Sẵn sàng làm phong phú trải nghiệm chơi game của bạn: Overcooked đến với AirConsole

Gaming22 IstockPhoto Bet Noire Get Ready to Spice Up Your Gaming Experience: Overcooked Lands on AirConsole

(SeaPRwire) –   ZURICH, Jan. 2, 2024 — AirConsole, một giải pháp chơi game multiplayer cho xe hơi và Android TV, thông báo một hợp tác với nhà xuất bản trò chơi video Team17. Hợp tác này mang trò chơi nấu ăn nhiều người chơi nổi tiếng, Overcooked đến nền tảng AirConsole.

Get Ready to Spice Up Your Gaming Experience: Overcooked Lands on AirConsole

Người dùng AirConsole bây giờ có thể tận hưởng chơi Overcooked, một trò chơi nấu ăn động tính, hợp tác trên ghế sofa đã tích lũy được một lượng fan hâm mộ trung thành và nhiều giải thưởng cho sự kết hợp độc đáo của hành động nhanh nhẹn và tinh thần đồng đội, trên TV và trong xe BMW. Người chơi phải làm việc cùng nhau trong nhiều thử thách bếp, đua tranh với thời gian để chuẩn bị và phục vụ nhiều món ăn khác nhau trong khi vượt qua những trở ngại, và hoạt động dưới áp lực thời gian. Với Overcooked trên AirConsole, bạn bè và gia đình bây giờ có thể thực sự đắm chìm trong thế giới hài hước của những cuộc phiêu lưu ẩm thực từ sự thoải mái của các thiết bị riêng của họ.

“Chúng tôi rất phấn khích đưa Overcooked đến AirConsole, một nền tảng thúc đẩy trải nghiệm chơi game xã hội mở rộng cho bất cứ ai,” ông Michael Fuller, Giám đốc Nội dung tại AirConsole. “Sự hỗn loạn hợp tác của Overcooked rất phù hợp với tầm nhìn của AirConsole về trò chơi nhiều người chơi toàn diện và vui nhộn, và chúng tôi không thể chờ đợi để thấy người chơi khắp thế giới cộng tác và cạnh tranh trong cuộc phiêu lưu ẩm thực này.”

“Chúng tôi rất phấn khích đưa Overcooked đến nền tảng AirConsole, cung cấp cho người chơi một cách độc đáo và dễ tiếp cận để trải nghiệm sự vui nhộn hỗn loạn của việc nấu ăn hợp tác,” theo Team17. “Cách tiếp cận trò chơi nhiều người chơi đột phá của AirConsole hoàn toàn phù hợp với tinh thần của Overcooked, và chúng tôi không thể chờ đợi để thấy người chơi lao vào cơn điên loạn.”

Về AirConsole:

AirConsole là một nền tảng hàng đầu cho trò chơi nhiều người chơi dành cho xe hơi, TV và PC. Bằng cách kết nối điện thoại thông minh làm điều khiển đến màn hình của bạn, AirConsole biến chúng thành bộ điều khiển game, cung cấp trải nghiệm chơi game vui nhộn cho bạn bè và gia đình. Với nhiều trò chơi khác nhau, AirConsole mang đến giải trí cho mọi dịp và kết nối mọi người thông qua sức mạnh của trò chơi.

Để liên hệ báo chí, vui lòng liên hệ:

Để tìm hiểu thêm về AirConsole, hoặc khám phá thư viện trò chơi của nó, vui lòng truy cập .

Để truy cập Bộ tài liệu báo chí của AirConsole, vui lòng truy cập .

Hình ảnh –

Nguồn: N-Dream

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.