CNOOC Limited Thông báo Dự án Điều chỉnh và Phát triển Thứ cấp của Mỏ dầu Suizhong 36-1/Luda 5-2 Bắt đầu Sản xuất

(SeaPRwire) –   HỒNG KÔNG, Ngày 5 tháng 2 năm 2024 — CNOOC Limited (“Công ty”, SEHK: 00883 (Tài khoản HKD) và 80883 (Tài khoản RMB), SSE: 600938) hôm nay thông báo rằng Dự án điều chỉnh và phát triển thứ cấp mỏ dầu Suizhong 36-1/Luda 5-2 đã bắt đầu sản xuất.

Logo CNOOC (PRNewsfoto/CNOOC Limited)

Dự án nằm tại vịnh Liêu Đông của biển Bột Hải, có độ sâu nước trung bình khoảng 30 mét. Các cơ sở sản xuất chính bao gồm 2 giàn xử lý trung tâm mới và 2 giàn đầu giếng mới. Dự kiến sẽ có 118 giếng khai thác, bao gồm 81 giếng sản xuất và 37 giếng bơm nước. Dự án dự kiến đạt sản lượng đỉnh khoảng 30.300 thùng dầu thô mỗi ngày vào năm 2025.

Đây là dự án điều chỉnh và phát triển thứ cấp lớn nhất ở ngoài khơi Trung Quốc. Được định hướng bởi khái niệm phát triển toàn vùng, dự án đã đưa ra ví dụ điển hình cho sự phát triển bền vững của các mỏ dầu khí sản xuất ngoài khơi. Bên cạnh đó, dự án được phát triển dựa trên nguồn cung cấp điện trên bờ, cho phép dự án tiêu thụ điện xanh được tạo ra trên bờ, do đó thúc đẩy ổn định sự phát triển xanh và ít carbon của các nguồn tài nguyên dầu khí ngoài khơi.

CNOOC Limited nắm giữ 100% cổ phần trong dự án này và là đơn vị vận hành.

— Hết —

Ghi chú cho Biên tập viên:

Thông tin chi tiết về Công ty có tại .

*** *** *** ***

Thông cáo báo chí này bao gồm thông tin triển vọng, bao gồm cả các tuyên bố liên quan đến khả năng phát triển trong tương lai của hoạt động kinh doanh của Công ty và các công ty con, chẳng hạn như các sự kiện trong tương lai dự kiến, triển vọng kinh doanh hoặc kết quả tài chính. Các từ “dự kiến”, “dự đoán”, “tiếp tục”, “ước tính”, “mục tiêu”, “đang diễn ra”, “có thể”, “sẽ”, “dự án”, “nên”, “tin rằng”, “kế hoạch”, “dự định” và các cách diễn đạt tương tự được dùng để xác định các tuyên bố triển vọng như vậy. Các tuyên bố này dựa trên các giả định và phân tích của Công ty tính đến thời điểm này theo kinh nghiệm của mình và nhận thức của mình về các xu hướng lịch sử, điều kiện hiện tại và triển vọng phát triển trong tương lai dự kiến, cũng như các yếu tố khác mà Công ty hiện tin là phù hợp trong các tình huống. Tuy nhiên, không chắc chắn rằng kết quả và diễn biến thực tế sẽ đáp ứng được kỳ vọng và dự đoán hiện tại của Công ty. Kết quả, hiệu suất và tình hình tài chính thực tế có thể khác đáng kể so với kỳ vọng của Công ty, bao gồm nhưng không giới hạn ở các yếu tố liên quan đến các yếu tố chính trị và kinh tế vĩ mô, sự biến động về giá dầu thô và khí đốt tự nhiên, bản chất cạnh tranh cao của ngành dầu khí, biến đổi khí hậu và các chính sách về môi trường, dự báo giá của Công ty, hoạt động sáp nhập, mua lại và thoái vốn, các chính sách HSSE và bảo hiểm cùng những thay đổi về luật chống tham nhũng, chống lừa đảo, chống rửa tiền và luật và quy định về quản trị công ty.

Do đó, tất cả các tuyên bố triển vọng đưa ra trong thông cáo báo chí này đều được điều chỉnh bởi các tuyên bố thận trọng này. Công ty không thể đảm bảo rằng kết quả hoặc diễn biến dự kiến sẽ đạt được hoặc ngay cả khi đạt được phần lớn, cũng không đảm bảo rằng chúng sẽ có tác động dự kiến đối với Công ty, hoạt động kinh doanh hay hoạt động của Công ty.

*** *** *** ***

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với:

Cui Liu
Truyền thông & Quan hệ công chúng
CNOOC Limited
Điện thoại: +86-10-8452-6641
Fax: +86-10-8452-1441
E-mail:

Ông Bunny Lee
Tập đoàn Truyền thông Tài chính Quốc tế Porda Havas
Điện thoại: +852 3150 6707
Fax: +852 3150 6728
E-mail:  

NGUỒN CNOOC Limited

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.