Chord Energy và Enerplus công bố thời hạn chờ Đạo luật Hart-Scott-Rodino đã hết và thông tin cập nhật về giao dịch

marrakeshh Chord Energy and Enerplus Announce Expiration of Hart-Scott-Rodino Act Waiting Period and Provide Transaction Update

(SeaPRwire) –   HOUSTONCALGARY, AB, Ngày 8 tháng 4 năm 2024 — Công ty Chord Energy Corporation (NASDAQ: CHRD) (“Chord” hoặc “Chord Energy”) và Công ty Enerplus Corporation (TSX: ERF) (NYSE: ERF) (“Enerplus”) thông báo rằng thời hạn chờ đợi theo Đạo luật Cải tiến Hart-Scott-Rodino năm 1976, đã sửa đổi (Đạo luật “HSR”) liên quan đến việc sáp nhập dự kiến giữa Chord và Enerplus, đã hết hạn vào Ngày 5 tháng 4 năm 2024.

Việc hết hạn thời gian chờ đợi theo Đạo luật HSR đáp ứng một trong những điều kiện để hoàn tất việc sáp nhập giữa Chord và Enerplus dưới dạng giao dịch cổ phiếu và tiền mặt. Giao dịch dự kiến sẽ hoàn tất trong quý 2 năm 2024, tuân thủ điều kiện đóng cửa nhất định.

Chord dự kiến tài liệu giải trình cụ thể liên quan đến cuộc họp đặc biệt của cổ đông Chord để xem xét và bỏ phiếu về (i) việc phát hành cổ phiếu Chord để liên quan đến giao dịch và (ii) sửa đổi hiến chương của mình để tăng số lượng cổ phiếu được ủy quyền lên 240.000.000 cổ phiếu từ 120.000.000 cổ phiếu sẽ được đệ trình vào Ngày 9 tháng 4 năm 2024. Ngày ghi danh cho cổ đông Chord có quyền bỏ phiếu tại cuộc họp đặc biệt là kết thúc giờ làm việc vào Ngày 8 tháng 4 năm 2024, và cuộc họp đặc biệt dự kiến sẽ được tổ chức vào Ngày 14 tháng 5 năm 2024.

Enerplus dự kiến tài liệu thông tin quản lý liên quan đến cuộc họp đặc biệt của cổ đông Enerplus để xem xét và bỏ phiếu về giao dịch sẽ được đệ trình và gửi đến cổ đông Enerplus vào cuối tháng 4 năm 2024 trước ngày họp cổ đông dự kiến diễn ra vào cuối tháng 5 năm 2024.

Về Chord Energy

Chord Energy Corporation là một công ty khai thác và sản xuất dầu khí độc lập với các tài sản dài hạn chất lượng và bền vững tại lưu vực Williston. Chord được vị trí độc đáo với bảng cân đối tài chính tốt nhất trong ngành và tập trung vào kỷ luật tài chính nghiêm ngặt cũng như tạo ra dòng tiền tự do bằng cách vận hành hiệu quả, an toàn và có trách nhiệm để phát triển tài nguyên dầu giàu trên mặt đất không đồng nhất của mình tại lục địa Hoa Kỳ. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của Chord Energy tại .

Về Enerplus

Enerplus Corporation là một công ty khai thác và sản xuất dầu khí độc lập tập trung tại Bắc Mỹ, chú trọng vào việc tạo ra giá trị dài hạn cho cổ đông thông qua chiến lược phân bổ vốn dựa trên kết quả và cam kết về hoạt động an toàn, trách nhiệm. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của Enerplus tại .

Dự báo tương lai

Một số tuyên bố trong tài liệu này liên quan đến giao dịch, bao gồm bất kỳ tuyên bố nào về lịch trình dự kiến để hoàn tất giao dịch, kết quả, tác động, lợi ích và sự hợp nhất của giao dịch, cơ hội trong tương lai cho công ty kết hợp, hiệu suất tài chính và tình trạng trong tương lai, hướng dẫn và bất kỳ tuyên bố nào về kỳ vọng tương lai của Chord hoặc Enerplus không phải là sự kiện lịch sử. Các tuyên bố dự báo chỉ là dự đoán về những vấn đề này.

Các yếu tố bổ sung có thể dẫn đến kết quả khác biệt so với những gì được mô tả ở trên có thể được tìm thấy trong Báo cáo 10-K hàng năm của Chord cho năm kết thúc Ngày 31 tháng 12 năm 2023, và Báo cáo 10-Q hàng quý tiếp theo, được lưu giữ tại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) và có sẵn trên trang web của Chord tại dưới mục “Cổ đông”; và trong tài liệu thông tin hàng năm của Enerplus cho năm kết thúc Ngày 31 tháng 12 năm 2023, được lưu giữ tại SEC và SEDAR+ và có sẵn trên trang web của Enerplus tại dưới mục “Cổ đông”.

Tất cả các tuyên bố dự báo chỉ đúng tại thời điểm chúng được đưa ra và dựa trên thông tin có sẵn lúc đó. Cả Chord và Enerplus đều không chịu trách nhiệm cập nhật các tuyên bố dự báo để phản ánh hoàn cảnh hoặc sự kiện xảy ra sau khi các tuyên bố dự báo được đưa ra hoặc phản ánh sự xảy ra của các sự kiện bất ngờ trừ khi luật chứng khoán áp dụng yêu cầu.

Không phải là Lời mời hoặc Khuyến nghị

Các thông tin trong bản tin này không phải là lời mời để bán hoặc khuyến nghị để đăng ký mua bất kỳ chứng khoán nào hoặc khuyến nghị bất kỳ phiếu bầu hoặc phê chuẩn nào liên quan đến giao dịch đề xuất hoặc bất kỳ điều gì khác, cũng không có bất kỳ bán, phát hành hoặc chuyển nhượng chứng khoán nào tại bất kỳ quyền hạn nào trong đó lời mời, khuyến nghị hoặc bán hàng sẽ vi phạm pháp luật trước khi đăng ký hoặc

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.