E3 Lithium công bố cựu Bộ trưởng Năng lượng Alberta, bà Sonya Savage, tham gia Ban giám đốc

(SeaPRwire) –   Đặc điểm nổi bật:

  • Bà Hon. Sonya Savage, cựu Bộ trưởng Năng lượng, Bộ trưởng Tư pháp và Tổng chưởng lý kiêm Bộ trưởng Môi trường và Khu bảo tồn của Tỉnh Alberta, đã gia nhập Ban giám đốc của E3 Lithium
  • Trong thời gian làm Bộ trưởng Năng lượng, bà Savage đã ủng hộ việc phát triển và thực hiện các chính sách, luật và quy định nhằm tạo điều kiện cho sự phát triển khoáng sản quan trọng tại Alberta
  • Là luật sư được đào tạo bài bản, bà Savage được quốc gia và quốc tế công nhận về năng lực điều hướng và cân bằng giữa an ninh năng lượng với lợi ích khí hậu

CALGARY, Alberta, Ngày 05 tháng 03 năm 2024–. () () (), “E3 Lithium” hoặc “Công ty”, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực lithium của Canada, hân hạnh thông báo rằng bà Hon. Sonya Savage, cựu bộ trưởng nội các và Bộ trưởng Năng lượng của Tỉnh Alberta, đã gia nhập Ban giám đốc Công ty có hiệu lực ngay lập tức.

Bà Savage đã giữ chức Bộ trưởng cao cấp trong bốn năm tại Chính phủ Alberta với vai trò là Bộ trưởng Năng lượng, Bộ trưởng Tư pháp và Tổng chưởng lý kiêm Bộ trưởng Môi trường và Khu bảo tồn. Bà Savage mang đến nhiều chuyên môn sâu sắc trong việc phát triển và thực hiện các chính sách, luật và quy định về khí hậu và năng lượng.

Trong thời gian làm Bộ trưởng Năng lượng, bà Savage đã giám sát sự phát triển các nguồn tài nguyên năng lượng và khoáng sản của Alberta, đồng thời thực hiện các chính sách, luật và quy định để cho phép phát triển khoáng sản quan trọng, bao gồm khoáng chất brôm-hóa, tại tỉnh này. Bà Savage đã triển khai dẫn dắt việc phát triển Dự luật 82, Đạo luật Phát triển tài nguyên khoáng sản, được chấp thuận thông hành vào năm 2021, trao quyền giám sát quản lý các nguồn tài nguyên khoáng sản của Alberta cho Cơ quan quản lý năng lượng Alberta (AER), đồng thời định vị Alberta là nhà sản xuất và cung cấp khoáng sản và kim loại ưu tiên. Bà Savage cũng đã giúp phát triển cấu trúc quản trị và nhiệm vụ của Công ty cơ hội dành cho người bản địa Alberta với tư cách là Bộ trưởng Năng lượng.

Bà Savage đã làm việc theo chế độ hành nghề tư nhân với tư cách là luật sư tranh tụng trong 13 năm và học luật tại Đại học Calgary. Bà đã nhận được bằng Thạc sĩ Luật (LLM) vào năm 2015 với bài luận được công bố về sự thay đổi vai trò của Hội đồng năng lượng quốc gia. Bà Savage cũng được bổ nhiệm làm cố vấn của Nữ hoàng (cố vấn của Nhà vua) vào năm 2022.

“Sonya là một trong những chuyên gia thực thụ về chính sách trong toàn bộ ngành năng lượng của Alberta”, ông Chris Doornbos, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành của E3 Lithium cho biết. “Vai trò lãnh đạo của bà trong việc xây dựng các quy định thúc đẩy ngành công nghiệp khoáng sản quan trọng ở Alberta đã góp công rất lớn cho ngành này và sự phát triển của E3 Lithium. Những cách tiếp cận hướng tới tương lai của bà sẽ vô giá khi E3 Lithium tiến tới các giai đoạn phát triển tiếp theo của mình. Tôi vô cùng vui mừng khi được chào đón bà vào Ban giám đốc của Công ty.”

“Sonya là thành viên bổ sung rất được hoan nghênh vào Ban giám đốc của E3 Lithium và tôi xin chào đón nồng nhiệt bà thay mặt cho toàn thể Ban giám đốc”, ông John Pantazopoulos, Chủ tịch Hội đồng quản trị cho biết. “E3 Lithium sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ nền tảng độc đáo, kiến thức chuyên ngành về lĩnh vực năng lượng và thành tích đã được chứng minh của Sonya trong việc thúc đẩy đa dạng hóa kinh tế ở Alberta.”

