Mabwell sẽ tham dự Hội nghị Y tế J.P. Morgan lần thứ 42 và trình bày tại Biotech Showcase

(SeaPRwire) –   THƯỢNG HẢI, Ngày 2 tháng 1 năm 2024 — Mabwell (688062.SH), một công ty dược phẩm đổi mới với toàn bộ chuỗi ngành công nghiệp, thông báo rằng Tiến sĩ Hai Wu, Phó giám đốc phát triển R&D của Mabwell, sẽ tham dự Hội nghị chăm sóc sức khỏe J.P. Morgan lần thứ 42 và trình bày tại Triển lãm công nghệ sinh học ở San Francisco, Hoa Kỳ. Tiến sĩ Hai Wu sẽ giới thiệu chiến lược hợp tác toàn cầu của Mabwell, dòng sản phẩm đổi mới bao gồm các lĩnh vực ung thư, bệnh tự miễn và hệ thần kinh trung ương, cũng như nền tảng công nghệ ADC đột phá IDDCTM. Đội ngũ R&D và BD sẽ trao đổi sâu rộng với các công ty dược phẩm và công nghệ sinh học đa quốc gia để tăng tốc mở rộng các đối tác toàn cầu.

Thông tin trình bày tại Triển lãm công nghệ sinh học:
Thời gian: Ngày 9th, 2024 9:30 sáng (giờ Thái Bình Dương)
Lĩnh vực: Khách sạn Hilton San Francisco – Quảng trường Union 333 O’Farrell Street, Yosemite C (Tầng Ballroom), San Francisco, CA 94102

Về Hội nghị chăm sóc sức khỏe J.P. Morgan

Hội nghị chăm sóc sức khỏe J.P. Morgan là hội nghị đầu tư y tế lớn và thông tin nhất trong ngành kết nối các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp toàn cầu, các công ty có tốc độ tăng trưởng nhanh và đổi mới, các nhà sáng tạo công nghệ mới và các thành viên cộng đồng đầu tư.

Về Triển lãm công nghệ sinh học

Triển lãm công nghệ sinh học dành riêng cho hội nghị đầu tư nhằm cung cấp cơ hội cho các công ty sinh học vi mô và trung bình để trình bày và kết nối với nhà đầu tư và các giám đốc điều hành của công ty dược phẩm.

Về Mabwell

Mabwell (688062.SH) là một công ty dược phẩm đổi mới với toàn bộ chuỗi giá trị của ngành công nghiệp dược phẩm. Chúng tôi cung cấp liệu pháp và thuốc mới hiệu quả hơn và dễ tiếp cận hơn để đáp ứng nhu cầu y tế toàn cầu. Kể từ năm 2017, một hệ thống nghiên cứu và phát triển tiên tiến bao gồm khám phá mục tiêu, khám phá sớm, khả năng dược lý, tiền lâm sàng, nghiên cứu lâm sàng và chuyển đổi sản xuất đã được thiết lập. Mabwell có 14 sản phẩm ở các giai đoạn R&D khác nhau dựa trên một động lực R&D tiên tiến trên thế giới, bao gồm 10 ứng cử viên thuốc mới và 4 sinh dược. Chúng tôi tập trung vào các lĩnh vực ung thư, bệnh tự miễn, rối loạn chuyển hóa, bệnh mắt và bệnh truyền nhiễm, v.v. Trong số đó, 2 sản phẩm đã được phê duyệt và thương mại hóa, 2 sản phẩm đã được nộp đơn xin phê duyệt MA, 3 sản phẩm đang ở giai đoạn thử nghiệm chủ yếu. Chúng tôi cũng thực hiện 1 dự án khoa học và công nghệ đặc biệt quan trọng quốc gia về “Phát triển Thuốc Mới Quan Trọng”, 2 dự án Chương trình nghiên cứu và phát triển then chốt quốc gia, và một số dự án khoa học và công nghệ đổi mới cấp tỉnh và thành phố. Nhà máy Mabwell tại Thái Châu sở hữu năng lực sản xuất trong nước tuân thủ tiêu chuẩn GMP quốc tế do NMPA, FDA và EMA quy định, và đã vượt qua Kiểm định QP của EU. Cơ sở sản xuất quy mô lớn đặt tại Thượng Hải đang được xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là “Khám phá cuộc sống, mang lại sức khỏe” và tầm nhìn của chúng tôi là “Đổi mới, từ ý tưởng thành hiện thực”. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Tuyên bố tương lai

Bản tin này chứa các tuyên bố tương lai bao gồm nhưng không giới hạn ở tiềm năng an toàn, hiệu quả, đánh giá quy định và thành công thương mại của các ứng cử viên sản phẩm của chúng tôi và những gì liên quan đến phát triển sản phẩm, nghiên cứu lâm sàng của Công ty, các cột mốc và lịch trình lâm sàng và quy định, cơ hội thị trường, vị thế cạnh tranh, kết quả hoạt động có thể hoặc giả định trong tương lai, chiến lược kinh doanh, cơ hội tăng trưởng tiềm năng và các tuyên bố dự đoán khác. “Các tuyên bố tương lai” là các tuyên bố không phải lịch sử và liên quan đến một số rủi ro và độ không chắc chắn, có thể gây ra kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với bất kỳ kết quả tương lai nào được biểu đạt hoặc ngầm trong các tuyên bố tương lai.

Công ty cảnh báo tất cả mọi người không nên đặt quá nhiều niềm tin vào bất kỳ tuyên bố tương lai nào, chỉ áp dụng cho ngày phát hành bản tin này. Công ty từ chối mọi nghĩa vụ, trừ khi cụ thể yêu cầu pháp luật và quy tắc của Cơ quan Chứng khoán áp dụng, công khai cập nhật hoặc sửa đổi bất kỳ tuyên bố nào để phản ánh bất kỳ thay đổi nào trong dự kiến hoặc sự kiện, điều kiện hoặc hoàn cảnh có thể ảnh hưởng đến khả năng kết quả thực tế khác biệt so với các tuyên bố tương lai. Tất cả các mô tả, số liệu và giả định tương lai trong bản tin này đều áp dụng cho tuyên bố này.

Nguồn: Mabwell

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.