E3 Lithium Mời Các Nhà Đầu Tư Tham Gia Buổi Hội Thảo Trực Tuyến Sắp Tới Để Chia Sẻ Tiến Độ Và Kế Hoạch Cho Năm 2024

E3 Lithium

(SeaPRwire) –   Điểm nổi bật:

  • E3 Lithium rất vui khi được mời các nhà đầu tư và những bên quan tâm khác tham dự hội thảo qua web vào Thứ năm, ngày 22 tháng 2 để cung cấp thông tin cập nhật về tiến độ thực hiện các mục tiêu của mình và chia sẻ về kế hoạch cho năm 2024
  • E3 Lithium sẽ chia sẻ thông tin cập nhật đầy đủ về dự án, bao gồm cả tiến độ thú vị đạt được trong Nghiên cứu khả thi sơ bộ (PFS), các kế hoạch cho năm 2024 và tóm tắt về các kết quả kỹ thuật từ năm 2023

CALGARY, Alberta, ngày 06 tháng 2 năm 2024–. (TSXV:ETL) (FSE:OW3) (OTCQX:EEMMF), “E3 Lithium” hoặc “Công ty”, công ty phát triển lithium hàng đầu của Alberta và là nhà tiên phong công nghệ chiết xuất, vui mừng khi được mời các nhà đầu tư và các bên liên quan khác tham dự hội thảo trực tuyến vào Thứ năm, ngày 22 tháng 2 để lắng nghe Chris Doornbos, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, chia sẻ về tiến độ hoạt động của E3 Lithium cho đến nay trong việc thực hiện các mục tiêu của mình và các kế hoạch cho năm 2024.

Đánh dấu ngày: Hội thảo trực tuyến năm 2024 cùng Chris Doornbos
Ngày: Thứ năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024
Thời gian: 10 giờ sáng theo giờ MST / 12 giờ trưa theo giờ EST / 9 giờ sáng theo giờ PST
Địa điểm: Zoom (liên kết sẽ được cung cấp trước)

Mục tiêu của E3 Lithium là hướng tới thương mại hóa sản xuất lithium càng sớm càng tốt. Một cột mốc quan trọng trong việc đạt được mục tiêu này là hoàn thành Nghiên cứu khả thi sơ bộ (PFS). Nghiên cứu này xem xét tất cả các lựa chọn khả thi và vào cuối quá trình kỹ thuật, họ phác thảo một quy trình và thiết kế duy nhất để tiến tới cấp độ kỹ thuật tiếp theo. Đội ngũ kỹ thuật tại E3 Lithium đã xem xét tất cả các thông tin quan trọng và đưa ra những quyết định chính tạo thành cơ sở cho báo cáo NI 43-101 công khai đối với công chúng. Thông tin về các đầu vào và quyết định sẽ được nêu trong báo cáo NI 43-101 sẽ được chia sẻ tại hội thảo trực tuyến này. E3 Lithium đang thiết kế PFS đến mức độ chi tiết giúp công ty có thể chuyển thẳng sang Nghiên cứu khả thi; việc dành đủ thời gian ngay bây giờ cho các quyết định thiết kế quan trọng sẽ giúp Công ty tiến triển nhanh chóng thông qua kỹ thuật nâng cao, đi vào xây dựng và giảm nguy cơ phải sửa chữa lại tốn kém và mất nhiều thời gian ở các giai đoạn sau.

E3 Lithium đang lên kế hoạch đạt được các cột mốc quan trọng vào năm 2024 để hướng tới lithium thương mại đầu tiên và có bảng cân đối kế toán cũng như đội ngũ để thực hiện. Công ty mong muốn được chia sẻ nhiều hơn về năm tới tại hội thảo trực tuyến sắp tới của mình.

THAY MẶT BAN GIÁM ĐỐC
Chris Doornbos, Chủ tịch & Giám đốc điều hành
E3 Lithium Ltd.

