Samira’s Network Giới thiệu: Một Đêm Huy Hoàng Đại Tiệc Tại Khách sạn Sang trọng Hilton

Hãy sẵn sàng cho một đêm lộng lẫy, sang trọng và phép màu Hollywood khi Mạng lưới Samira tự hào giới thiệu Hội chợ Sang trọng hàng năm 2024! Sự kiện ngôi sao đầy đủ này sẽ diễn ra tại khách sạn Hilton xa hoa, nằm tại 555 Đường Universal Hollywood, CA 91608Los Angeles, California Ngày 10 tháng 9 năm 2023 – Hãy sẵn sàng cho một đêm lộng lẫy, sang trọng và phép màu Hollywood khi Mạng lưới Samira tự hào giới thiệu Hội chợ Sang trọng hàng năm 2024! Sự kiện ngôi sao đầy đủ này sẽ diễn ra tại khách sạn Hilton xa hoa, tọa lạc tại 555 Đường Universal Hollywood, Thành phố Universal, CA 91608.
Về sự kiện: Hãy cùng ăn mừng sự quyến rũ của điện ảnh khi chúng tôi chiếu Oscar trên màn hình LED lớn. Hội chợ Sang trọng bắt đầu với trải nghiệm Thảm đỏ lộng lẫy, tiếp theo là Quầy Sushi xa xỉ, món khai vị, một số đồ uống và bữa tối ba món ngon lành. Đêm tiếp tục với Buổi trình diễn Thời trang hấp dẫn, các màn trình diễn trực tiếp, nhảy múa và một Bữa tiệc Sau đó không thể nào quên.
Một cơ hội Kết nối Mạng lưới độc đáo: Đối với các doanh nghiệp tìm kiếm các kênh tiếp thị ảnh hưởng, Hội chợ Sang trọng cung cấp một cơ hội giá cả phải chăng để kết nối trực tiếp với các celeb và người có ảnh hưởng. Định vị các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn như một món đồ phải có tiếp theo và nâng doanh nghiệp của bạn lên đỉnh cao mới. Mạng lưới rộng lớn và hồ sơ tham dự của celeb liên tục của chúng tôi sẽ cho phép bạn xây dựng các mối quan hệ có giá trị với những người đặt xu hướng và phong cách. Tham gia cùng chúng tôi để kết nối với các celeb, chủ doanh nghiệp, báo chí và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, và quảng bá sản phẩm của bạn một cách hấp dẫn và hiệu quả.
Thành công trước đây: Mạng lưới Samira có bản ghi nhận đã tổ chức các sự kiện xuất sắc. Hội chợ Sang trọng năm 2023, được tổ chức vào ngày 12 tháng 3 năm 2023, tại khách sạn Hilton ở Thành phố Universal, đã thành công rực rỡ. Với hơn 1.000 khách, bao gồm 100+ celeb, các nhà lãnh đạo kinh doanh, báo chí và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội tham dự, đêm đó là minh chứng cho sự lộng lẫy và giải trí. Khách tham dự đã tận hưởng thảm đỏ đầy sao, những món ăn thức uống, bữa tối 3 món và bữa tiệc sau đó điện giải.
Những điểm nhấn giải trí: Buổi tối có màn chiếu trực tiếp Oscar trên màn hình LED lớn, tiếp theo là bốn buổi trình diễn thời trang hấp dẫn giới thiệu xu hướng mới nhất. Điểm nhấn của đêm là màn trình diễn mê hoặc của Sir Earl Toon, nổi tiếng với bài hát hit “Celebration” cùng Cool and the Gang, khiến khách tham dự nhảy múa suốt đêm.
Đấu giá im lặng: Hội chợ bao gồm một cuộc đấu giá im lặng với nhiều món đồ đấu giá tuyệt vời, từ những trải nghiệm độc đáo đến các sản phẩm xa xỉ và đồ lưu niệm có giá trị.
Cảm ơn các nhà tài trợ: Mạng lưới Samira gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các nhà tài trợ đã tài trợ hào phóng các món khai vị và các món ăn thức uống khác. Khách sạn Hilton phục vụ món chính xa xỉ được kết hợp hoàn hảo với rượu vang ngon.
Hướng tới tương lai: Hội chợ Sang trọng 2024 hứa hẹn sẽ là một đêm giải trí, thời trang, ẩm thực và kết nối không thể nào quên khác. Mạng lưới Samira mong đợi tổ chức một đêm thần tiên khác vào năm tới.
Để biết thêm thông tin báo chí, cơ hội tài trợ hoặc thông tin khác, vui lòng liên hệ:
luxurygalatv@gmail.com hoặc samirashowtv@gmail.com
Tham gia cùng chúng tôi cho một đêm của các ngôi sao và phong cách tại Hội chợ Sang trọng 2024!
Website: www.luxurygala.com
Về Mạng lưới Samira: Mạng lưới Samira là một tổ chức năng động và có ảnh hưởng chuyên tổ chức các sự kiện đặc biệt kết nối các thế giới giải trí, kinh doanh và kết nối. Với lịch sử phong phú tổ chức hơn 300 sự kiện thành công, Mạng lưới Samira được biết đến với cam kết xuất sắc và đổi mới. Các sự kiện của chúng tôi cung cấp nền tảng để các nhà lãnh đạo kinh doanh, người nổi tiếng, người có ảnh hưởng và những người có tầm nhìn đến với nhau, hợp tác và tạo ra những trải nghiệm khó quên. Từ các hội chợ ngôi sao đến các cơ hội kết nối mạng độc quyền, Mạng lưới Samira kết nối các cá nhân và doanh nghiệp, thúc đẩy sự phát triển, truyền cảm hứng và thành công. Hãy tham gia cùng chúng tôi trong hành trình tạo ra những khoảnh khắc đặc biệt và thiết lập những kết nối có giá trị.Liên hệ truyền thôngMạng lưới Samirasamirashowtv@gmail.com818858649710301 Garden Grove Avehttp://www.luxurygala.com Nguồn: Nhóm Tiếp thị Sao