Công ty đã cấp cho bà Savage 300.000 quyền chọn cổ phiếu ưu đãi (“Quyền chọn”) có thể chuyển nhượng để mua tới 300.000 cổ phiếu phổ thông của Công ty với giá thực hiện là 1,70 đô la một cổ phiếu theo kế hoạch ưu đãi công bằng toàn diện của mình. Một phần ba số quyền chọn sẽ được trao quyền chuyển nhượng tại mỗi thời điểm kỉ niệm 12, 24 và 36 tháng và hết hạn lần lượt sau 3, 4 và 5 năm. Việc cấp Quyền chọn phải được Sàn giao dịch mạo hiểm TSX chấp thuận.

THAY MẶT HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ
Chris Doornbos, Chủ tịch & Giám đốc điều hành
E3 Lithium Ltd.

Giới thiệu về E3 Lithium

E3 Lithium là một công ty phát triển với tổng cộng 16,0 triệu tấn lithium cacbonat tương đương (LCE) đã Đo lường và Chỉ ra và 0,9 triệu tấn LCE Tài nguyên khoáng sản đã suy luận1 ở Alberta. Theo Đánh giá kinh tế sơ bộ của E3, Dự án Lithium Clearwater có NPV8% là 1,1 tỷ đô la Mỹ với IRR là 32% trước thuế và 820 triệu đô la Mỹ với IRR là 27% sau thuế1. Mục tiêu của E3 Lithium là sản xuất các sản phẩm lithium cấp pin, độ tinh khiết cao để cung cấp năng lượng cho cuộc cách mạng điện đang ngày một phát triển. Với nguồn tài nguyên lithium đáng kể và các giải pháp công nghệ đột phá, E3 Lithium có tiềm năng cung cấp lithium ra thị trường từ một trong những khu vực pháp lý tốt nhất trên thế giới.

1: Báo cáo kỹ thuật Đánh giá kinh tế sơ bộ (PEA) cho Dự án Lithium Clearwater được sửa đổi vào ngày 17 tháng 9 năm 2021. Gordon MacMillan, P.Geol, Q.P., Fluid Domains Inc. và Grahame Binks, MAusIMM, Q.P (Luyện kim), trước đây thuộc Sedgman Canada Limited (Ngày báo cáo: 15 tháng 6 năm 2018, Ngày có hiệu lực: Ngày 4 tháng 6 năm 2018, Ngày sửa đổi: Ngày 17 tháng 9 năm 2021). Báo cáo kỹ thuật 43-101 về tài nguyên khoáng sản cho Bất động sản North Rocky, có hiệu lực vào ngày 27 tháng 10 năm 2017, đã xác định được 0,9 Mt LCE (suy luận). Báo cáo kỹ thuật 43-101 về tài nguyên khoáng sản cho Dự án Vùng Bashaw, có hiệu lực vào ngày 21 tháng 3 năm 2023, đã xác định được 16.0 Mt LCE (đã đo lường và chỉ ra). Tất cả các báo cáo đều có sẵn trên trang web của E3 Lithium () và SEDAR+ ().

Các tuyên bố hướng tới tương lai và cảnh báo

Bản tin này bao gồm một số tuyên bố hướng tới tương lai cũng như các mục tiêu, chiến lược, niềm tin và ý định của ban quản lý. Các tuyên bố hướng tới tương lai thường được xác định bằng các từ như “có thể”, “sẽ”, “kế hoạch”, “dự kiến”, “dự đoán”, “ước tính”, “dự định” và những từ tương tự liên quan đến các sự kiện và kết quả trong tương lai. Các tuyên bố hướng tới tương lai dựa trên các ý kiến và kỳ vọng hiện tại của ban quản lý. Tất cả thông tin hướng tới tương lai đều vốn không chắc chắn và tùy thuộc vào nhiều giả định, rủi ro và điều không chắc chắn, bao gồm bản chất đầu cơ của việc thăm dò và phát triển khoáng sản, giá hàng hóa biến động, hiệu quả và khả thi của các công nghệ chiết xuất lithium mới chưa được thử nghiệm hoặc chứng minh ở quy mô thương mại hoặc trên nước muối của Công ty, rủi ro cạnh tranh và tính khả dụng của nguồn tài trợ, như được mô tả chi tiết hơn trong các hồ sơ về chứng khoán gần đây của chúng tôi có tại . Các sự kiện hoặc kết quả thực tế có thể khác đáng kể so với những sự kiện được dự đoán trong các tuyên bố hướng tới tương lai và chúng tôi khuyến cáo không nên quá tin cậy vào những tuyên bố này. Chúng tôi không chịu bất kỳ nghĩa vụ nào trong việc sửa đổi hoặc cập nhật các tuyên bố hướng tới tương lai này, ngoại trừ khi được luật hiện hành yêu cầu.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Sàn giao dịch mạo hiểm