Crown Aesthetics và GetHarley Giới thiệu Mối quan hệ Tiên phong

Health49 KostyaKlimenko Crown Aesthetics and GetHarley Unveil Pioneering Relationship

(SeaPRwire) –   Tái định nghĩa chăm sóc sức khỏe da tại Vương quốc AnhIreland với BIOJUVETM

DALLAS, Jan. 2, 2024 — Trong một bước đi mang tính đột phá nhằm tái định hình bức tranh ngành chăm sóc sức khỏe da tại Vương quốc Anh (UK) và Ireland, Crown Aesthetics, một công ty thuộc Crown Laboratories, Inc. (“Crown”), tự hào công bố đã thiết lập mối quan hệ kinh doanh với GetHarley, một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực y tế và sức khỏe kỹ thuật số. Mối quan hệ này, giới thiệu thương hiệu nổi tiếng TM, hứa hẹn sẽ cách mạng hóa cách cá nhân tiếp cận chăm sóc da.

Crown Laboratories

GetHarley cung cấp nền tảng y tế trực tuyến đầu tiên kết nối cá nhân với các chuyên gia lâm sàng để khám phá cá nhân hóa các sản phẩm và điều trị cho mụn trứng cá cho đến lão hóa thanh nhã. cung cấp các thương hiệu mà các chuyên gia chăm sóc da tin tưởng và muốn giới thiệu cho bệnh nhân của họ. Các chuyên gia lâm sàng của GetHarley biên soạn kế hoạch chăm sóc da cá nhân hóa cho mỗi bệnh nhân, và bây giờ họ có thể bao gồm các sản phẩm BIOJUVE. Những chuyên gia lâm sàng chưa tham gia GetHarley bây giờ có thể bán sản phẩm BIOJUVE thông qua nền tảng, và những người đã làm việc với GetHarley bây giờ có thể thêm sản phẩm BIOJUVE vào kệ số hóa của họ. BIOJUVE chỉ có sẵn thông qua các chuyên gia lâm sàng, được hỗ trợ bởi GetHarley, người chỉ làm việc với các chuyên gia chăm sóc da được đào tạo, hỗ trợ kinh doanh của họ và giúp họ chăm sóc sức khỏe da cho bệnh nhân.

“Tôi rất phấn khởi khi chứng kiến sự hội tụ giữa Crown Aesthetics, BIOJUVE và GetHarley,” ông Andy Moulton, Phó Chủ tịch Kinh doanh Quốc tế cho Crown Aesthetics. “Điều này thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc tái định nghĩa ngành chăm sóc sức khỏe da tại Vương quốc Anh và Ireland và mở ra những lĩnh vực mới trong khả năng tiếp cận và cá nhân hóa trên thị trường thẩm mỹ toàn cầu. Cùng nhau, chúng tôi bắt đầu hành trình trao quyền cho cá nhân với các giải pháp đổi mới, kết hợp công nghệ tiên tiến với trải nghiệm chăm sóc da cao cấp.”

“GetHarley rất vui mừng được hợp tác với BIOJUVE, một dòng sản phẩm độc đáo thúc đẩy hệ vi sinh vật cân bằng, đã ra mắt tại thị trường Anh trong năm nay,” bà Emma Bracey-Wright, Trưởng phòng Truyền thông của GetHarley. “Nhiều chuyên gia lâm sàng của chúng tôi mong muốn có thể sử dụng sản phẩm BIOJUVE cho bệnh nhân của họ nhằm cải thiện sức khỏe da, và chúng tôi mong đợi được thấy kết quả của họ.”

Những điểm nổi bật chính của mối quan hệ:

  1. Nâng cao chăm sóc sức khỏe da: Điều này kết hợp chuyên môn của Crown Aesthetics và dòng sản phẩm đột phá BIOJUVE với nền tảng kỹ thuật số tiên tiến của GetHarley. Kết quả là cách tiếp cận chăm sóc sức khỏe da chưa từng có, kết hợp công nghệ tiên tiến với các giải pháp chăm sóc da cao cấp.
  2. Trải nghiệm cá nhân hóa: Cá nhân tại Vương quốc Anh và Ireland bây giờ có thể tận hưởng trải nghiệm chăm sóc da cá nhân hóa một cách chưa từng có. BIOJUVE, kết hợp với khả năng kỹ thuật số của GetHarley, cho phép các khuyến nghị và kế hoạch điều trị được đo lường dựa trên từng hồ sơ da cá nhân duy nhất.
  3. Tư vấn trực tuyến cho mọi người: Mối quan hệ đưa tư vấn trực tuyến lên hàng đầu trong việc tiếp cận chăm sóc da. Thông qua nền tảng của GetHarley, người dùng có thể tiếp cận các chuyên gia chăm sóc da có kinh nghiệm, đảm bảo lời khuyên chuyên môn luôn ở ngay một cú nhấp chuột.

Tìm hiểu thêm tại và theo dõi chúng tôi trên Instagram tại.

Về Crown Aesthetics
Crown Aesthetics, công ty hàng đầu về y học thẩm mỹ, dành trọn tâm huyết cho việc giúp các cơ sở hàng đầu trên toàn cầu phát triển kinh doanh. Chúng tôi làm điều đó bằng cách mang lại kết quả ngoạn mục trong lĩnh vực tái tạo và phục hồi. Các phương pháp ít xâm lấn của chúng tôi – SkinPen®, thiết bị microneedling đầu tiên được FDA phê duyệt; MicroPen EVOTM, cũng được FDA phê duyệt; BIOJUVETM, một thương hiệu da mới lạ; hệ thống huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) ProGen Eclipse PRPTM; và VOTESSETM, hệ thống chăm sóc tóc – hoạt động như các sản phẩm “cửa ngõ” thúc đẩy khách hàng mới và rất hài lòng đến các cơ sở. Có trụ sở tại Dallas, Texas, Crown Aesthetics đặt tiêu chuẩn ngành về hiệu quả, an toàn và đổi mới. Do đó, khách hàng của chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ chăm sóc da hàng đầu.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Về Crown Laboratories, Inc.
Crown, một công ty chăm sóc da toàn cầu tích hợp ngang dọc, cam kết phát triển và cung cấp một bộ sưu tập đa dạng về sản phẩm chăm sóc da cao cấp, thẩm mỹ và chuyên khoa nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng trên khắp hành trình chăm sóc da của họ. Một công ty đổi mới tập trung vào khoa học da cho cuộc sống, sự theo đuổi không mệt mỏi của Crown nhằm mang lại hiệu quả lâm sàng xuất sắc và kết quả bệnh nhân tốt hơn là lý do tại sao Crown trở thành nhà lãnh đạo trong lĩnh vực Da liễu và Thẩm mỹ. Crown đã nằm trong danh sách Inc. 5000 doanh nghiệp tư nhân phát triển nhanh nhất trong 10 năm qua và mở rộng phân phối đến hơn 50 qu