A.I. là tâm điểm trong tuần đổi mới tại Knightscope Innovation Week

Knightscope A.I. Takes Center Stage as Knightscope Innovation Week Continues

(SeaPRwire) –   Phát lại ngày đầu tiên của Tuần lễ Đổi mới đã có

MOUNTAIN VIEW, Calif., ngày 12 tháng 3 năm 2024– [] (“Knightscope” hoặc “Công ty”), một đơn vị tiên phong hàng đầu trong công nghệ robot và trí tuệ nhân tạo (“AI”) tập trung vào an toàn công cộng, thông báo rằng Ngày 1 của Tuần lễ Đổi mới chính thức đầu tiên đã kết thúc vào hôm qua và Công ty đang chuẩn bị cho Ngày 2 trong sự kiện kéo dài 5 ngày. Ngày 2 sẽ tập trung vào việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (“A.I.”), thông tin về máy móc trong lĩnh vực và quy trình sản xuất. Ngày này sẽ kết thúc bằng một buổi hỏi đáp trực tiếp với chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Knightscope, William Santana Li, cùng một số thành viên được nhóm lựa chọn.

CẦN ĐĂNG KÝ ĐỂ THAM GIA

Tuần lễ Đổi mới của Knightscope được tổ chức nhằm cung cấp cho các nhà phân tích, nhà đầu tư, những người ủng hộ và khách hàng tiềm năng một cái nhìn hậu trường về tất cả mọi thứ của Knightscope cùng với cơ hội hỏi đáp trực tiếp mỗi ngày. Những người quan tâm đến việc tham gia và tương tác với nhóm phải đăng ký tham dự trước theo .

Tất cả các phiên đều bắt đầu lúc 10 giờ sáng theo giờ miền Tây Thái Bình Dương hàng ngày và khách mời có thể đến và đi tự do để tham gia thảo luận về những chủ đề có liên quan nhất đến họ. Các phiên sẽ được phát trực tuyến đồng thời trên các trang mạng xã hội của Knightscope – Facebook, YouTube và LinkedIn – và các bản ghi âm sẽ được đăng vào cuối mỗi ngày trên của Công ty dành cho những người không thể tham dự hoặc muốn xem lại lần thứ hai.

Tuần lễ Đổi mới – Ngày 1 hiện đã có trên .

Giới thiệu về Knightscope

Knightscope xây dựng các công nghệ tiên tiến để cải thiện an toàn công cộng và hoài bão dài hạn của chúng tôi là biến Hoa Kỳ trở thành quốc gia an toàn nhất trên thế giới. Tìm hiểu thêm về chúng tôi và đặt lịch gọi hoặc trình diễn ngay hôm nay tại 

Tuyên bố Trông xa

Thông cáo báo chí này có thể chứa “tuyên bố trông xa” về kỳ vọng, kế hoạch, triển vọng, dự báo và triển vọng tương lai của Knightscope. Các tuyên bố trông xa như vậy có thể được xác định bằng cách sử dụng các từ như “nên”, “có thể”, “dự định”, “dự đoán”, “tin tưởng”, “ước tính”, “dự án”, “dự báo”, “mong đợi”, “kế hoạch”, “đề xuất” và những cách diễn đạt tương tự. Các tuyên bố hướng tới tương lai có trong thông cáo báo chí này và các thông báo khác bao gồm, nhưng không giới hạn ở các tuyên bố về chuyển đổi hội đồng quản trị và thời gian chuyển đổi, cũng như các mục tiêu, lợi nhuận và sự tăng trưởng của Công ty. Mặc dù Knightscope tin rằng kỳ vọng phản ánh trong những tuyên bố hướng tới tương lai này dựa trên các giả định hợp lý, nhưng có một số rủi ro, sự không chắc chắn và các yếu tố quan trọng khác có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với những tuyên bố hướng tới tương lai đó. Những rủi ro và bất trắc này bao gồm, nhưng không giới hạn ở rủi ro là chuyển đổi hội đồng quản trị có thể có chi phí lớn hơn dự kiến hoặc có thể không tạo ra lợi ích dự định ở mức độ hoặc nhanh chóng như dự kiến. Độc giả được khuyến cáo xem xét và cân nhắc cẩn thận bất kỳ tuyên bố cảnh báo và các thông tin tiết lộ khác, bao gồm các tuyên bố được đưa ra theo tiêu đề “Yếu tố rủi ro” trong Báo cáo thường niên của Knightscope trên Biểu mẫu 10-K cho năm kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2022, có sẵn tại . Các tuyên bố hướng đến tương lai chỉ mang tính chất là của ngày tài liệu trong đó có chứa những tuyên bố này và Knightscope không có nghĩa vụ cập nhật bất kỳ tuyên bố hướng đến tương lai nào, trừ khi luật pháp yêu cầu.

Liên hệ

Quan hệ công chúng:
Stacy Stephens
Knightscope, Inc.
(650) 924-1025

Tiết lộ:

1) Tác giả của Bài báo hoặc các thành viên trong gia đình hay hộ gia đình trực hệ của tác giả không sở hữu bất kỳ chứng khoán nào của các công ty được nêu trong Bài báo này. Tác giả xác định những công ty nào sẽ được đưa vào bài báo này dựa trên nghiên cứu và hiểu biết về lĩnh vực này.

2) Bài báo được phát hành thay mặt và do Knightscope, Inc. tài trợ. Market Jar Media Inc. đã hoặc dự kiến sẽ nhận được từ Knightscope, Inc.’s Digital Marketing Agency of Record (Native Ads Inc.) tới bảy mươi sáu nghìn đô la Mỹ cho mỗi giai đoạn 30 ngày (22 ngày làm việc) của chiến dịch với thời gian dự kiến lên tới 365 ngày dương lịch (254 ngày làm việc).

3) Các tuyên bố và ý kiến bày tỏ là ý kiến của tác giả chứ không phải của Market Jar Media Inc., các giám đốc hoặc cán bộ của công ty. Tác giả chịu toàn bộ trách nhiệm về tính hợp lệ của các tuyên bố. Tác giả không được Market Jar Media Inc. trả tiền cho Bài báo này. Market Jar Media Inc. không được tác giả trả tiền để đăng hoặc phân phối Bài báo này. Market Jar không tự xác minh hoặc điều tra độc lập tất cả những thông tin đó. Market Jar hoặc bất kỳ chi nhánh nào của họ đều không đảm bảo tính chính xác hoặc đầy đủ của thông tin như vậy. Thông tin được cung cấp ở trên chỉ mang tính chất tham khảo và không phải là lời khuyên để mua hoặc bán bất kỳ chứng khoán nào. Market Jar Media Inc. yêu cầu các tác giả đóng góp phải tiết lộ bất kỳ cổ phần nào hoặc mối quan hệ kinh tế với các công ty mà họ viết về. Market Jar Media Inc. tin tưởng vào các tác giả để cung cấp chính xác thông tin này và Market Jar Media Inc. không có cách nào xác minh tính chính xác của thông tin đó.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

4) Bài báo không cấu thành lời khuyên đầu tư. Mỗi độc giả được khuyến khích tham khảo ý kiến của cố vấn tài chính cá nhân của họ và mọi hành động mà độc giả thực hiện theo thông tin được trình bày ở đây là trách nhiệm của chính độc giả đó. Bằng cách mở trang này, mỗi độc giả chấp nhận và đồng ý với Market Jar Media Inc. của . Bài báo này không phải là lời chào mời đầu tư. Market Jar Media Inc. không đưa