Calumet sẽ công bố báo cáo kết quả quý 4 và cả năm 2023 vào ngày 23 tháng 2 năm 2024

(SeaPRwire) –   INDIANAPOLIS, Feb. 12, 2024 — Công ty Calumet Specialty Products Partners, L.P. (NASDAQ: CLMT) (công ty “Partnership,” “Calumet,” “chúng tôi,” “của chúng tôi” hoặc “của chúng tôi”), đã thông báo kế hoạch báo cáo kết quả quý 4 và cả năm 2023 vào ngày 23 tháng 2 năm 2024. Một cuộc họp hội thảo để thảo luận về kết quả tài chính và hoạt động sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 2 năm 2024 lúc 9 giờ sáng giờ miền Đông.

Nhà đầu tư, nhà phân tích và thành viên báo chí quan tâm đến việc nghe trực tiếp bài thuyết trình cùng với các slide được khuyến khích tham gia cuộc họp webcast; các bên quan tâm đến việc nghe webcast có thể làm theo liên kết sẽ được cung cấp tại . Đối với những người tham gia muốn gọi điện thoại, vui lòng đăng ký trước bằng cách làm theo liên kết: . Một số điện thoại tham gia cũng có sẵn miễn phí ở 1-844-695-5524 (US) hoặc 1-412-317-0700 (quốc tế). Khi tham gia cuộc gọi, vui lòng yêu cầu tham gia vào cuộc gọi của Công ty Calumet Specialty Products Partners, L.P.

Về Công ty Calumet Specialty Products Partners, L.P.

Calumet sản xuất, biên soạn và tiếp thị một loạt các sản phẩm chuyên biệt và nhiên liệu tái tạo cho khách hàng trên khắp các thị trường tiêu dùng và công nghiệp. Calumet đặt trụ sở tại Indianapolis, Indiana và hoạt động tại mười hai cơ sở trên khắp Bắc Mỹ.

Nguồn: Công ty Calumet Specialty Products Partners, L.P.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.