Cảnh sát bắt giữ nghi can trong vụ tấn công ở Paris làm 1 người chết: các quan chức

(SeaPRwire) –   Một nghi phạm đã bị bắt sau khi giết chết một người và làm bị thương người khác trong một vụ tấn công mai phục gần Tháp Eiffel vào thứ Bảy, theo một bài đăng của Darmanin.

“Cảnh sát vừa dũng cảm bắt giữ một kẻ tấn công gần Quai de Grenelle. Một người đã chết và một người bị thương đang được cứu chữa bởi đội cứu hỏa Paris. Xin hãy tránh khu vực,” Darmanin đã đăng.

Trích dẫn một nguồn cảnh sát, cơ quan thông tấn AFP mô tả sự việc là một vụ tấn công đâm.

Nghi phạm được cho là đã hét lên “Allahu Akbar” AFP cho biết trích dẫn một nguồn, nhưng

Đang tiến hành điều tra và xin hãy tránh khu vực.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.