Giới thiệu về E3 Lithium

E3 Lithium là công ty phát triển sở hữu tổng cộng 16,0 triệu tấn Lithium cacbonat tương đương (LCE) Đã đo lường và Ghi nhận, và 0,9 triệu tấn LCE Tài nguyên khoáng sản Được suy đoán1 tại Alberta. Theo Đánh giá kinh tế sơ bộ của E3, Dự án Lithium Clearwater có NPV8% là 1,1 tỷ USD với IRR trước thuế là 32% và 820 triệu USD với IRR sau thuế là 27%1. Mục tiêu của E3 Lithium là sản xuất các sản phẩm lithium tinh khiết cấp pin để thúc đẩy cuộc cách mạng điện đang ngày càng phát triển. Với nguồn tài nguyên lithium đáng kể và các giải pháp công nghệ sáng tạo, E3 Lithium có tiềm năng đưa lithium ra thị trường từ một trong những khu vực pháp lý tốt nhất trên thế giới.

1: Đánh giá kinh tế sơ bộ (PEA) cho Báo cáo kỹ thuật NI 43-101 của Dự án Lithium Clearwater đã được sửa đổi vào ngày 17 tháng 9 năm 2021. Gordon MacMillan, P.Geol, QP, Fluid Domains Inc. và Grahame Binks, MAusIMM, QP (Lĩnh vực Luyện kim), trước đây thuộc Sedgman Canada Limited (Ngày báo cáo: 15 tháng 6 năm 2018, Ngày hiệu lực: 4 tháng 6 năm 2018, Ngày sửa đổi: 17 tháng 9 năm 2021). Báo cáo kỹ thuật NI 43-101 về tài nguyên khoáng sản cho Bất động sản North Rocky, có hiệu lực vào ngày 27 tháng 10 năm 2017, đã xác định được 0,9 triệu tấn LCE (được suy đoán). Báo cáo kỹ thuật NI 43-101 về tài nguyên khoáng sản cho Dự án Khu vực Bashaw, có hiệu lực vào ngày 21 tháng 3 năm 2023, đã xác định được 16,0 triệu tấn LCE (đã đo lường và ghi nhận). Tất cả các báo cáo đều có trên trang web của E3 Lithium (e3lithium.ca/technical-reports) và SEDAR+ ().

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm về các tuyên bố mang tính dự báo và thận trọng

Bản tin này bao gồm một số tuyên bố mang tính dự báo cũng như các mục tiêu, chiến lược, niềm tin và ý định của ban lãnh đạo. Các tuyên bố mang tính dự báo thường được xác định bằng các từ như “có thể”, “sẽ”, “kế hoạch”, “dự kiến”, “dự đoán”, “ước tính”, “dự định” và các từ tương tự đề cập đến các sự kiện và kết quả trong tương lai. Các tuyên bố mang tính dự báo dựa trên các ý kiến và kỳ vọng hiện tại của ban lãnh đạo. Tất cả thông tin mang tính dự báo đều không chắc chắn và phụ thuộc vào nhiều giả định, rủi ro và bất trắc, bao gồm bản chất đầu cơ của việc thăm dò và phát triển khoáng sản, giá hàng hóa biến động, hiệu quả và khả thi của các công nghệ chiết xuất lithium mới chưa được thử nghiệm hoặc chứng minh ở quy mô thương mại hoặc trên dung dịch nước muối của Công ty, các rủi ro cạnh tranh và tính khả dụng của nguồn tài chính, theo thông tin mô tả chi tiết hơn trong các hồ sơ chứng khoán gần đây của chúng tôi có tại . Các sự kiện hoặc kết quả thực tế có thể khác đáng kể so với những sự kiện hoặc kết quả được dự báo trong các tuyên bố mang tính dự báo và chúng tôi khuyến cáo bạn không nên phụ thuộc quá nhiều vào các tuyên bố này. Chúng tôi không có nghĩa vụ sửa đổi hoặc cập nhật các tuyên bố mang tính dự báo này trừ khi luật hiện hành quy định.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Sở Giao dịch Chứng khoán Toronto và Nhà cung cấp dịch vụ quản lý của sở này (theo định nghĩa của thuật ngữ này trong các chính sách của Sở Giao dịch Chứng khoán Toronto) không chịu trách nhiệm về tính đầy đủ hoặc chính xác của bản tin này.