Vụ tai nạn trực thăng ‘Heli-ski’ làm 3 người thiệt mạng ở Tây Canada

(SeaPRwire) –   Ba người đã thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay trực thăng chở khách du lịch trượt tuyết ở miền tây Canada, cơ quan chức năng nước này cho biết vào thứ Ba.

Cảnh sát Hoàng gia Canada đóng tại miền trung tây British Columbia cho biết có bảy người trên máy bay, để lại ba người chết và bốn người khác bị thương nặng.

Northern Escape Heli-Skiing, có trụ sở tại Terrace, British Columbia, trước đó xác nhận ba người đã thiệt mạng.

Thủ tướng British Columbia đã bày tỏ tinh thần “đau buồn khôn nguôi” trên mạng xã hội và cho biết người dân British Columbia đang nghĩ đến gia đình các nạn nhân, đồng thời cảm ơn lực lượng ứng cứu đầu tiên.

Cảnh sát cho biết Cơ quan Thanh tra Tử thi BC, Ban An toàn Giao thông và WorkSafeBC cũng tham gia điều tra, và các nhà điều tra sẽ được đưa đến hiện trường xa xôi để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Danh tính các nạn nhân vẫn chưa được công bố để chờ thông báo cho người thân.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.