Những người hùng mặc khăn tắm: Khách xông hơi cứu 2 người khỏi chiếc ô tô rơi xuống vùng biển Na Uy

(SeaPRwire) –   Anh hùng không phải lúc nào cũng mặc áo choàng. Có những vị anh hùng chẳng mặc gì cả.

Chỉ với mỗi chiếc khăn quấn quanh hông, khách hàng trên một phòng tắm hơi nổi ở vịnh hẹp Na Uy đã cứu sống hai người bị rơi xe xuống nước.

Chiếc xe dường như đã lao khỏi cầu cảng vào thứ năm tại Akershusstranda, một khu vực nơi các con tàu neo đậu dưới chân pháo đài và lâu đài thời Trung cổ đẹp như tranh vẽ ở thủ đô Oslo của Na Uy.

Một nhân chứng kể cho tờ báo Norwegian VG rằng ông ấy nhìn thấy chiếc xe dừng lại, trước khi đột ngột tăng tốc và lao xuống nước. Tờ báo đưa tin rằng tài xế đã nghĩ rằng chiếc xe đang ở chế độ đậu khi anh ta đạp chân ga.

Khi chiếc xe chìm xuống, hai người đàn ông ngồi trong đã thoát ra ngoài và đứng trên nóc xe khi bè phòng tắm hơi hướng về phía họ.

Nicholay Nordahl, thuyền trưởng, nói với VG rằng “Tôi đã hết tốc lực lao tới những người trèo ra khỏi xe” và vừa tiếp cận được họ thì chiếc xe cũng chìm xuống.

“Với sự giúp đỡ đắc lực của hai vị khách, chúng tôi đã đưa họ lên. Họ sưởi ấm trong phòng tắm hơi”, ông nói.

Các bè phòng tắm hơi bằng gỗ hoạt động trên vịnh hẹp ở Oslo được chạy bằng điện, cho phép mọi người tham gia vào trò tiêu khiển được nhiều người dân Bắc Âu yêu thích này một cách yên bình trong khi vẫn chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên của khu vực — và có thể ngâm mình trong làn nước lạnh giá.

Sau đó, chiếc xe đã được kéo lên khỏi mặt nước.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.