAY MẶT BAN GIÁM ĐỐC

Chris Doornbos, Chủ tịch & CEO
E3 Lithium Ltd.

Về E3 Lithium

E3 Lithium là một công ty phát triển với tổng số 16,0 triệu tấn lithium cacbonat tương đương (LCE) tài nguyên khoáng sản đo lường và chỉ ra và 0,9 triệu tấn LCE tài nguyên khoáng sản suy luận1 ở Alberta. Như đã nêu trong đánh giá kinh tế sơ bộ của E3, Dự án Lithium Clearwater có NPV8% là 1,1 tỷ USD với IRR trước thuế là 32% và 820 triệu USD với IRR sau thuế là 27%1. Mục tiêu của E3 Lithium là sản xuất sản phẩm lithium có độ tinh khiết cao, phù hợp cho pin từ một trong những khu vực tốt nhất trên thế giới.

1: Báo cáo kỹ thuật ước tính kinh tế sơ bộ (PEA) ban đầu cho Dự án Lithium Clearwater NI 43-101 đã được sửa đổi vào ngày 17 tháng 9 năm 2021. Gordon MacMillan, P.Geol, QP, Fluid Domains Inc. và Grahame Binks, MAusIMM, QP (Metallurgy), trước đây là của Sedgman Canada Limited (Ngày báo cáo: 15 tháng 6 năm 2018, Ngày hiệu lực: 4 tháng 6 năm 2018 Ngày sửa đổi: 17 tháng 9 năm 2021). Báo cáo tài nguyên khoáng sản theo NI 43-101 cho Bất động sản North Rocky, có hiệu lực ngày 27 tháng 10 năm 2017, xác định 0,9Mt LCE (suy luận). Báo cáo tài nguyên khoáng sản theo NI 43-101 cho Khu vực Bashaw, có hiệu lực ngày 21 tháng 3 năm 2023, xác định 16,0Mt LCE (đo lường và chỉ ra). Tất cả báo cáo đều có sẵn trên trang web của E3 Lithium (e3lithium.ca/technical-reports) và SEDAR+ (www.sedarplus.ca).

Các tuyên bố dự đoán và cảnh báo

Thông cáo báo chí này bao gồm một số tuyên bố dự đoán cũng như mục tiêu, chiến lược, niềm tin và ý định của ban quản lý. Các tuyên bố dự đoán thường được xác định bằng các từ như “có thể”, “sẽ”, “kế hoạch”, “dự kiến”, “ước tính”, “có ý định” và các từ tương tự liên quan đến các sự kiện và kết quả trong tương lai. Các tuyên bố dự đoán dựa trên các quan điểm và dự kiến hiện tại của ban quản lý. Mọi thông tin dự đoán đều mang tính không chắc chắn và tuân thủ một số giả định, rủi ro và độ không chắc chắn bao gồm tính chất thăm dò và phát triển khoáng sản đầy rủi ro, giá kim loại biến động, hiệu quả và khả thi của công nghệ chiết xuất lithium mới chưa được thử nghiệm hoặc chứng minh trên quy mô thương mại hoặc trên nước muối của Công ty, rủi ro cạnh tranh và khả năng tiếp cận tài chính, như được mô tả chi tiết hơn trong các tài liệu pháp lý gần đây của chúng tôi có sẵn tại www.sedarplus.ca. Các sự kiện hoặc kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với dự báo trong các tuyên bố dự đoán và chúng tôi cảnh báo không nên đặt quá nhiều tin tưởng vào đó. Chúng tôi không có nghĩa vụ cập nhật các tuyên bố dự đoán này trừ khi luật pháp áp dụng yêu cầu.

Sàn giao dịch chứng khoán TSX Venture không chấp nhận trách nhiệm về độ chính xác hoặc đầy đủ của thông cáo báo chí này.

Liên hệ

E3 Lithium – Quan hệ Đầu tư và Truyền thông
Greg Foofat
Quản lý Quan hệ Đầu tư

investor@e3lithium.ca
587-324-2775

Tiết lộ:

1) Tác giả bài viết, hoặc thành viên trong gia đình hoặc gia đình của tác giả, không sở hữu bất kỳ chứng khoán nào của các công ty được đề cập trong bài viết này. Tác giả đã xác định các công ty sẽ được đưa vào bài viết dựa trên nghiên cứu và hiểu biết về ngành.

2) Bài viết được phát hành thay mặt và tài trợ bởi Công ty E3 Lithium Ltd. Công ty truyền thông Market Jar Media Inc. đã hoặc dự kiến ​​sẽ nhận được từ đơn vị tiếp thị kỹ thuật số của E3 Lithium Ltd (Native Ads Inc.) lên đến năm mươi ba ngàn hai trăm CAD cho mỗi giai đoạn 22 ngày kinh doanh trong 30 ngày, dự kiến ​​kéo dài lên đến 365 ngày dương lịch (254 ngày kinh doanh).