Doanh thu ước tính năm 2023 của Knightscope tăng 128% lên 12,8 triệu đô la

KSCP Knightscope 2023 Estimated Revenues Increase 128% to $12.8 Million

(SeaPRwire) –   Công ty Đổi Mới Công Nghệ Trình Bày Các Khái Niệm Tương Lai Cho K1 Super Tower, K10 Patrol và K15 Tactical

MOUNTAIN VIEW, Calif.– [] (“Knightscope” hoặc “Công ty”) – một nhà đổi mới tiên phong trong lĩnh vực robotics và công nghệ trí tuệ nhân tạo (“AI”) tập trung vào an ninh công cộng, thông báo vào ngày 14 tháng 3 năm 2024 rằng, dựa trên ước tính của ban quản lý, doanh thu chưa kiểm toán của năm kết thúc ngày 31 tháng 12 năm 2023 là 12,8 triệu USD, như dự báo trong bản trình bày nhà đầu tư mới tiết lộ kế hoạch tương lai của Công ty ().

Thông tin doanh thu nêu trên dựa trên thông tin sơ bộ chưa kiểm toán và ước tính của ban quản lý cho năm kết thúc ngày 31 tháng 12 năm 2023, không phải là báo cáo toàn diện về kết quả tài chính của Công ty cho năm tài chính kết thúc ngày 31 tháng 12 năm 2023, và còn phụ thuộc vào việc hoàn tất quy trình đóng sổ tài chính của Công ty. Công ty kiểm toán độc lập đã không tiến hành kiểm toán hoặc rà soát, và không bày tỏ bất kỳ ý kiến hoặc hình thức đảm bảo nào về ước tính sơ bộ này.

TUẦN ĐỔI MỚI KẾT THÚC HÔM NAY

Ngày thứ 5 của Tuần đổi mới của Knightscope sẽ đưa sự kiện tuần dài kết thúc hôm nay trong cuộc họp thị trấn ảo với CEO William Santana Li, nơi các tham dự viên được khuyến khích “Hỏi tôi bất cứ điều gì”. Ngày thứ 4 kết thúc hôm qua với việc giới thiệu các khái niệm tương lai của Knightscope cho một bộ sản phẩm tiềm năng sẽ thúc đẩy Công ty hướng tới sứ mệnh làm cho Hoa Kỳ trở thành quốc gia an toàn nhất thế giới – K1 Super Tower, K10 Patrol, K15 Tactical và Trung tâm điều khiển dẫn dắt bởi trí tuệ nhân tạo.

ĐĂNG KÝ VÀ TÁI TẢI

Đăng ký cho cuộc họp thị trấn hôm nay là bắt buộc tại . Sự kiện cuối cùng bắt đầu lúc 10 giờ sáng PDT và sẽ phát trực tiếp trên trang Facebook, YouTube và LinkedIn của Knightscope. Tất cả các bản ghi âm trong tuần đều có thể tải lại trên .

Về Knightscope

Knightscope xây dựng công nghệ tiên tiến để cải thiện an ninh công cộng, và mục tiêu dài hạn của chúng tôi là làm cho Hoa Kỳ trở thành quốc gia an toàn nhất thế giới. Tìm hiểu thêm về chúng tôi và đặt cuộc hội thoại khám phá hoặc trình diễn ngày hôm nay tại

Tuyên bố tương lai

Bản tin này có thể chứa các “tuyên bố tương lai” về kỳ vọng, kế hoạch, triển vọng và dự đoán của Knightscope. Các tuyên bố tương lai như vậy có thể được xác định bằng cách sử dụng từ như “nên”, “có thể”, “dự định”, “tin tưởng”, “ước tính”, “dự án”, “dự kiến”, “hy vọng”, “kế hoạch” và các biểu thức tương tự hoặc tuyên bố rằng một số hành động, sự kiện hoặc kết quả “có thể”, “sẽ”, “có thể” hoặc “sẽ” được thực hiện, xảy ra hoặc đạt được, hoặc các biến thể ngữ pháp hoặc tương tự của chúng hoặc ngôn ngữ so sánh. Các tuyên bố tương lai bao gồm, nhưng không giới hạn ở, các tuyên bố liên quan đến: (a) tiềm năng thu nhập liên quan đến ngành công nghiệp của Knightscope, Inc .; (b) cơ hội thị trường; (c) kế hoạch và chiến lược kinh doanh của Knightscope, Inc .; (d) dịch vụ mà Knightscope, Inc. dự định cung cấp; (e) dự án tiến độ và mục tiêu của Knightscope, Inc .; (f) Khả năng thành công của Knightscope, Inc. Đọc kỹ và xem xét bất kỳ cảnh báo hoặc tiết lộ nào, bao gồm cả những tuyên bố được đưa ra dưới tiêu đề “Yếu tố rủi ro” trong Báo cáo thường niên của Knightscope, Inc. trên Mẫu 10-K cho năm kết thúc ngày 31 tháng 12 năm 2022, có sẵn tại . Các tuyên bố tương lai chỉ áp dụng vào ngày tài liệu mà chúng được đưa ra, và Knightscope, Inc. không có nghĩa vụ cập nhật bất kỳ tuyên bố tương lai nào, trừ khi luật pháp yêu cầu.

Liên hệ

Quan hệ công chúng:
Stacy Stephens
Knightscope, Inc.
(650) 924-1025

Tiết lộ:

1) Tác giả bài viết, hoặc thành viên trực tiếp của gia đình hoặc hộ gia đình của tác giả, không sở hữu bất kỳ chứng khoán nào của các công ty được đề cập trong bài viết này. Tác giả đã xác định các công ty nào sẽ được đưa vào bài viết dựa trên nghiên cứu và hiểu biết về ngành.

2) Bài viết được phát hành thay mặt cho và được tài trợ bởi Knightscope, Inc. Công ty truyền thông thị trường Market Jar Inc. đã hoặc dự kiến sẽ nhận được từ đơn vị tiếp thị kỹ thuật số của Knightscope, Inc. lên đến bảy mươi sáu ngàn USD cho mỗi giai đoạn 30 ngày (22 ngày kinh doanh), dự kiến kéo dài lên đến 365 ngày dương lịch (254 ngày kinh doanh).

3) Các tuyên bố và quan điểm được biểu đạt là quan điểm của tác giả và không phải của Công ty truyền thông thị trường Market Jar Inc., giám đốc hoặc sĩ quan của nó. Tác giả hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của các tuyên bố. Tác giả không được Market Jar Inc. trả tiền cho bài viết này. Market Jar Inc. không trả tiền cho tác giả để xuất bản hoặc phát tán bài viết này. Market Jar không kiểm chứng hoặc điều tra độc lập tất cả các thông tin như vậy. Không có Market Jar hoặc bất kỳ đối tác liên kết nào của họ đảm bảo chính xác hoặc toàn diện bất kỳ thông tin như vậy.

4) Bài viết này không phải là lời khuyên đầu tư. Mỗi độc giả đều được khuyến khích tham khảo ý kiến của tư vấn tài chính cá nhân và bất kỳ hành động nào mà độc giả thực hiện là kết quả của thông tin trình bày ở đây là trách nhiệm của riêng họ. Bằng cách mở trang này, mỗi độc giả chấp nhận và đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật của Market Jar Media Inc. Bài viết này không phải là lời mời đầu tư. Market Jar Media Inc. không cung cấp tư vấn đầu tư chung hoặc cụ thể và thông tin trên PressReach.com không nên đượ

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.