Khách hàng North Hollywood Gia hạn Hợp đồng Robot Bảo vệ An ninh Knightscope cho Năm thứ 8

(SeaPRwire) –   MOUNTAIN VIEW, Calif., ngày 06 tháng 02 năm 2024— [NASDAQ: KSCP] (“Knightscope” hoặc “Công ty”), một nhà phát triển hàng đầu các robot an ninh tự động (“ASRs”) và hệ thống truyền thông khẩn cấp ánh sáng xanh, hôm nay thông báo rằng một khách hàng trong ngành giải trí đã gia hạn hợp đồng lần thứ tám liên tiếp. Khách hàng thường xuyên trích dẫn kết quả răn đe của ASR là một trong những lý do hàng đầu cho sự hài lòng trong các cuộc đánh giá kinh doanh hàng quý. Trước khi triển khai, các vấn đề an ninh bao gồm xâm nhập trái phép, phá hoại, trộm cắp và đột nhập, tất cả đều đã giảm xuống chỉ còn một vài sự cố trong 7 năm qua.

Mặc dù việc gia hạn hợp đồng có thể xem là thông thường, chúng cũng phản ánh khả năng của Công ty trong việc nuôi dưỡng sự phát triển, ổn định và hợp tác nâng cao trong cơ sở khách hàng hiện có của mình. Mỗi lần gia hạn hợp đồng đều là minh chứng cho sự hài lòng và niềm tin của khách hàng vào mô hình kinh doanh Dịch vụ như một Dịch vụ. Việc gia hạn cung cấp cơ hội nuôi dưỡng và tăng cường mối quan hệ, hiểu rõ hơn về những nhu cầu thay đổi của khách hàng và thể hiện sự cam kết đối với thành công lâu dài của họ. Những mối quan hệ được củng cố dẫn đến sự hợp tác được cải thiện, việc tinh chỉnh các trường hợp sử dụng và cơ hội tiềm năng để mở rộng kinh doanh hoặc giới thiệu.

TÌM HIỂU THÊM

Để tìm hiểu thêm về Hệ thống Truyền thông Khẩn cấp Ánh sáng Xanh của Knightscope – hiện có sẵn cùng với việc công bố gần đây – và Robot An ninh Tự động của mình, hãy đặt lịch hội thảo hoặc trình diễn ngay hôm nay tại .

Về Knightscope

Knightscope là một công ty công nghệ an ninh công cộng tiên tiến chuyên sản xuất robot an ninh hoàn toàn tự động và hệ thống truyền thông khẩn cấp ánh sáng xanh giúp bảo vệ những nơi mà con người sống, làm việc, học tập và tham quan. Mục tiêu lâu dài của Knightscope là làm cho Hoa Kỳ trở thành quốc gia an toàn nhất thế giới. Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại . Theo dõi Knightscope trên , , và .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.