Housing Market Group (HMG) chuyển trụ sở chính đến Singapore và mở văn phòng mới ở Dubai

Trong một động thái chiến lược nhằm thúc đẩy quan hệ kinh doanh quốc tế sâu rộng hơn, Housing Market Group (HMG) đã công bố việc chuyển trụ sở từ Hồng Kông sang Singapore.Hồng Kông, Hồng Kông S.A.R. 10 tháng 9 năm 2023 – Trong một động thái chiến lược nhằm thúc đẩy quan hệ kinh doanh quốc tế sâu rộng hơn, Housing Market Group (HMG) đã công bố việc chuyển trụ sở từ Hồng Kông sang Singapore. Quyết định này phù hợp với tầm nhìn của công ty nhằm tăng cường sự hiện diện trên thị trường toàn cầu và tốt hơn vị thế của mình cho các vòng gọi vốn trong tương lai.

Housing Market Group (HMG), một nhà tiên phong trong lĩnh vực bất động sản, cũng đặt mục tiêu vào thị trường bất động sản Trung Đông đang bùng nổ bằng cách khai trương một văn phòng mới ở Dubai. Văn phòng này tìm cách thu hẹp khoảng cách giữa các nhà phát triển bất động sản ở Trung Đông và các nhà đầu tư Đông Nam Á, tận dụng sự đồng bộ mạnh mẽ giữa các khu vực này.

Mike Schuett, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Housing Market Group (HMG), bày tỏ sự phấn khởi về việc mở rộng này. “Đây là một chương thú vị đối với Housing Market Group. Việc chuyển đến Singapore không chỉ mở ra cánh cửa hợp tác quốc tế nhiều hơn mà còn đưa chúng tôi đến gần trung tâm hoạt động tài chính toàn cầu. Văn phòng Dubai là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc phục vụ thị trường bất động sản Trung Đông mạnh mẽ, kết nối họ với các nhà đầu tư đầy nhiệt huyết từ Đông Nam Á.”

Việc Housing Market Group (HMG) định hướng chiến lược lại cho thấy triển vọng đầy hứa hẹn cho công ty, nhấn mạnh sứ mệnh của nó là ở tuyến đầu của các tiến bộ bất động sản toàn cầu. Với mạng lưới ngày càng phát triển và dấu chân toàn cầu ngày càng mở rộng, Housing Market Group (HMG) được định vị để định hình lại bức tranh thị trường đầu tư bất động sản quốc tế.

Housing Market Limitedhttps://housingmarketgroup.comLevel 10, Champion Tower 3 Garden Road, Central, Hong KongLiên hệ truyền thôngHousing Market Groupinfo@housingmarketgroup.com+852 5808 0333Level 10, Champion Tower 3 Garden Roadhttps://housingmarketgroup.comNguồn: Housing Market Group