Vụ cháy chết người tại công viên chủ đề nổi tiếng ở Thụy Điển do hoạt động hàn, báo cáo cho biết

(SeaPRwire) –   Một hoạt động hàn đã gây ra một đám cháy lớn vào tháng Hai tại một công viên nước đang được xây dựng tại một trong những trung tâm giải trí lớn nhất, gây ra cái chết của một người, theo báo cáo của một tờ báo hôm thứ Tư.

“Khi hàn ống trượt nước, đám cháy bắt đầu và sau đó lan sang phần còn lại của tòa nhà. Đám cháy lan nhanh và gây ra thiệt hại lớn”, tờ báo Goteborgs-Posten dẫn lời báo cáo của cảnh sát.

Đám cháy đã phá hủy một phần lớn của công viên nước Oceana dự kiến mở cửa vào mùa hè này tại Goteborg, thành phố lớn thứ hai của Thụy Điển.

chỉ có thể vào khu vực vài ngày sau và tìm thấy một người đã chết ở đó.

tại khu giải trí nổi tiếng Liseberg lan rộng trên nhiều ống trượt nước và khu vực hồ bơi của công viên nước.

Một khách sạn gần đó và các cơ sở văn phòng phải di tản. Mười sáu người bị thương nhẹ.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.